Thuốc Zylozic 200mg - Điều trị bệnh gút mãn tính, tăng acid uric

Thuốc Zylozic 200mg – Điều trị bệnh gút mãn tính, tăng acid uric

Thuốc Zylozic 200mg – Điều trị bệnh gút mãn tính, tăng acid uric Thuốc Điều trị Gút có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng không? bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh Gut, tăng Acid Uric trong máu trong đó có Zylozic 200mg. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Zylozic 200mg sử dụng như thế nào? Thuốc Zylozic 200mg mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Zylozic 200mg.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm:

 • Allopurinol có hàm lượng 200mg.

1.2 Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén.

1.3 Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 28 viên nén.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của Allopurinol:

 • Là các hoạt chất thuộc nhóm chất làm giảm hàm lượng acid uric trong máu mà ít gây sỏi thận nhờ cơ chế ức chế enzym xanthinoxydase-một enzym có vai trò biến đổi tiền chất hypoxanthin và xanthin thành acid uric, do đó giảm nồng độ acid uric trong máu.

2.2 Chỉ định dùng thuốc: 

 • Thuốc Zylozic 200mg được dùng trong ngăn ngừa và điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh Gút, người tăng nồng độ acid trong máu thứ phát hoặc do hóa trị, xạ trị, người mắc sỏi thận, vẩy nến.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

 • Liều dùng điều trị thông thường cho người lớn mắc bệnh Gút và tăng acid uric trong máu: bệnh nhân uống mỗi ngày 100-800mg tùy vào mức độ của bệnh uống làm 2-4 lần.

 • Liều dùng cho người mắc ung thư: mỗi ngày uống 600-800mg theo từng đợt từ 2-3 ngày.

 • Liều dùng cho người mắc vẩy nến: mỗi ngày uống 100-400mg uống làm 3-4 lần, với trẻ em từ 6-15 tuổi mỗi ngày uống 3 lần mỗi lần 100mg, với trẻ em nhỏ hơn 6 tuổi mỗi ngày uống 8mg/kg cân nặng uống làm 3 lần.

Cách dùng thuốc hiệu quả: 

 • Nên uống thuốc sau bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất. Thuốc được bào chế dạng viên nén vì vậy uống thuốc với nước lọc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

4.1 Sản phẩm không được chỉ định một trong các trường hợp sau:

 • Người bệnh có tiền sử mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

 • Người mắc triệu chứng của Parkinson.

 • Phụ nữ đang trong thời kì mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

THẬN TRỌNG

Ngưng thuốc nếu thấy nổi mẩn da, tiểu đau, tiểu máu, kích thích mắt hay sưng môi hoặc miệng.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc mang lại trong quá trình sử dụng, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Zylozic 200mg cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn:

 • Người bệnh có thể gặp một số triệu chứng không mong muốn như: nôn nao, nôn mửa, tiểu buốt, tiểu ra máu, men gan tăng, kích ứng, mẩn đỏ ngoài da kèm sốt nhẹ, tăng phosphatase kiềm. 

TƯƠNG TÁC THUỐC của Zylozic 200mg

Trong giai đoạn điều trị bằng thuốc người bệnh đôi khi phải kết hợp các thuốc, sản phẩm khác nhau, vì vậy có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Zylozic 200mg với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng và các phương pháp trị liệu khác.

BẢO QUẢN THUỐC Zylozic 200mg

Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, không khí thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, nhiệt độ khoảng 30 độ C. 

Không bảo quản thuốc ở nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ quá cao sẽ làm thuốc bị chảy nước, biến tính giảm tác dụng.

NHÀ SẢN XUẤT

Sun Pharmaceutical Industries., Ltd, Pháp.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Zylozic 100mg

Thuốc feburic

Thuốc milurit 300mg

Thuốc Allopurinol 300mg

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Sadapron 300

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh gout như: thuốc Allopurinol stada 300mg, thuốc Apo - Allopurinol 300mg, thuốc Sadapron 300,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Uloxoric 120mg

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe dùng cho người bệnh  như: Uloxoric 120mg, Febustad 80mg, Febuday 80, Febuday 40mg,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Uloxoric 80mg

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh gút như Febuday 40mg, thuốc Celogot 1mg, thuốc Uloxoric 80mg,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc điều trị Gout – Febustad 80mg

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ điều trị Gout, giúp giảm acid uric máu như Febustad 80, Nanocare, Forgout Febuxostat 20mg,…tuy nhiên với mỗi...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Methotrexate-Belmed 2,5mg

  Methotrexate-Belmed 2,5mg là thuốc gì? Methotrexate-Belmed 2,5mg có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Methotrexate-Belmed 2,5mg sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm