Thuốc Zosivas 10mg - Thuốc hạ cholesterol toàn phần

Thuốc Zosivas 10mg – Thuốc hạ cholesterol toàn phần

Thuốc Zosivas 10mg – Thuốc hạ cholesterol toàn phần Hạ mỡ máu hướng dẫn cách dùng, và giá bán của sản phẩm ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

95000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Thuốc Zosivas 10mg là thuốc gì ? Thành phần thuốc Zosivas 10mg gồm những gì ? Cách sử dụng thuốc Zosivas 10mg như thế nào ? Giá sản phẩm Zosivas 10mg là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến Sportsnano.

Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu Thuốc Zosivas 10mg để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN

Mỗi viên nén bao phim có chứa hoạt chất và hàm lượng như sau: 

Simvastatin………………………….10mg

TÁC DỤNG CỦA THUỐC 

Simvastatin là chất ức chế đặc hiệu men khử HMG-CoA, là chất xúc tác chuyển HMG-CoA thành mevalonat là sự khởi đầu trong sự sản sinh cholesterol. 

Simvastatin hạn chế nồng độ cholesterol (LDL) trong trạng thái bình thường và kể cả lúc tăng nồng độ. LDL được sản sinh từ lipoprotein tỉ trọng rất thấp (VLDL) và được dị ứng hóa chủ yếu bởi thụ thể LDL ái lực cao. Quy tắc của sự tác dụng làm hạn chế LDL của simvastatin bởi nguyên nhân nồng độ cholesterol VLDL và cảm ứng của thụ thể LDL, từ đó giảm sản sinh và tăng dị ứng hóa cholesterol LDL.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Zosivas là thuốc dùng để hạ cholesterol toàn phần, cholesterol xấu (LDL cholesterol), and các thành phần béo khác được gọi là các triglycerides trong máu. Thêm vào đó, Zosivas làm tăng cholesterol tốt (HDL cholesterol). Bạn nên đặt chế độ ăn giảm cholesterol trong khi dùng thuốc này. Zosivas là một trong các statin kinh điển.

Zosivas được sử dụng cùng với chế độ ăn kiêng nếu bạn:

– Tăng cholesterol trong máu (tăng cholesterol máu tiên phát) hoặc nồng độ chất béo trong máu cao (rối loạn lipid máu hỗn hợp).

– Tăng cholesterol máu do yếu tố di truyền (cholesterol máu cao do yếu tố di truyền). Bạn cũng có thể được dùng những trị liệu khác.

– Bệnh mạch vành (CHD) hoặc có nguy cơ cao mắc bệnh mạch vành (khi bạn bị tiểu đường, tiền sử trụy tim, hoặc các bệnh khác về mạch máu). Zosivas có thể kéo dài tuổi thọ bằng cách làm giảm các rủi ro của bệnh tim mạch, các bệnh liên quan tới cholesterol máu.

Ở hầu hết mọi người, chưa có biểu hiện ngay lập tức của triệu chứng cholesterol máu cao. Bác sĩ có thể đo được nồng độ cholesterol máu bằng các thử máu đơn giản. Hãy gặp bác sĩ định kỳ để biết được ngưỡng cholesterol của bạn, và thảo luận với bác sĩ về các chỉ số cholesterol của bạn.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Với trẻ em (10-17 tuổi), liều khởi đầu thường là 10mg mỗi ngày, uống vào buổi tối. Liều khuyến cáo cao nhất là 40mg mỗi ngày.

Liều 80mg chỉ được khuyến cáo cho người trưởng thành với tình trạng cholesterol máu rất cao và nguy cơ rủi ro về tim mạch cũng rất cao, những người này đã không đạt được ngưỡng cholesterol mục tiêu với liều thấp.

Dùng qua đường uống với lượng nước vừa đủ.

Thuốc dùng đường uống không dùng đường khác.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân quá mẫn với bất kì thành phần nào của thuốc.

Bệnh về gan phát triển (tăng transaminase huyết thanh trong thời gian dài và tăng transaminase huyết thanh hơn 3 lần giới hạn trên mức bình thường)

Phụ nữ có thai và đang trong thời gian cho con bú.

Hoặc các trường hợp chống chỉ định theo yêu cầu của bác sĩ.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN 

Các tác dụng không mong muốn thoáng qua như: Ðầy hơi; Vị giác bất thường; Có cảm giác buồn, nôn; Táo bón, tiêu chảy; Đau ở phần bụng; Chuột rút tay, chân.

Thông báo ngay cho dược sĩ về những tác dụng không mong muốn gặp phải khi điều trị bằng thuốc này.

Xin lời khuyên từ dược sĩ hoặc bác sĩ để có được hướng giải quyết tốt nhất.

TƯƠNG TÁC THUỐC 

Không dùng chung thuốc với các loại thuốc chống đông coumarin: sẽ làm giảm tác dụng của Zosivas.

Nếu bệnh nhân gặp phải những biến cố bất lợi nào có khả năng liên quan đến các loại thuốc đang dùng cùng lập tức thông báo ngay cho bác sĩ để có lời khuyên phù hợp

Trước khi dùng thuốc điều trị nên báo cáo đầy đủ với bác sĩ điều trị các thuốc mà bạn sử dụng.

BẢO QUẢN 

Điều kiện lý tưởng cho việc bảo quản thuốc là nhiệt độ 25 độ C.

Nơi khô ráo thoáng mát, không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp làm hỏng thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 4 vỉ x 7 viên nén bao phim

NHÀ SẢN XUẤT

KRKA, D.D., . Novo Mesto – XLÔVENIA

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Simvazz10mg

Simvahexal 20mg

Thuốc Vytorin 10mg/20mg

Thuốc Vytorin 10/10

Thuôc Ifistatin 10mg

Thuốc Simvastatin Winthrop 10mg

Giá thuốc có thể giao động tùy vào cơ sở phân phối. Thuốc được bán ở Sportsnano với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Cholestin thực phẩm hạ mỡ máu giá bao nhiêu tiền?

  THÀNH PHẦN  Ngưu tất ...... 500mg - Nghệ ........... 500mg - Hoa hòe ........ 500mg - Tinh bột, Magnesi Stearat vừa đủ 1 viên CÔNG DỤNG - Điều trị Cholesterol máu cao. - Phòng ngừa xơ vữa động mạch, cao...

  Xem chi tiết >
 • Thanh đường an

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng hạ mỡ máu và hỗ trợ ổn định đường huyết như Cholessen, Thanh đường an, Hamomax,... Tuy nhiên, mỗi người sẽ phù hợp với từng sản phẩm khác...

  Xem chi tiết >
 • Vinatan

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc giúp hỗ trợ làm giảm cholesterol máu hiệu quả như Simvastatin, Fenofibrat, Berafibrat. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Nần Vàng thực phẩm hạ mỡ máu giá bao nhiêu tiền?

  THÀNH PHẦN Mỗi viên nang Nần Vàng Tiên Thảo 500mg có chứa: Cao rễ Nần Vàng... 480 mg; Cao rễ Ngưu Tất ...10 mg; Cao nụ Hoa Hòe ...1 mg; CÔNG DỤNG Cung cấp các hoạt chất quý từ thảo mộc giúp giảm Cholesterol...

  Xem chi tiết >
 • An Hạ Nguyên thực phẩm hạ mỡ máu giá bao nhiêu tiền?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng hạ mỡ máu, hỗ trợ điều trị cơn đau thắt ngực, phòng tránh nhồi máu cơ tim như An Hạ Nguyên, A.T Rosuvastatin 5, Lipistad 20mg,... tuy nhiên với mỗi bệnh...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm