Thuốc Zipda 100mg

Thuốc Zipda 100mg

Thuốc Zipda 100mg Thuốc Điều trị Nấm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng không? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

40000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị nhiễm nấm âm đạo như Stadmazol, Zipda 100mg, Chimitol,… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Zipda 100mg sử dụng như thế nào? Thuốc Zipda 100mg mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Zipda 100mg.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc có chứa thành phần chính là:

 • Clotrimazole với hàm lượng 100mg ngoài ra còn có tá dược vừa đủ 1 viên nén.

1.2 Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng viên nén đặt âm đạo.

1.3 Đóng gói: Mỗi hộp thuốc có 1 vỉ, mỗi vỉ có 6 viên.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của thuốc Zipda 100mg: 

Thành phần chính Clotrimazole có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của đa số các vi nấm và nấm men gây bệnh cho người.

2.2 Chỉ định dùng thuốc Zipda 100mg: 

Chỉ định trong điều trị cho người nhiễm nấm Candida âm đạo.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

Dùng 6 ngày liên tiếp, mỗi ngày dùng 1 liều 1 viên trước khi đi ngủ. Tùy vào mức độ bệnh mà bác sĩ có thể đưa ra quyết định về một liệu trình thứ 2.

Chú ý không dùng thuốc khi đang trong kì kinh nguyệt, nên hoàn thành việc liệu trình trước khi đến kì kinh nguyệt hoặc tạm thời dừng sử dụng thuốc trong kì kinh.

Cách dùng thuốc hiệu quả:

Thuốc được bào chế dạng viên nén đặt âm đạo nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng cách đặt viên thuốc càng sâu vào âm đạo càng tốt. Để việc đặt thuốc dễ dàng, bệnh nhân nên nằm ngửa và đùi hơi sát với bụng, đầu gối hơi gập sau đó dùng tay đút thuốc vào âm đạo.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

5.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc như sau:

 • Chưa có báo cáo về việc thuốc có ảnh hưởng xấu đến thai thi và trẻ sơ sinh nhưng nên thận trọng khi điều trị cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú, cần chắc chắn rằng lợi ích của thuốc lớn hơn hẳn so với rủi ro thì mới sử dụng thuốc cho đối tượng này.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tuy thuốc có tác dụng chính là chữa bệnh, nhưng việc điều trị bằng thuốc Zipda 100mg cũng có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn mặc dù rất ít được ghi nhận:

 • Ngứa, nóng rát.

 • Dị ứng toàn thân ảnh hưởng đến hô hấp, thần kinh.

TƯƠNG TÁC THUỐC của Zipda 100mg

Thuốc có thể làm giảm hiệu quả của thuốc tránh thai.

BẢO QUẢN THUỐC Zipda 100mg

Lưu giữ thuốc ở nơi xa tầm tay trẻ em, nơi khô ráo, không có tia nắng chiếu trực tiếp, có nhiệt độ ổn định và không quá 30 độ C.

Không nên để thuốc tiếp xúc lâu với không khí, việc thuốc tiếp xúc với không khí có thể khiến vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập vào thuốc gây hỏng thuốc.

NHÀ SẢN XUẤT

T.Man Pharma Limited Partnership – THÁI LAN.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Stadmazol 100mg

Thuốc Chimitol 500mg

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Metrima

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bao gồm cả dạng đặt, bôi, uống như thuốc Metronidazol STADA, thuốc SDVAG, thuốc Metrima,… Tuy nhiên, với mỗi tình...

  Xem chi tiết >
 • Mihinyst

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm âm đạo như: Silnozigyn, Erysac, Mihinyst. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano...

  Xem chi tiết >
 • Lifazole 150mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh do Candida gây ra như: Gynekit, Foocgic Cap.150mg, Lifazole 150mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Maxgel

  Các bệnh lý về da khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và giá trị thẩm mỹ của bệnh nhân. Một trong những thuốc được nhiều người sử dụng trong điều trị nấm chính là...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc điều trị nấm Tezkin

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các loại bệnh nấm ngoài da như: Axcel Miconazole cream, Kibaluron cream, Clobest cream, Tezkin. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm