Thuốc Valgisup

Thuốc Valgisup

Thuốc Valgisup Thuốc Điều trị Nấm hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, thông tin chính xác mời bạn tham khảo bạn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

65000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh viêm âm đạo như Pirolam, Kupitral 100mg, Valgisup. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Valgisup.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc điều trị nấm.

Thành phần: Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm: Clindamycin phosphate có hàm lượng 119mg, Miconazole nitrate có hàm lượng 200mg.

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng viên nang mềm đặt âm đạo.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của Miconazole :

Miconazol là thuốc imidazol tổng hợp có tác dụng chống nấm do ức chế enzym tham gia tổng hợp ergosterol- thành phần cấu tạo nên màng tế bào nấm gây phá hủy tế bào nấm nên có tác dụng kháng nấm.

Miconazole nhạy cảm với nhiều loại nấm gây bệnh trên người như các loại như Aspergillus, Blastomyces, Candida, Clasdosporium,…

Tác dụng của Clindamycin : là kháng sinh thuộc nhóm lincosamid. 

Tác dụng  diệt khuẩn của clindamycin có được là do  liên kết với tiểu phần 50S của ribosom- thành phần tham gia quá trình nhân lên của chuỗi ADN vì vậy làm cho quá trình nhân lên của vi khuẩn bị ngưng lại , có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Tác dụng diệt khuẩn của Clindamycin thấy rõ ở nồng độ cao, còn ở nồng độ thấp thuốc có tác dụng ức chế vi khuẩn làm chúng không hoạt động được và chết khi vòng đời của nó kết thúc.

 Clindamycin còn được sử dụng trong điều trị mụn trứng cá do nhạy cảm với vi khuẩn gây mụn trứng các.

Chỉ định

Thuốc Valgisup được dùng trong:

Điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng viêm nhiễm âm đạo.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

 • Liều dùng điều trị cho bệnh nhân bị viêm nhiễm âm đạo: liều dùng được chỉ định bởi bác sĩ điều trị.

Cách dùng thuốc hiệu quả

Thuốc được bào chế dạng viên nang mềm đặt âm đạo nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường đặt âm đạo. 

 Sử dụng thuốc đặt ở âm đạo theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ. Việc đặt đúng cách có ảnh hưởng rất lớn đối với hiệu quả điều trị nên bệnh nhân cần được đảm bảo hiểu rõ cách dùng thuốc trước khi sử dụng.

Bệnh nhân nên sử dụng thuốc đúng liều theo ướng dẫn của nhà sản xuất được ghi trong tờ hướng dẫn sử dụng hay theo chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp:

Không dùng thuốc để điều trị cho bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Thuốc được bào chế dưới dạng đặt âm đạo nên ít gây tác dụng toàn thân. Tuy nhiên nếu tiếp xúc với vùng da bị tổn thương rộng thì thuốc có thể được hấp thu vào cơ thể ở một nồng độ đáng kể gây ra các tương tác mang tính hệ thống. Các tương tác có thể làm tăng tác dụng của nhau, giảm tác dụng của nhau hoặc thậm chí gây ra những tác động có hại đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy việc nắm vững các tương tác này là vô cùng cần thiết đối với việc điều trị. Ngoài ra các tương tác của thuốc với thức ăn trong quá trình hấp thu, phân bố, chuyển hóa, thải trừ cũng ảnh hưởng đáng kể đối với việc sử dụng thuốc tối ưu trong điều trị.

Đảm bảo cung cấp đủ các thông tin về các sản phẩm đang dùng với bác sĩ điều trị để được hướng dẫn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả tránh những bất lợi cho cơ thể.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Valgisup cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn.

Bệnh nhân nên báo cho bác sĩ điều trị, dược sĩ các tác dụng không mong muốn hay bất cứ bất thường nào nghi do dùng thuốc để có biện pháp xử trí kịp thời.

LƯU Ý

Người bệnh khi sử dụng thuốc cần chú ý một số trường hợp như sau:

 • Để xa tầm với trẻ em, tránh trường hợp trẻ em có thể nghịch thuốc dẫn đến hư hỏng thuốc hoặc vô tình nuốt phải dẫn đến nguy cơ ngộ độc thuốc.

 • Tham khảo lời khuyên của bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ trước khi quyết định sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai hay phụ nữ đang cho con bú.

 • Thực hiện đúng các hướng dẫn sử dụng thuốc của nhà sản xuất được ghi trên tờ hướng dẫn hoặc sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

NHÀ SẢN XUẤT

SĐK: Thuốc có số đăng kí là VN-11792-11.

Nhà sản xuất: Thuốc Valgisup được sản xuất bởi Công ty Softgel Healthcare Pvt., Ltd. – ẤN ĐỘ.

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 1 vỉ, mỗi vỉ có 7 viên.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Metrima

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bao gồm cả dạng đặt, bôi, uống như thuốc Metronidazol STADA, thuốc SDVAG, thuốc Metrima,… Tuy nhiên, với mỗi tình...

  Xem chi tiết >
 • Mihinyst

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm âm đạo như: Silnozigyn, Erysac, Mihinyst. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano...

  Xem chi tiết >
 • Lifazole 150mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh do Candida gây ra như: Gynekit, Foocgic Cap.150mg, Lifazole 150mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Maxgel

  Các bệnh lý về da khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và giá trị thẩm mỹ của bệnh nhân. Một trong những thuốc được nhiều người sử dụng trong điều trị nấm chính là...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc điều trị nấm Tezkin

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các loại bệnh nấm ngoài da như: Axcel Miconazole cream, Kibaluron cream, Clobest cream, Tezkin. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm