Thuốc Uniozon- F 2g

Thuốc Uniozon- F 2g

Thuốc Uniozon- F 2g Thuốc kháng sinh hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, thông tin chính xác mời bạn tham khảo mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc có tác dụng điều trị các bệnh nhiễm khuẩn trên cơ thể như Uniozon – F 2g, Lincodex 1g, Korazon 1g. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Uniozon – F 2g.

THÀNH PHẦN

Số đăng kí: VN-11796-11.

Nhóm thuốc: Thuốc trị kí sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus, kháng nấm.

Dạng bào chế: Bột pha dung dịch tiêm.

Thành phần:

Hoạt chất chính trong thuốc là 1 g Cefoperazone và 1 g Sulbactam.

Tá dược vừa đủ.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng

Qua nhiều năm, số lượng các loại vi khuẩn gây bệnh trên cơ thể người ngày càng gia tăng về số lượng cũng như khả năng gây bệnh. Rất nhiều loại vi khuẩn đã biết có thể tự sản sinh được men lactamase khiến nhiều loại kháng sinh trở nên vô hiệu.

Thuốc Uniozon – F 2g được bào chế với 2 thành phần chính là Cefoperazone cùng sulbactam hiện đang giải quyết được vấn đề nói trên, có hiệu quả rộng rãi trên nhiều loại vi khuẩn xâm nhập hệ tiêu hóa, hô hấp, tiết niệu gây viêm nhiễm.

Chỉ định

Trên lâm sàng, thuốc Uniozon – F 2g được chỉ định cho các trường hợp sau:  

 • Ở các bệnh nhân có triệu chứng của nhiễm khuẩn tại hệ hô hấp trên và dưới.

 • Ở các bệnh nhân có dấu hiệu nhiễm khuẩn da và mô mềm.

 • Các nhiễm khuẩn tại ổ bụng, viêm ruột, viêm phúc mạc.

 • Một số bệnh nhiễm khuẩn tiết niệu hay tiêu hóa và đã dẫn tới tình trạng nhiễm khuẩn huyết.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Các trường hợp nghiêm cấm sử dụng thuốc Uniozon – F 2g bao gồm những bệnh nhân có phản ứng quá mẫn của với bất kì thành phần nào của thuốc cũng như có dấu hiệu mẫn cảm với các kháng sinh khác.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Cho tới nay theo các báo cáo chính thức chỉ ra tác dụng phụ của sản phẩm thuốc Uniozon – F 2g gây nên cho người bệnh những hiện tượng như mẩn ngứa, đau đầu, mệt mỏi, vàng da, một số rối loạn tiêu hóa. 

Trong trường hợp các tác dụng không mong muốn trên trở nên trầm trọng hơn hoặc xuất hiện những triệu chứng khác hãy thông báo ngay cho bác sĩ để được hỗ trợ kịp thời.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Tránh sử dụng rượu khi sử dụng thuốc Uniozon – F 2g vì có thể gây ra một số phản ứng phụ trên cơ thể người bệnh.

Nếu gặp phải bất kì biến cố bất lợi nào nghi ngờ liên quan đến các sản phẩm được sử dụng chung với thuốc Uniozon – F 2g hãy báo ngay cho bác sĩ để có lời khuyên.

Trước khi điều trị nên báo cáo đầy đủ với bác sĩ điều trị các sản phẩm mà bạn sử dụng.

LƯU Ý VÀ BẢO QUẢN

Lưu ý khi sử dụng

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dụng cụ tiêm và vị trí tiêm thuốc Uniozon – F 2g để tránh các loại vi khuẩn bên ngoài môi trường xâm nhập vào máu.

Chỉ nên dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú khi thật cần thiết, cân nhắc kỹ lợi ích – nguy cơ và cần sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ.

Trên những người lái xe và vận hành máy móc: thuốc Uniozon – F 2g cần được theo dõi vì có thể gây những hiện tượng đau đầu, mệt mỏi, có thể ảnh hưởng tới quá trình làm việc của những đối tượng này.

Bảo quản

Nên để thuốc Uniozon – F 2g ở nơi có độ ẩm thích hợp, nhiệt độ không nên quá 30 độ C.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Nơi khô ráo thoáng mát, không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp làm hỏng thuốc.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: một hộp thuốc gồm 10 lọ, mỗi lọ 2g.

Nhà sản xuất: Union Korea Pharma Co., Ltd – HÀN QUỐC.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Indclav 1g

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kháng sinh như: Klamentin tab.1g, Sunamo, Indclav 1g. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin gửi đến bạn...

  Xem chi tiết >
 • Safelevo 750mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị nhiễm trùng như: Bifucil 500mg,Fogum 500mg, Safelevo 750mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Floxsafe 400mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kháng sinh để điều trị bệnh do nhiễm khuẩn như: Tordol,Nakai 400mg, Floxsafe 400mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Flazenca 750.000/125

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh về răng miệng do nhiễm trùng gây ra như: Antirova Plus, Biclamos 1g, Flazenca 750.000/125. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Iba-mentin 1000mg/62,5mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc có tác dụng kháng khuẩn như: Augbidil, Curam Tab.625mg, Iba-Mentin 1000mg/62,5mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm