Thuốc Unigan Inj.500mg/5ml

Thuốc Unigan Inj.500mg/5ml

Thuốc Unigan Inj.500mg/5ml Thuốc khác xuất xứ rõ ràng, thông tin về giá bán sản phẩm? mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị viêm gan, xơ gan. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc và hương liệu khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml .

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml thuộc nhóm thuốc điều trị viêm gan, xơ gan

Thành phần: Thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml có chứa các thành phần chính bao gồm : L-ornithin L-aspartat ( LOLA )

Dạng bào chế: Thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml được bào chế dạng dung dịch.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml

L-ornithin L-aspartat ( LOLA ) là dạng muối bền của 2 amino acid được dùng để điiều trị các bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan kèm theo với tăng amoniac máu. Nó kích thích tổng hợp vòng ure và glutamin có vai trò quan trọng trong cơ ché gải độc amoniac.

Chỉ định 

Thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml được chỉ định dùng để điều trị các triệu chứng tăng amoniac huyết trong các bệnh gan cấp hoặc mãn tính như: gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan.

Điều trị các rối loạn ban đầu của hôn mê gan, não gan.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều lượng 

Liều dùng cho bệnh viêm gan cấp hoặc mạn tính: mỗi ngày tiêm tĩnh mạch chậm 1 – 2 ống trong khoảng 4 – 5 tuần. Nếu bệnh nặng hơn có thể tăng liều lên mỗi ngày 4 ống.

Cách dùng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml hiệu quả

Thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml được bào chế dạng dung dịch tiêm nên được dùng bằng cách tiêm tĩnh mạch chậm.

Khi sử dụng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml bệnh nhân cần tuân thủ liều lượng và cách dùng đúng cách để đạt hiệu quả sử dụng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml không tự ý dùng quá liều để tránh các tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Các bệnh nhân có bất cứ dấu hiệu mẫn cảm nào với các thành phần trong thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml hay bất kỳ tá dược nào có trong thuốc.

Chống chỉ định cho người bị suy giảm chức năng thận.

TÁC DỤNG PHỤ

Bên cạnh các tác dụng của thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml, người bệnh khi điều trị bằng Thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn có thể gặp phải trong khi điều trị bằng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml.

Tác dụng phụ trên hệ tiêu hóa:

 • Gây cảm giác nôn nao.

 • Nóng ở thanh quản.

Trong quá trình điều trị nếu thấy bất cứ triệu chứng nào nghi ngờ là do tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng Thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml thì bệnh nhân nên báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ để có cách xử lý kịp thời cũng như chính xác để tránh các tổn thương cho cơ thể và dẫn đến hậu quả nghiệm trọng.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Trong quá trình sử dụng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml với các thuốc, thực phẩm chức năng hay thức ăn.

Vì vậy bệnh nhân nên liệt kê tất cả các thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml, thực phẩm chức năng, thức ăn đang dùng cho bác sĩ điều trị để có các lời khuyên và hướng dẫn để sử dụng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml đạt hiệu quả cao nhất và tránh các tác dụng phụ xấu không mong muốn.

LƯU Ý KHI DÙNG SẢN PHẨM

Lưu ý khi sử dụng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml

Người bệnh khi sử dụng Thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml cần chú ý một số trường hợp như sau:

 • Thận trong khi sử dụng cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

 • Bệnh nhân cần phải sử dụng đúng liều không được quá liều để rút ngắn thời gian điều trị hay dùng thiếu liều khi thấy các triệu chứng đã giảm và phải dùng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml theo các chỉ dẫn của bác sĩ để đạt tác dụng cao nhất.

 • Thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml để xa tầm tay trẻ em không được để trẻ nhỏ cầm, chơi với thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml để tránh các hậu quả nghiêm trọng.

 • Bệnh nhân không tự ý dừng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml mà phải thông qua các chỉ định của bác sĩ, nếu trong trường hợp được bác sĩ chỉ định được dừng sử dụng thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml thì mới được dừng.

Bảo quản

Bảo quản Thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml ở nơi khô ráo thoáng mát và sạch sẽ, nhiệt độ vừa phải, độ ẩm vừa đủ. Không để thuốc Unigan Inj 500 mg / 5ml ở nơi quá ẩm ướt để tránh vi khuẩn có khả năng phát triển và không để dưới ánh nắng trực tiếp.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Mỗi hộp có 10 ống thuốc, mỗi ống thuốc có chứa 5 ml dung dịch.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Barogogin Inj.500mg/5ml

BTV-Lecuxim

Helotec (T)

Revive 150mg

Maslive Inj.500mg/5ml

Dahamic Inj.5g/10ml

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • PROSTEZ

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm chức năng dùng cho người bệnh  phì đại tiền liệt tuyến như PROSTEZ, Doppelherz Prostacalm, Vương Bảo… tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại...

  Xem chi tiết >
 • Vitamin E 400 + Nha đam

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe dùng để dưỡng tóc, trẻ hóa làn da, ngăn ngừa lão hóa như Vitamin E 400 + Nha đam (E hướng dương) Cap.100, Aloes, Vitamin E. Tuy nhiên với...

  Xem chi tiết >
 • Sản phẩm Lưu Huyết An Thần Bimidavi

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe dùng cho bổ huyết, thông kinh mạch như Lưu Huyết An Thần Bimidavi, Thuốc Hoạt Huyết Đơn, Thuốc Hoạt Huyết Hoàng Thành,… tuy nhiên với...

  Xem chi tiết >
 • NAPULO

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng như thuốc cho người bị huyết áp cao như: Thuốc Furosemid, Thuốc Vinzix Inj.20mg/2ml, Suopinchol Inj.20mg/2ml, thực phẩm chức năng Napulo. Tuy...

  Xem chi tiết >
 • PADSMIT

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc cũng như thực phẩm chức năng có công dụng duy trì vóc dáng như Giảm cân Slim Mix Nhật Bản, Viên uống giảm cân Sumbeau, Rich Slim USA. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm