Thuốc Trita - YBA - Thuốc trị táo bón, trĩ nội, trĩ ngoại

Thuốc Trita – YBA – Thuốc trị táo bón, trĩ nội, trĩ ngoại

Thuốc Trita – YBA – Thuốc trị táo bón, trĩ nội, trĩ ngoại Thuốc Tiêu hóa hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, thông tin chính xác mời bạn tham khảo bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm chúc bạn vui vẻ hy vọng thông tin có ích cho bạn.

50000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh trĩ và táo bón như thuốc Bisacodyl DHG Tab, thuốc Trita – YBA hay thuốc Rectiofar 5ml. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Trita – YBA.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc tiêu hóa.

Thành phần: Hoàng kỳ hàm lượng 0.38g; Bạch truật hàm lượng 0.38g; Đẳng sâm hàm lượng 0.38g; Đương quy hàm lượng 0.25g; Trần bì hàm lượng 0.19g; Cam thảo hàm lượng 0.19g; Sài hồ hàm lượng 0,38g; Thăng ma hàm lượng 0,38g; Nhục thung dung hàm lượng 0,25g; Bá tứ nhân hàm lượng 0,25g; Vừng đen hàm lượng 0,6g.

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế ở dạng gói hoàn cứng.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Trita – YBA

Các thành phần trong thuốc có tác dụng kích thích nhu động ruột, nhuận tràng nên dùng trong điều trị táo bón, đồng thời có tác dụng làm co búi trĩ cho bệnh nhân mắc trĩ nội, trĩ ngoại.

Chỉ định

Thuốc Trita – YBA được chỉ định để :

 • Điều trị kích thích nhuận tràng cho bệnh nhân bị táo bón.
 • Điều trị cho người bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng

 • Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống ½ gói.
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn: Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói.

 • Thời gian điều trị kéo dài từ 4 tuần đến 6 tuần.

Cách dùng thuốc hiệu quả

Thuốc được bào chế dạng hoàn cứng nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống. Bệnh nhân nên uống thuốc cùng với nước đun sôi để nguội.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 • Vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp người bệnh có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.
 • Không sử dụng thuốc này cho bệnh nhân là phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Hiện nay vẫn chưa có báo cáo thống kê về tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc. Nhưng trong trường hợp bệnh nhân gặp phải bất kỳ biểu hiện lạ trên cơ thể nghi ngờ là tác dụng phụ hoặc các phản ứng phụ xảy ra do dùng thuốc, nên báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ để được hỗ trợ xử lý an toàn và đúng cách, không nên tự ý xử lý có thể gây nguy hiểm.

LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC

Lưu ý khi sử dụng thuốc

Người bệnh khi sử dụng thuốc cần chú ý một số vấn đề sau: 

 • Thuốc cần đặt xa tầm với của trẻ em, để tránh trẻ em đùa nghịch với thuốc hoặc uống nhầm thuốc.

 • Với thuốc xuất hiện các tình trạng hoặc dấu hiệu chảy nước, mốc, biến dạng hoặc đổi màu thì không nên sử dụng mà nên hủy bỏ đúng cách.

Bảo quản

Thuốc Trita – YBAphải được bảo quản ở nhiệt độ phòng, không được quá 30 độ C. Khu vực lưu trữ và bảo quản phải khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt dễ gây nấm mốc và không được để ánh sáng trực tiếp chiếu vào trong thời gian dài.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 10 gói, mỗi gói trọng lượng 4g.

Nhà sản xuất: Thuốc Trita – YBA được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái – Việt Nam.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Bisacodyl DHG Tab

Thuốc Rectiofar 5ml

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Gastrylstad Stada 15ml

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thuốc giúp điều trị các triệu chứng đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa như thuốc Bobotic, thuốc Varogel, thuốc Gastrylstad,... Tuy nhiên, mỗi đối tượng...

  Xem chi tiết >
 • Drotaverin

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị co thắt dạ dày, bệnh ruột kích thích như: No-spa Tab.40mg, No-spa Forte 80mg, No-spa 40mg/2ml, Drotaverin,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân thì lại phù hợp với những...

  Xem chi tiết >
 • Ocehepa

  Gan là một tạng lớn trong cơ thể đảm nhiệm nhiều vai trò vô cùng quan trọng. Khi gan bị tổn thương bởi bất cứ nguyên do nào đều ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe con người. Sau đây hãy cùng Sportsnano tìm...

  Xem chi tiết >
 • Deimec

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh về đường tiêu hoá như: thuốc Berberine, thuốc Antesik, thuốc Deimec,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác...

  Xem chi tiết >
 • Preclint

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để nhuận tràng, làm sạch ruột như Bisacodyl, dung dịch Fleet Phospho – soda, Preclint,...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm