Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan

Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan

Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan Thuốc Tim mạch có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng không? bạn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

90000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc với tác dụng điều trị hỗ trợ các bệnh tim mạch như Ticonet, Thiên sứ hộ tâm đan,… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan sử dụng như thế nào? Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan có thành phần chính là:

 • Cao đan sâm hàm lượng 17,5mg;

 • Cao Tam thất hàm lượng 3,43mg;

 • Ngoài ra còn các thành phần và tá dược khác vừa đủ 1 viên.

1.2 Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn giọt.

1.3 Quy cách đóng gói: Một hộp gồm 2 lọ, mỗi lọ chứa 100 viên.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của thuốc Thiên sứ hộ tâm đan: 

Tác dụng của Tam thất:

 • Từ xa xưa, Tam thất đã được sử dụng như một vị thuốc có tác dụng cầm máu, bổ máu, làm tan huyết khối, thúc đẩy tuần hoàn máu lưu thông, tăng lưu lượng máu tại động mạch vành, giảm gánh nặng cho tim, chống loạn nhịp tim, hạ lipid máu,chống xơ vữa động mạch và phòng ngừa cũng như điều trị các bệnh mạch vành hiệu quả.

Tác dụng của Đan sâm: 

 • Bên cạnh Tam thất, Đan sâm trong đông y cũng được coi là một vị thuốc quý với rất nhiều tác dụng, đặc biệt trên tim mạch. Đan sâm có tác dụng làm giãn động mạch, tăng lưu lượng máu tại động mạch vành, dự phòng thiếu máu cục bộ cơ tim và rối loạn lipid máu, ức chế kết tập tiểu cầu dự phòng đông máu tắc mạch, hỗ trợ cải thiện bệnh xơ vữa động mạch vành.

2.2 Chỉ định dùng thuốc Thiên sứ hộ tâm đan:

 • Từ sự kết hợp giữa Tam thất và Đan sâm, Thiên sứ hộ tâm đan được chỉ định dự phòng và điều trị bệnh xơ vữa động mạch vành, tình trạng tăng cholesterol máu, các trường hợp đau thắt ngực, thiếu máu cơ tim các thể, rối loạn nhịp xoang.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

Liều của thuốc để điều trị bệnh: Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 10 viên. Cần điều trị liên tục kéo dài ít nhất 8 tuần.

Liều của thuốc để đề phòng bệnh: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 10 viên.

Lưu ý liều trên chỉ là liều tham khảo, để chắc chắn hãy hỏi ý kiến của bác sĩ điều trị để có chế độ liều và thời gian dùng thuốc phù hợp cho từng bệnh lý.

Cách dùng thuốc hiệu quả:

Thuốc được bào chế dạng viên hoàn giọt nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống, sử dụng thuốc sau bữa ăn.

Sử dụng thuốc với nước, tránh sử dụng với bia, rượu, cà phê hoặc một số chất kích thích khác.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

4.1 Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp sau:

 • Không sử dụng cho người có tiền sử mẫn cảm với bất cứ thành phần nào có trong thuốc.

 • Chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai.

THẬN TRỌNG

5.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc như sau:

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc.

 • Tuân thủ theo liều đã được chỉ định.

 • Bệnh nhân không tự ý dừng thuốc mà phải làm theo sự hướng dẫn của bác sỹ, tránh tình trạng dừng thuốc đột ngột. 

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Trong quá trình sử dụng thuốc nếu bệnh nhân gặp phải bất kì biểu hiện lạ thì phải báo cáo ngay với bác sỹ để xử lý kịp thời, tránh chủ quan để các biểu hiện trở nên nặng hơn hoặc có thể xảy ra biến chứng.

TƯƠNG TÁC THUỐC của Thiên sứ hộ tâm đan

trong quá trình sử dụng thuốc, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Thiên sứ hộ tâm đan với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng khác, bệnh nhân cần liệt kê tiền sử các bệnh đã từng mắc phải cũng như tất cả các thuốc hoặc thực phẩm chức năng đang sử dụng vào thời điểm này nhằm tránh các tương tác thuốc có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn.

BẢO QUẢN THUỐC Thiên sứ hộ tâm đan

Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C.

Không để thuốc ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào hoặc nơi có độ ẩm cao.

Để xa tầm tay trẻ em để tránh chúng có thể đùa nghịch.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty TIANJIN TASLY PHARMACEUTICAL CO.,LTD – Trung Quốc. 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Pradaxa 110mg  

Thuốc Captohexal 25mg 

Thuốc Torvalipin 20mg

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Bilgrel

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh tim mạch như: Bilgrel, Clopistad, Dogrel SaVi,.... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Pomatat

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tim mạch như: thuốc Isoptine 40mg, thuốc Cardioton, thuốc Pomatat,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • G5 Duratrix

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị dự phòng đột quỵ, xơ vữa động mạch do huyết khối gây nên như: Nefazan 75mg, Clopalvix 75mg, Realdiron 75mg, G5 Duratrix,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân thì lại...

  Xem chi tiết >
 • Clopias

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh xơ vữa động mạch như: thuốc Clopicure, thuốc Plavix, thuốc Clopias. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Infartan

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh xơ vữa động mạch như: thuốc Clopias, thuốc Pradaxa, thuốc Infartan. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm

  Có thể bạn quan tâm