Thuốc Suncurmin

Thuốc Suncurmin

Thuốc Suncurmin Thuốc Chống viêm loét Dạ dày có công dụng là gì, mua sản phẩm chính hãng ở đâu? mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

55000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng như Suncurmin, Mactrizol, Nexipraz 40mg,… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Suncurmin sử dụng như thế nào? Thuốc Suncurmin mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Suncurmin.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm:

 • Nghệ vàng hàm lượng 7g các tá dược khác vừa đủ 1 viên.

1.2 Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng viên nang.

1.3 Đóng gói: Mỗi hộp thuốc  gồm 2 vỉ, mỗi vỉ có 6 viên.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Thành phần nghệ vàng:

 • Có tác dụng chống viêm, phòng ngừa loét dạ dày tá tràng, giảm tình trạng tiết dịch dạ dày làm trầm trọng hơn tình trạng viêm.

2.2 Chỉ định Thuốc Suncurmin được dùng trong:

 • Điều trị cho người bệnh gặp tình trạng viêm loét dạ dày, tá tràng.

 • Hỗ trợ điều trị ợ hơi, ợ chua, đau vùng dạ dày, trướng bụng.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

 • Bắt đầu điều trị uống 1 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày. Duy trì uống liên tục trong 1-2 tháng tùy theo tình trạng lâm sàng của người bệnh.

 • Liều dùng duy trì điều trị, dự phòng tái phát viêm loét dạ dày tá tràng uống 1 viên mỗi ngày.

Cách dùng thuốc hiệu quả:

 • Thuốc được bào chế dạng viên nang do đó bệnh nhân sử dụng thuốc bằng cách uống trực tiếp viên thuốc với nước lọc. Không nên bẻ nhỏ, nghiền, nhai viên nang, nên uống trực tiếp cả viên nang.

 • Với bệnh nhân được chẩn đoán loét dạ dày nên uống thuốc ngay sau bữa ăn.

 • Với bệnh nhân loét hành tá tràng nên uống thuốc trước bữa ăn 30-60 phút để thuốc có thể  lưu lại tại vết loét và cho tác dụng.

 • Với bệnh nhân gặp tình trạng viêm loét  dạ dày tá tràng nên uống 1 viên thuốc trước khi ăn và 1 viên thuốc sau khi ăn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp người bệnh mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

THẬN TRỌNG

5.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc như sau:

 • Bệnh nhân nên duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý, chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Tránh ăn đồ ăn cay nóng, hạt ớt.

 • Bác sĩ nên hướng dẫn người bệnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Người bệnh không nên ăn đồ ăn cay nóng, đồ ăn khó tiêu để giảm sức ép lên dạ dày.

 • Người bệnh nên duy trì chế độ ăn đồ ăn thanh đạm, ít sử dụng các gia vị cay nóng, không dùng đồ uống có cồn, chất kích thích.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Suncurmin cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như nôn nao, nôn mửa,…

TƯƠNG TÁC THUỐC của Suncurmin 

Một số thuốc, thực phẩm, đồ uống khi dùng cùng có thể ảnh hưởng tới hấp thu, chuyển hóa, tác dụng của thuốc. Các dụng này có thể làm tăng, giảm tác dụng điều trị hoặc làm gia tăng nguy cơ gặp các tác dụng không mong muốn.

BẢO QUẢN THUỐC Suncurmin 

Người bệnh nên bảo quản thuốc trong tủ thuốc gia đình hoặc hộp thuốc cá nhân. Nên bảo quản sản phẩm trên cao, tránh tầm với của trẻ. Không cho trẻ đùa nghịch.

Nên bảo quản thuốc ở nhiệt độ dưới 30 độ, không bảo quản thuốc trong tủ lạnh.

Trước khi dùng thuốc nên kiểm tra kĩ thuốc. Trong trường hợp có dấu hiệu chảy nước, mốc, thuốc bị đổi màu, biến dạng thuốc thì bệnh nhân không nên tiếp tục sử dụng thuốc đó.

Người bệnh nên kiểm tra hạn dùng của thuốc trước khi dùng. Không nên dùng thuốc đã hết hạn. Các thuốc sắp nện hạn cần đánh dấu kĩ ngày hết hạn để tránh uống thuốc sau khi đã hết hạn sử dụng.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm làm giả kém chất lượng, người dùng nên lựa chọn các nhà thuốc uy tín, đảm bảo chất lượng để mua thuốc.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Milanmac

Thuốc Milanmac

Thuốc Eurometac

Thuốc Gastevin 30mg

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Thuốc Tumegas

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng như: thuốc Pantopep - Dol, thuốc Helizole, thuốc Barole, thuốc Tumegas,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • PESACME 20ml

  PESACME 20ml là thuốc gì? PESACME 20ml có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? PESACME 20ml sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới...

  Xem chi tiết >
 • Suwelin

  Suwelin là thuốc gì? Suwelin có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Suwelin sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới thiệu về Suwelin...

  Xem chi tiết >
 • Revole

  Revole là thuốc gì? Revole có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Revole sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới thiệu về Revole...

  Xem chi tiết >
 • Rabeto-40

  Rabeto-40 là thuốc gì? Rabeto-40 có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Rabeto-40 sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới thiệu về...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm