Thuốc Suncurmin 100ml

Thuốc Suncurmin 100ml

Thuốc Suncurmin 100ml Thuốc Chống viêm loét Dạ dày sản phẩm có giá bán rẻ nhất là bao nhiêu ? mua ở đâu ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng như Ventinat 1g/2g, Omeprazol G.E.S 40mg, Suncurmin 100ml. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc  Suncurmin 100ml.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc chống viêm loét dạ dày.

Thành phần: Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm: Nghệ vàng có hàm lượng 30g; Aspartam có hàm lượng 6mg;  Natri benzoat có hàm lượng 0,2g.

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng  thuốc uống.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của nghệ vàng: 

Từ xưa nghệ vàng đã được sử dụng để điều trị đau dạ dày, loét dạ dày  tá tràng, các trường hợp rối loạn tiêu hóa, ăn không tiêu,…

Đối với phụ nữ sau sinh, nghệ vàng có tác dụng giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, giúp hồi phục nhan sắc và phòng các biến chứng xảy ra sau sinh nở.

Nghệ vàng còn có tác dụng trong điều trị các nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, điều trị các rối loạn tiêu hóa do nhiễm khuẩn gây ra, kích thích ăn ngon.

Nghệ vàng còn là một sản phẩm rẻ tiền, hiệu quả trong phòng ngừa tình trạng quá sản các tế bào bất thường, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh  ung thư,…

Ngoài ra nghệ vàng còn có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, thải độc, giảm mỡ máu.

Tác dụng của Aspartam : là một tá dược tạo vị ngọt nhưng có giá trị về năng lượng rất thấp nên thích hợp với những người bị mắc bệnh tiểu đường.

Chỉ định

Thuốc  Suncurmin 100ml được dùng trong:

Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng loét dạ dày, tá tràng.

Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng ợ chua, đau vùng thượng vị.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

 • Liều dùng điều trị thông thường: mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 10ml. Điều trị liên tục trong vòng 1-2 tháng.

 • Liều dùng điều trị duy trì : mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 10 ml.

Cách dùng thuốc hiệu quả

Thuốc được bào chế dạng thuốc uống nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống.

Có thể sử dụng thuốc trực tiếp để uống hoặc pha loãng với nước, có thể cho thêm đường để tạo cảm giác dễ uống.

Thời gian uống thuốc thích hợp tùy theo từng trường hợp bệnh nhân. Đối với bệnh nhân bị loét dạ dày thì nên uống vào thời điểm sau bữa  ăn. Đối với bệnh nhân bị viêm loét tá tràng thì nên dùng vào thời điểm trước bữa ăn khoảng 30 phút- 1 tiếng. Nếu bệnh nhân bị cả hai thì uống cả trước và sau khi ăn.

Trước khi dùng thuốc phải lắc kĩ chai thuốc.

Bệnh nhân nên sử dụng thuốc đúng liều theo ướng dẫn của nhà sản xuất được ghi trong tờ hướng dẫn sử dụng hay theo chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp:

Không dùng thuốc để điều trị cho bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần dược chất hay tá dược nào có trong thuốc.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Trong thực tế sử dụng thuốc, bệnh nhân thường không chỉ sử dụng một thuốc để điều trị mà phải dùng nhiều thuốc kết hợp . Việc phối hợp nhiều thuốc để điều trị thường dẫn đến những tương tác gây ảnh hưởng đến việc điều trị của thuốc. Các tương tác có thể làm tăng tác dụng của nhau, giảm tác dụng của nhau hoặc thậm chí gây ra những tác động có hại đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy việc nắm vững các tương tác này là vô cùng cần thiết đối với việc điều trị. Ngoài ra các tương tác của thuốc với thức ăn trong quá trình hấp thu, phân bố, chuyển hóa, thải trừ cũng ảnh hưởng đáng kể đối với việc sử dụng thuốc tối ưu trong điều trị.

Đảm bảo cung cấp đủ các thông tin về các sản phẩm đang dùng với bác sĩ điều trị để được hướng dẫn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả tránh những bất lợi cho cơ thể.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc  Suncurmin 100ml cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn.

Bệnh nhân nên báo cho bác sĩ điều trị, dược sĩ các tác dụng không mong muốn hay bất cứ bất thường nào nghi do dùng thuốc để có biện pháp xử trí kịp thời.

LƯU Ý

Người bệnh khi sử dụng thuốc cần chú ý một số trường hợp như sau:

 • Sử dụng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lí. Ăn đúng bữa đúng giờ, ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng thần kinh, sợ hãi, mệt mỏi.

 • Ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tái tạo lại các vết loét.

 • Đặc biệt tránh ăn thức ăn cay nóng, thức ăn chua quá mức, tuyệt đối không uống rượu bia trong quá trình điều trị bằng thuốc.

 • Thực hiện đúng các hướng dẫn sử dụng thuốc của nhà sản xuất được ghi trên tờ hướng dẫn hoặc sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất: Thuốc  Suncurmin 100ml được sản xuất bởi Công ty cổ phần Sao Thái dương.

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc chống viêm loét dạ dày.

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 100ml.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Thuốc Tumegas

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng như: thuốc Pantopep - Dol, thuốc Helizole, thuốc Barole, thuốc Tumegas,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • PESACME 20ml

  PESACME 20ml là thuốc gì? PESACME 20ml có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? PESACME 20ml sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới...

  Xem chi tiết >
 • Suwelin

  Suwelin là thuốc gì? Suwelin có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Suwelin sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới thiệu về Suwelin...

  Xem chi tiết >
 • Revole

  Revole là thuốc gì? Revole có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Revole sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới thiệu về Revole...

  Xem chi tiết >
 • Rabeto-40

  Rabeto-40 là thuốc gì? Rabeto-40 có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Rabeto-40 sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới thiệu về...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm