Thuốc Sindazol 500mg/100ml

Thuốc Sindazol 500mg/100ml

Thuốc Sindazol 500mg/100ml Thuốc kháng sinh hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, thông tin chính xác mời bạn tham khảo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Thuốc Sindazol 500mg/100ml là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến Sportsnano . Bài viết này , Sportsnano xin giới thiệu Thuốc Sindazol 500mg/100ml  để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN[itemblock_a_4]

Tinidazol

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Dự phòng:

Ngăn ngừa nhiễm khuẩn sau phẫu thuật do vi khuẩn kỵ khí, đặc biệt là những nhiễm khuẩn sau phẫu thuật đại tràng, tiêu hóa và phụ khoa.

Ðiều trị những nhiễm khuẩn sau:

Nhiễm khuẩn kỵ khí như:

– Nhiễm khuẩn trong phúc mạc: viêm phúc mạc, áp-xe.

– Nhiễm khuẩn phụ khoa: viêm nội mạc tử cung, viêm cơ tử cung, áp-xe tử cung-buồng trứng.

Nhiễm khuẩn huyết.

– Nhiễm khuẩn sau phẫu thuật.

– Nhiễm khuẩn da và mô mềm.

– Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và dưới: viêm phổi, viêm mủ màng phổi, áp-xe phổi.

Viêm âm đạo không đặc hiệu.

Viêm loét lợi cấp tính.

Bệnh Trichomonas đường niệu dục ở cả nam lẫn nữ.

Bệnh Giardia.

Bệnh amip ruột.

Bệnh amip gan.

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Phòng nhiễm khuẩn sau phẫu thuật, người lớn, uống liều duy nhất 2 g trước phẫu thuật 12 giờ.

Điều trị nhiễm khuẩn kỵ khí, người lớn, ngày đầu 2 g, sau đó uống 1 g/ngày hoặc 500 mg/lần x 2 lần/ngày, trong 5 – 6 ngày; nếu người bệnh không uống được, có thể truyền tĩnh mạch 400 ml dung dịch 2 mg/ml (800 mg tinidazol) với tốc độ 10 ml/phút cho đến khi người bệnh có thể uống được thuốc.

Viêm âm đạo, viêm loét lợi cấp, uống, người lớn 2 g một liều duy nhất.

Nhiễm Trichomonas sinh dục tiết niệu, người lớn, uống 2 g một liều duy nhất; đồng thời cần điều trị cho cả bạn tình. Trẻ em, uống 50 – 70 mg/kg một liều duy nhất; có thể dùng nhắc lại một liều nếu cần.

Nhiễm giardia, người lớn, uống, 2 g một liều duy nhất; trẻ em, uống 50 – 75 mg/kg một liều duy nhất; có thể dùng nhắc lại một liều nếu cần.

Nhiễm amip ở ruột, người lớn, uống, 2 g/ngày trong 2 – 3 ngày; trẻ em, uống, 50 – 60 mg/kg/ngày, dùng trong 3 ngày liên tiếp.

Amip gan, người lớn, ban đầu uống 1,5 – 2 g/ngày, trong 3 ngày. Nếu không có hiệu quả cần tiếp tục tới 6 ngày, trẻ em, uống, 50 – 60 mg/kg/ngày, trong 5 ngày liên tiếp. Người cao tuổi, không có khuyến cáo liều đặc biệt

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với tinidazol

Loạn tạo máu hoặc có tiền sử loạn chuyển hóa porphyrin cấp.

Ba tháng đầu của thai kỳ; người mẹ đang cho con bú.

Người bệnh có các rối loạn thần kinh thực thể.

THẬN TRỌNG

Giống như những thuốc cùng nhóm, nên tránh dùng rượu trong khi điều trị với Tinidazole do có khả năng phản ứng dạng disulfiram (bừng mặt, co thắt bụng, nôn ói, nhịp tim nhanh).

Các thuốc có cùng cấu trúc hóa học với Tinidazole thường đi kèm với các rối loạn thần kinh khác nhau như chóng mặt, choáng váng, mất điều hòa, bệnh thần kinh ngoại biên và hiếm khi gây co giật. Nên ngưng thuốc nếu có bất kỳ dấu hiệu thần kinh bất thường nào trong quá trình trị liệu với Tinidazole.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ 100ml

NHÀ SẢN XUẤT

Taiwan Biotech Co., Ltd.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Poltini 500mg

Tinidazol 500mg Minimed

Thuốc Tinidazol 500mg Brawn

 

Copy ghi nguồn : Sportsnano.com

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Indclav 1g

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kháng sinh như: Klamentin tab.1g, Sunamo, Indclav 1g. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin gửi đến bạn...

  Xem chi tiết >
 • Safelevo 750mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị nhiễm trùng như: Bifucil 500mg,Fogum 500mg, Safelevo 750mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Floxsafe 400mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kháng sinh để điều trị bệnh do nhiễm khuẩn như: Tordol,Nakai 400mg, Floxsafe 400mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Flazenca 750.000/125

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh về răng miệng do nhiễm trùng gây ra như: Antirova Plus, Biclamos 1g, Flazenca 750.000/125. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Iba-mentin 1000mg/62,5mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc có tác dụng kháng khuẩn như: Augbidil, Curam Tab.625mg, Iba-Mentin 1000mg/62,5mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm