Thuốc Sedacoron 200mg

Thuốc Sedacoron 200mg

Thuốc Sedacoron 200mg Thuốc Tim mạch có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng không? bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị các vấn đề về tim mạch như rối loạn nhịp tim, rung nhĩ,…trong đó có Sedacoron 200mg. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Sedacoron 200mg sử dụng như thế nào? Thuốc Sedacoron 200mg mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Sedacoron 200mg.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm:

 • Amiodarone hàm lượng 50mcg.

1.2 Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén.

1.3 Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 5 vỉ mỗi vỉ 10 viên nén.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của Amiodarone:

 • Là hoạt chất thuộc nhóm chất chống loạn nhịp tim, có khả năng kéo dài thời gian điện thế hoạt động ở tâm nhĩ và tâm thất, tăng giai đoạn tái phân cực, thời gian trơ của cơ tim.

2.2 Chỉ định dùng thuốc Sedacoron 200mg: 

 • Thuốc được dùng trong ngăn ngừa và điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến tim như tăng nhịp tim, nhịp xoang, cuồng động nhĩ, rung nhĩ, các biểu hiện của hội chứng Wolf – Parkinson – White.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

 • Liều dùng điều trị và phòng ngừa cho người lớn: bệnh nhân uống mỗi ngày 3-4 lần mỗi lần 1 viên, sau đó duy trì liều 1-3 viên mỗi ngày, 2 ngày mỗi tuần hoặc 1 tuần mỗi tháng.

 • Liều dùng cho trẻ nhỏ: uống liều 8-10mg/1 kg cân nặng.

Cách dùng thuốc hiệu quả: 

 • Thuốc được bào chế dạng viên nén vì vậy khi uống không được nhai nát mà phải uống nguyên viên với một chút nước lọc.

 • Nên dùng thuốc khi ăn để không có cảm giác khó chịu đường tiêu hóa.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 • Người bệnh có tiền sử dị ứng với tất cả các thành phần cấu tạo nên thuốc.

 • Phụ nữ đang trong thời kì mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

 • Người có nhịp tim chậm dưới 55 nhịp mỗi phút, người mẫn cảm với iod, rối loạn tuyến giáp. 

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng có hiệu quả tốt mà thuốc mang lại, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Sedacoron 200mg đôi khi có thể gặp phải một số tác dụng ngoài ý muốn: 

 • Người bệnh có thể gặp một số triệu chứng không mong muốn như: nhịp xoang chậm, chóng váng, đau đầu, ù tai, mất sự thăng bằng, rối loạn tiêu hóa, ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, phát ban.

TƯƠNG TÁC THUỐC của Sedacoron 200mg

Trong quá trình sử dụng thuốc, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Sedacoron 200mg với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng và các phương pháp trị liệu khác. Khiến cho quá trình hấp thu, bài thải các chất gặp vấn đề.

BẢO QUẢN THUỐC Sedacoron 200mg 

Thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, để thuốc ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, chú ý để xa tầm với của trẻ em.

NHÀ SẢN XUẤT

Ebewe Arzneimittel GmbH – ÁO.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Cordarone 200mg

Thuốc Amiodarone

Thuốc FenoHexal 200mg

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Bilgrel

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh tim mạch như: Bilgrel, Clopistad, Dogrel SaVi,.... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Pomatat

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tim mạch như: thuốc Isoptine 40mg, thuốc Cardioton, thuốc Pomatat,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • G5 Duratrix

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị dự phòng đột quỵ, xơ vữa động mạch do huyết khối gây nên như: Nefazan 75mg, Clopalvix 75mg, Realdiron 75mg, G5 Duratrix,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân thì lại...

  Xem chi tiết >
 • Clopias

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh xơ vữa động mạch như: thuốc Clopicure, thuốc Plavix, thuốc Clopias. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Infartan

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh xơ vữa động mạch như: thuốc Clopias, thuốc Pradaxa, thuốc Infartan. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm

  Có thể bạn quan tâm