Thuốc Samincaps - Điều trị các bệnh về xương khớp

Thuốc Samincaps – Điều trị các bệnh về xương khớp

Thuốc Samincaps – Điều trị các bệnh về xương khớp Thuốc Cơ - Xương khớp mua ỏ đâu thì tốt, tác dụng phụ của thuốc là gì ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị tình trạng thoái hóa xương khớp, loãng xương như thuốc Samincaps, Glucosamin 500mg Pharimexco, Lubrex F 500mg. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Samincaps.

THÀNH PHẦN

Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm:

 • Glucosamin Hydroclorid có hàm lượng 250 mg và các tá dược vừa đủ 1 viên.

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế ở dạng viên nang.

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 10 vỉ, mỗi vỉ chứa 10 viên.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của Glucosamin Hydroclorid:

 • Có tác dụng kích thích tế bào sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp, đồng thời ức chế enzym phá hủy sụn khớp, giảm các gốc tự do, giảm sự mất hụt canxi xương, do đó thuốc có tác dụng trong điều trị thoái hóa sụn khớp và loãng xương.

2.2  Chỉ định thuốc Samincaps được dùng trong:

 • Điều trị tất cả các tình trạng thoái hóa xương khớp, thoái hóa khớp nguyên phát và thứ phát bao gồm thoái hóa khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp.

 • Điều trị trên bệnh nhân loãng xương, gãy xương teo khớp, bệnh nhân viêm khớp cấp và mạn tính.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

Liều dùng đối với từng bệnh nhân và mức độ bệnh là khác nhau. Trung tâm thuốc xin đưa ra liều dùng tham khảo dưới đây, bệnh nhân có thể tham khảo hoặc dùng theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ điều trị:

 • Liều dùng điều trị hội chứng thoái hóa khớp mức độ nhẹ và trung bình: mỗi ngày uống 2 viên (500mg). Thời gian sử dụng thuốc kéo dài từ 1 đến 3 tháng tùy thể trạng và đáp ứng với thuốc của người bệnh. Có thể dùng nhắc lại 2-3 đợt điều trị trong 1 năm.

 • Liều điều trị với trường hợp bệnh nhân thoái hóa khớp mức độ nặng: ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên trong 2 tuần đầu, sau đó dùng liều duy trì 2 lần 1 ngày, mỗi lần 2 viên trong 6 tuần kế tiếp.

 • Liều điều trị duy trì: trong vòng 3 – 4 tháng sau, 1 ngày uống 4 viên chia 2 lần.

Cách dùng thuốc hiệu quả:

 • Thuốc được bào chế dạng viên nang nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống. Bệnh nhân nên uống thuốc trước bữa ăn khoảng 15 phút, uống cùng 1 cốc nước sôi để nguội.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.

THẬN TRỌNG

Bệnh nhân không nên tự ý ngừng sử dụng thuốc mà nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ tư vấn để được hướng dẫn ngưng thuốc đúng cách, tránh trường hợp ngưng thuốc đột ngột gây ra nhiều hậu quả.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Samincaps cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như:

 • Các rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, đi ngoài phân lỏng hoặc buồn nôn nếu bệnh nhân dùng thuốc với liều cao.

TƯƠNG TÁC THUỐC của Samincaps

Không tự ý dùng phối hợp các thuốc với nhau mà phải cần có sự chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn. 

BẢO QUẢN THUỐC Samincaps

Đặt thuốc xa tầm với của trẻ em và động vật trong nhà, nhiệt độ bảo quản không quá 30 độ C và không quá lạnh.

Thuốc không nên đặt ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trong thời gian dài hoặc nơi ẩm thấp, nấm mốc.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần Dược trung ương Medipharco.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Beemenocin

Thuốc Nuflam

Lubrex 250mg

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Mezacosid

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thuốc giúp giãn cơ và tăng trương lực cơ dùng trong điều trị các bệnh đau cơ, đau nhức xương khớp như thuốc Coltramyl 4mg, thuốc Arcoxia 90mg, thuốc Mezacosid,… Tuy nhiên,...

  Xem chi tiết >
 • Arthroloc

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm cơ xương khớp như: Cuine 250mgh, thuốc Ostoflex 750mg, thuốc Arthroloc,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Sancefur

  Bệnh xương khớp là một căn bệnh phổ biến và đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa độ tuổi. Có nhiều thuốc điều trị căn bệnh này, trong đó có thuốc Sancefur được nhiều người tin dùng. Sau đây hãy cùng...

  Xem chi tiết >
 • Savi-Eperisone 50

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị liệt cơ như: Hawon Erixon 50mg, Myonal Tab.50mg, Epelax 50mg, Savi-Eperisone 50,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân thì lại phù hợp với những loại thuốc  khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • THUỐC MYTELASE – THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH NHƯỢC CƠ

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh nhược cơ như: Mestinon, Tráng Kiện, Mytelase,...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm