Thuốc Pylomed

Thuốc Pylomed

Thuốc Pylomed Thuốc Chống viêm loét Dạ dày có công dụng là gì, mua sản phẩm chính hãng ở đâu? bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

98000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh loét dạ dày, tá tràng như Pylomed, Reprat, Esocon,… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Pylomed sử dụng như thế nào? Thuốc Pylomed mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Pylomed.

THÀNH PHẦN

1.1 Thành phần có trong thuốc Pylomed gồm những hoạt chất sau:

Mỗi kít (liều lượng cho một ngày) chứa:

Hai viên nang Lansoprazol hàm lượng 30mg.

Hai viên nén Tinidazol hàm lượng 500mg.

Hai viên nén Clarithromycin hàm lượng 250mg.

1.2 Dạng bào chế: dạng kít đựng viên nang, viên nén bao phim.

1.3 Nhóm thuốc: chống viêm loét dạ dày.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị viêm, loét dạ dày, tá tràng, viêm dạ dày mạn tính do vi khuẩn Helicobacter pylori gây ra.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

 • Liều dùng điều trị ban đầu: mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 viên tinidazole, 1 viên clarithromycin, 1 viên lansoprazole. Uống liên tục trong 7 ngày.

 • Liều dùng duy trì: Sau khi điều trị ban đầu 7 ngày liên tục, bệnh nhân sử dụng lansoprazole mỗi ngày một lần, liều lượng 30mg. Dùng liên tục trong 3 tuần.

 • Thuốc được uống trước khi ăn 1 giờ hoặc sau khi ăn 2 giờ.

Cách dùng thuốc hiệu quả: 

Thuốc được bào chế dạng viên nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống. Nên uống thuốc trước bữa ăn 1 giờ hoặc sau khi ăn 2 giờ.

Chế độ ăn đối với bệnh nhân loét dạ dày, tá tràng rất quan trọng. Không nên ăn các loại thịt nguội chế biến sẵn, thức ăn nhiều dầu mỡ, tiêu, ớt, chè, cà phê. Không được hút thuốc lá, uống rượu. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

4.1 Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp:

Có các biểu hiện dị ứng, nổi mẩn, quá mẫn với lansoprazole, clarithromycin, tinidazole và các thành phần khác của thuốc.

Không dùng thuốc cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. 

Không dùng thuốc cho trẻ nhỏ.

THẬN TRỌNG

5.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc Pylomed

 • Đối với bệnh nhân bị suy gan hoặc suy thận: Cần thận trọng khi sử dụng thuốc, cần được theo dõi trong quá trình điều trị để có hướng giải quyết kịp thời.

 • Thuốc không dùng đối với bệnh nhân bị ung thư dạ dày.

 • Đối với phụ nữ có thai và cho con bú: Không sử dụng thuốc cho đối tượng này.

 • Đối với người điều khiển máy móc, người lái xe: Thuốc không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

 • Không dùng thuốc cho trẻ nhỏ.

 • Không được uống rượu khi sử dụng thuốc.

 • Sử dụng đúng liều đúng giờ theo bác sĩ kê đơn.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Pylomed cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn:

 • Đối với hệ tiêu hóa: Pylomed có thể gây ra các triệu chứng như chán ăn, buồn nôn, rối loạn vị giác, gây khó chịu đường tiêu hóa.

 • Đối với gan: Có hiện tượng tăng men gan. Nhưng trường hợp này không đáng kể, không ảnh hưởng quá trình dùng thuốc

 • Đối với da: Thuốc gây tác dụng phụ không mong muốn như nổi mẩn ngứa, mề đay. Các biểu hiện này thỉnh thoảng có thể xuất hiện. 

TƯƠNG TÁC THUỐC của Pylomed

Trong quá trình sử dụng thuốc, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Pylomed với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng khác như:

 • Theo nghiên cứu, các thành phần của Pylomed có tương tác với một số hoạt chất như theophylline, ampicillin, astemizole, cisapride, sắt, thuốc chống đông.

 • Bệnh nhân nên liệt kê các thuốc, thực phẩm chức năng đang sử dụng với bác sỹ để có liệu trình sử dụng thuốc hợp lý.

BẢO QUẢN THUỐC Pylomed

Điều kiện lý tưởng cho việc bảo quản thuốc là nhiệt độ là 25 độ C.

Nơi khô ráo thoáng mát, không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp làm hỏng thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Mỗi hộp gồm 7 vỉ, mỗi vỉ 6 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Medley Pharmaceuticals – ẤN ĐỘ.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Melankit

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Thuốc Tumegas

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng như: thuốc Pantopep - Dol, thuốc Helizole, thuốc Barole, thuốc Tumegas,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • PESACME 20ml

  PESACME 20ml là thuốc gì? PESACME 20ml có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? PESACME 20ml sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới...

  Xem chi tiết >
 • Suwelin

  Suwelin là thuốc gì? Suwelin có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Suwelin sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới thiệu về Suwelin...

  Xem chi tiết >
 • Revole

  Revole là thuốc gì? Revole có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Revole sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới thiệu về Revole...

  Xem chi tiết >
 • Rabeto-40

  Rabeto-40 là thuốc gì? Rabeto-40 có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Rabeto-40 sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được từ khách hàng. Bài viết này Sportsnano xin được giới thiệu về...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm