Thuốc Poly Tears 15ml

Thuốc Poly Tears 15ml

Thuốc Poly Tears 15ml Thuốc nhỏ mắt hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, thông tin chính xác mời bạn tham khảo bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm chúc bạn vui vẻ hy vọng thông tin có ích cho bạn.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị các triệu chứng ở mắt do khô mắt hoặc kích ứng mắt như thuốc V.Rohto Cool 13ml, thuốc Refresh Liquigel 15ml, thuốc Tobrin 0.03% 5ml, tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Poly Tears 15ml.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc nhỏ mắt.

Dạng bào chế: Dung dịch nhỏ mắt.

Thành phần:

 • Dextran 70 hàm lượng 0.1%.

 • Hydroxypropyl methylcellulose hàm lượng 0.3%.

 • Polyquaternium hàm lượng 0,001%.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Poly Tears 15ml 

Thuốc Poly Tears 15ml có tác dụng làm dịu đi cảm giác khô mắt và cay mắt, giúp rửa trôi những dị nguyên gây kích ứng ở mắt.

Hydroxypropyl methylcellulose có trong thành phần của thuốc có tác dụng ổn định pH và ​​giữ nước. Dung dịch methyl cellulose có áp suất thẩm thấu gần giống như nước mắt nên ít gây kích ứng mắt và được thêm vào như một chất bôi trơn khi tiếp xúc với thủy tinh thể của nhãn cầu.

Chỉ định

Thuốc Poly Tears 15ml được chỉ định sử dụng trong các trường hợp được kể đến sau đây:

 • Giảm các triệu chứng đau, nóng rát, khó chịu ở mắt do tiếp xúc với gió hoặc do khô mắt.

 • Giảm cảm giác khó chịu khi đeo kính áp tròng.

 • Rửa trôi những dị vật nhỏ như cát hoặc bụi bám vào mắt.

 • Giảm mỏi mắt, đỏ mắt do lượng nước mắt tiết ra không đủ.

 • Bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây kích thích.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng

Người dùng sử dụng thuốc bằng cách nhỏ từ 1 đến 2 giọt Poly Tears 15ml vào mắt bị đau nhức khi cần thiết.

Cách dùng thuốc Poly Tears 15ml hiệu quả

 • Thuốc Poly Tears 15ml được bào chế dưới dạng dung dịch nhỏ mắt nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng cách nhỏ thuốc trực tiếp vào mắt.

 • Để mở nắp, người dùng vặn hoàn toàn đầu ống ra, không được kéo.

 • Ðể đóng lại, ấn đầu nắp vào đầu ống nhỏ sau đó vặn lại. 

 • Bỏ phần thuốc còn lại sau 12 giờ kể từ khi mở lần đầu.

 • Người bệnh nên tuân thủ theo hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ hoặc dược sĩ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng Poly Tears 15ml trong trường hợp bị dị ứng hoặc mẫn cảm với bất cứ chất nào có trong thành phần của sản phẩm.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Chưa có nhiều tài liệu báo cáo hoặc phản ánh về việc xảy ra tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Poly Tears 15ml.

Tuy nhiên, đáp ứng với thuốc của mỗi người là khác nhau phụ thuộc vào cơ địa. Do đó, nếu như người bệnh cảm thấy xuất hiện bất kỳ biểu hiện hay triệu chứng nào bất thường trên cơ thể và sức khỏe của bản thân, hãy đến thông báo ngay với bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất và phương pháp điều trị thích hợp.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Hiện nay, chưa có nhiều nghiên cứu lâm sàng cũng như tài liệu báo cáo về tình trạng xuất hiện tương tác của thuốc  Poly Tears 15ml với các thuốc khác gây ra giảm hoạt tính hoặc tăng tác dụng phụ và độc tính.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh khỏi những tương tác không đáng có, điều mà người bệnh nên làm là cung cấp đầy đủ thông tin về tên những loại thuốc hoặc sản phẩm mà bạn đang dùng trước khi sử dụng thuốc Poly Tears 15ml.

LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC

Lưu ý khi sử dụng thuốc Poly Tears 15ml

 • Nếu như người bệnh cảm thấy mắt đau, mắt tiếp tục bị đỏ, thay đổi thị lực hoặc tình trạng bệnh xấu đi thì nên ngừng sử dụng thuốc.

 • Không uống dung dịch nước nhỏ mắt.

 • Bệnh nhân không được tự ý dùng thuốc Poly Tears 15ml mà cần dựa theo chỉ dẫn của người thầy thuốc.

 • Trong trường hợp sử dụng thuốc Poly Tears 15ml trên đối tượng là bà bầu hoặc phụ nữ đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ thì nên thận trọng. Chỉ dùng thuốc khi yếu tố lợi ích vượt trội hơn nhiều so với nguy cơ gặp phải rủi ro. Cần tham khảo sự tư vấn của bác sĩ trước khi dùng thuốc trên đối tượng này.

 • Thuốc Poly Tears 15ml không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình điều khiển phương tiện giao thông và vận hành máy móc, thiết bị. Tuy nhiên, nếu gặp phải triệu chứng nhìn mờ sau khi dùng thuốc thì phải chờ cho nhìn rõ và thị lực ổn định trở lại mới được tiếp tục làm việc.

Bảo quản

Người dùng nên bảo quản thuốc ở những nơi thoáng mát, không ẩm ướt, nhiệt độ không cao vượt quá 30 độ C. Không nên bảo quản  ở ngăn đá của tủ lạnh hoặc những nơi có độ ẩm cao như nhà tắm. Hạn chế mọi sự tác động từ ánh sáng, đặc biệt là sự tiếp xúc trực tiếp của sản phẩm với ánh nắng mặt trời. Giữ thuốc ở vị trí tránh xa khỏi tầm với của trẻ nhỏ và vật nuôi trong gia đình.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Hộp chứa 1 lọ 15ml dung dịch thuốc nhỏ mắt.

 

Nhà sản xuất: Công ty S.A Alcon Couvreur N.V.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc V.Rohto Cool 13ml.

Thuốc Refresh Liquigel 15ml.

Thuốc Tobrin 0.03% 5ml.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Poema

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm loét giác mạc như thuốc Poema, thuốc Vigadexa, thuốc Tobrex, thuốc Flarex,… Tuy nhiên với mỗi loại thuốc khác nhau thì phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Mediclophencid H – thuốc điều trị nhiễm khuẩn mắt

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tra mắt để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn mắt như: thuốc Chlorocina - H, thuốc Speradex Eye 5ml, thuốc Hydrocortison 5g, thuốc Clorocid Tab.250mg, thuốc Mediclophencid - H,...Tuy...

  Xem chi tiết >
 • Tobiwel

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng bổ mắt như: Tobiwel, EyeMed Cap. 30, Minh Nhãn Khang, EVIPURE VISION,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng loại khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Thekatadexan

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc để điều trị các bệnh viêm tai mũi họng hay mắt như: Ciprodex 7,5ml; Nemydexan; Otilin 8ml; Thekatadexan;... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Taurine – thuốc phục hồi và tái tạo tế bào mắt

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như: thuốc Taurine Vita 250mg, thuốc EyeMed Cap. 30, thuốc Lycoeye, thuốc Taurine 4%,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm