Thuốc Phagofi 10mg - Thuốc điều trị các bệnh đường hô hấp

Thuốc Phagofi 10mg – Thuốc điều trị các bệnh đường hô hấp

Thuốc Phagofi 10mg – Thuốc điều trị các bệnh đường hô hấp Thuốc Hô hấp sản phẩm có giá bán rẻ nhất là bao nhiêu ? mua ở đâu ? mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

114000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị các bệnh đường hô hấp. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Phagofi 10mg sử dụng như thế nào? Thuốc Phagofi 10mg mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Phagofi 10mg.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc có chứa các thành phần chính là:

 • Montelukast (dưới dạng Montelukast natri) với hàm lượng 10mg.

1.2 Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng viên nén bao phim.

1.3 Đóng gói: mỗi hộp thuốc có 3 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên nén bao phim.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng Montelukast:

 • Ngăn chặn sự giải phóng leukotrienes là chất hoá học được sản sinh trong bệnh nhân viêm phế quản, chất này có thể gây ra hoặc làm bệnh hen suyễn và dị ứng trở nên trầm trọng hơn. Qua đó Montelukast được sử dụng với mục đích ngăn chặn chứng thở khò khèn, khó thở, giảm tần suất các cơn hen suyễn.

 • Montelukast cũng thường được dùng ngăn chặn các cơn khó thở trước khi hoạt động gắng sức, giảm nhẹ triệu chứng của các bệnh dị ứng do thời tiết.

 • Tuy nhiên Montelukast tác động đến cơ thể từ từ, nên không sử dụng để điều trị trong trường hợp cấp tính.

2.2 Chỉ định thuốc Phagofi 10mg được chỉ định trong:

 • Điều trị cho bệnh nhân trên 6 tháng tuổi mắc bệnh hen phế quản mạn tính.

 • Dự phòng các cơn hen phế quản bất kì thời điểm nào trong ngày, hen do nhạy cảm với aspirin, hen do co thắt phế quản khi hoạt động gắng sức.

 • Điều trị triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng theo mùa cho bệnh nhân trên 2 tuổi và viêm mũi dị ứng quanh năm cho bệnh nhân trên 6 tháng tuổi.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

 • Liều dùng cho bệnh nhân hen phế quản: mỗi ngày 1 lần, uống vào buổi tối.

 • Liều dùng cho bệnh nhân viêm mũi dị ứng: thời điểm dùng thuốc được lựa chọn phụ thuộc vào từng cá thể: bệnh nhân trên 15 tuổi mỗi ngày sử dụng 10mg; bệnh nhân từ 6-14 tuổi mỗi ngày sử dụng 5mg; bệnh nhân từ 6 tháng – 5 tuổi mỗi ngày sử dụng 4mg.

 • Đối với bệnh nhân vừa bị hen phế quản vừa bị viêm mũi dị ứng, mỗi ngày nên uống 1 lần vào buổi tối.

Cách dùng thuốc hiệu quả:

 • Thuốc được bào chế viên nang nén bao phim nên bệnh nhân sử dụng thuốc theo đường uống.

 • Uống thuốc với nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội. Khi sử dụng uống trực tiếp cả viên, không nên nhai nát viên thuốc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với bất kì thành phần nào có trong thuốc.

THẬN TRỌNG

5.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc Phagofi 10mg như sau:

 • Cân nhắc khi quyết định điều trị Phagofi 10mg cho bệnh đang trong cơn hen cấp tính.

 • Chưa có nghiên cứu cụ thể về ảnh hưởng đến thai nhi và sự bài tiết qua sữa mẹ khi sử dụng thuốc cho phụ nữ đang mang thai hoặc trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ nên tốt nhất không điều trị thuốc Phagofi 10mg cho đối tượng này.

 • Không nên đổi đột ngột từ sử dụng corticoid từ dang uống hoặc hít sang dùng thuốc Phagofi 10mg. Nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu bệnh nhân muốn chuyển thuốc.

 • Theo dõi kĩ lưỡng biến đổi lâm sàng khi quyết định giảm liều corticoid toàn thân ở bệnh nhân điều trị bằng thuốc Phagofi 10mg.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Phagofi 10mg cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn.

TƯƠNG TÁC THUỐC của Phagofi 10mg

Trong quá trình sử dụng thuốc, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Phagofi 10mg với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng khác. 

BẢO QUẢN THUỐC Phagofi 10mg

Để nơi khô ráo, thoáng mát, không để thuốc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Để thuốc xa tầm với của trẻ em và vật nuôi trong nhà.

NHÀ SẢN XUẤT

Chi nhánh Công ty cổ phần Armephaco- Xí nghiệp dược phẩm 150 – VIỆT NAM.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Montiget Tab.4mg

Thuốc Montiget Tab.10mg

Thuốc Montiget Sac.4mg

Kipel 10

Thuốc Simguline

Phagofi-4mg

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Givet-4

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng và hen phế quản như: hộp xịt salbutamol, terbutaline, Symbicort, Seretide, Givet-4,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • Neilmed Nasogel for dry nose

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm để hỗ trợ chứng khô mũi như: thuốc COLDi-B, thuốc Xisat, thuốc Neilmed Nasogel for dry nose 30ml. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Mufecin spray

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng như: thuốc Rhinocort Aqua, thuốc Nasonex, thuốc Mufecin spray. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Hacimux – Thuốc làm tiêu chất nhầy đường hô hấp

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc long đờm điều trị các bệnh về đường hô hấp khác nhau như: Bromhexin, Hacimux, Mucosolvan, Ambroxol...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Rhinassin – OPC

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng như Thông xoang tán, Sinus, Rhinassin, Esha. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm