Thuốc Oflo-Boston

Thuốc Oflo-Boston

Thuốc Oflo-Boston Thuốc kháng sinh tác dụng của nó là gì , giá bao nhiêu? mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Thuốc Oflo-Boston là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến Sportsnano . Bài viết này , Sportsnano xin giới thiệu  Thuốc Oflo-Boston để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN [itemblock_a_4]

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Hoạt chất: Ofloxacin……………………..200 mg

Tá dược: Lactose, Tinh bột ngô, Carboxy methyl cellulose, Hydroxy methyl cellulose, Natri starch glycolat, Talc, Magnesi stearat, HPMC, PEG 6000, Titan dioxyd.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm khuẩn Chlamydia trachomatis tại niệu đạo và/hoặc cổ tử cung có hoặc không kèm lậu, lậu không biến chứng, viêm tuyến tiền liệt, nhiểm khuẩn đường tiểu.

Viêm phổi, viêm phế quản nặng do vi khuẩn.

Nhiễm khuẩn da và mô mềm.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn

Nhiễm khuẩn Chlamydia trachomatis tại niệu đạo và/hoặc cổ tử cung: uống 300 mg cách 12 giờ một lần, trong 7 ngày.

Lậu cầu không biến chứng cấp tính do Neisseria gonorrhoeae: uống 400 mg một liều duy nhất.

Viêm niệu đạo và cổ tử cung cấp tính: uống 300 mg cách 12 giờ một lần, trong 7 ngày.

Nhiễm khuẩn đường tiểu:

Nhiễm khuẩn đường tiểu không biến chứng: uống 200 mg cách 12 giờ một lần.

Nhiễm khuẩn đường tiểu có biến chứng: uống 200 mg cách 12 giờ một lần, trong 10 ngày. Nếu cần thiết có thể uống 400 mg một lần, ngày 2 lần.

Viêm bàng quang do Escherichia coli hoặc Klebsiella pneumoniae: uống 200 mg cách 12 giờ một lần, trong 3 ngày

Viêm bàng quang do các vi khuẩn khác: uống 200 mg cách 12 giờ một lần, trong 7 ngày.

Viêm tuyến tiền liệt do E. coli: uống 300 mg cách 12 giờ một lần, trong 6 tuần.

Viêm phế quản đợt bệnh nặng do nhiễm khuẩn hoặc viêm phổi cộng đồng mắc phải: uống 400 mg cách 12 giờ một lần, trong 10 ngày

Nhiễm khuẩn da và mô mềm: uống 400 mg cách 12 giờ một lần, trong 10 ngày.

Bệnh nhân suy thận

Liều dùng sau được khuyến cáo:

Độ thanh thải creatinin từ 20 – 50 ml/phút: liều không thay đổi, uống cách 24 giờ một lần.

Độ thanh thải creatinin < 20 ml/phút: uống nửa liều (100 mg), cách 24 giờ một lần.

Bệnh nhân thẩm phân máu hoặc thẩm phân màng bụng: uống 100 mg, cách 24 giờ một lần.

Trẻ em < 18 tuổi: Không dùng ofloxacin.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

Bệnh nhân nên uống nhiều nước khi dùng ofloxacin. Giống như các thuốc nhóm quinolon, ofloxacin có thể gây phản ứng quá mẫn nguy hiểm đến tính mạng khi bắt đầu dùng thuốc. Ngưng uống thuốc và báo cho bác sĩ khi bị phát ban, mề đay, các phản ứng da khác hoặc có bất kỳ dấu hiệu nào của phản ứng mẫn cảm.

Thận trọng dùng thuốc cho người bệnh động kinh hoặc có tiền sử rối loạn thần kinh trung ương, người bị suy chức năng thận hoặc gan.

Tránh tiếp xúc với ánh sáng khi dùng thuốc. Ngưng điều trị nếu xuất hiện triệu chứng nhạy cảm với ánh sáng.

Ngưng dùng thuốc và báo cho bác sĩ khi bệnh nhân bị đau gân, viêm gân hoặc đứt gân.

Giống như các thuốc kháng khuẩn, ofloxacin có thể gây tăng trưởng quá mức các vi khuẩn không nhạy cảm. Do đó bệnh nhân cần phải được theo dõi cẩn thận và phải tiến hành các thử nghiệm độ nhạy cảm vi khuẩn.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Các tác dụng không mong muốn thường gặp nhất trên hệ tiêu hóa và hệ thần kinh trung ương.

Tiêu hóa: buồn nôn, nôn, tiêu chảy, đau bụng, rối loạn tiêu hóa, hiếm gặp viêm đại tràng màng giả.

Thần kinh: nhức đầu, mất ngủ, choáng váng, trầm cảm, ác mộng, rối loạn thị giác.

Các tác dụng không mong muốn khác khi dùng ofloxacin gồm phát ban, ngứa, viêm mạch, tăng creatinin huyết thanh và BUN, đau cơ và khớp, tăng men gan, nhạy cảm với ánh sáng.

Tăng glucose huyết và/hoặc giảm glucose huyết đã được báo cáo, đặc biệt ở các bệnh nhân đang dùng thuốc điều trị đái tháo đường hoặc insulin. Nếu có các dấu hiệu hoặc triệu chứng rối loạn đường huyết, ngưng dùng ofloxacin.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

TƯƠNG TÁC THUỐC

Các thuốc kháng acid chứa magnesi, nhôm hoặc calci; sucrafat; các chế phẩm chứa kẽm hoặc sắt có thể làm giảm hấp thu ofloxacin. Do đó, phải dùng ofloxacin cách xa 2 tiếng với các thuốc này.

Dùng đồng thời quinolon với các thuốc chống đông coumarin làm kéo dài thời gian prothrombin. Vì vậy dùng thận trọng ofloxacin cho các bệnh nhân đang dùng thuốc chống đông coumarin và phải theo dõi thời gian prothrombin.

Dùng đồng thời ofloxacin và các thuốc kháng viêm không steroid có thể tăng nguy cơ kích thích thần kinh trung ương (như động kinh).

Đã có báo cáo về sự thay đổi nồng độ glucose trong máu ở bệnh nhân tiểu đường dùng đồng thời ofloxacin và các thuốc điều trị đái tháo đường (như insulin, gliburid). Nếu dùng ofloxacin cho bệnh nhân tiểu đường đang dùng insulin hoặc các thuốc uống điều trị đái tháo đường, phải theo dõi nồng độ glucose huyết.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim.

NHÀ SẢN XUẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BOSTON VIỆT NAM

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Ofloxacin 200mg MKP

Orafort 200mg

Oflo-Boston

Ofloxacin 200mg Dongsung

Thuốc Ofoxin 200mg

 

Copy ghi nguồn : Sportsnano.com

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Indclav 1g

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kháng sinh như: Klamentin tab.1g, Sunamo, Indclav 1g. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin gửi đến bạn...

  Xem chi tiết >
 • Safelevo 750mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị nhiễm trùng như: Bifucil 500mg,Fogum 500mg, Safelevo 750mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Floxsafe 400mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kháng sinh để điều trị bệnh do nhiễm khuẩn như: Tordol,Nakai 400mg, Floxsafe 400mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Flazenca 750.000/125

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh về răng miệng do nhiễm trùng gây ra như: Antirova Plus, Biclamos 1g, Flazenca 750.000/125. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Iba-mentin 1000mg/62,5mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc có tác dụng kháng khuẩn như: Augbidil, Curam Tab.625mg, Iba-Mentin 1000mg/62,5mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm