Thuốc Navelbin 20mg

Thuốc Navelbin 20mg

Thuốc Navelbin 20mg Thuốc trị ung thư hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, thông tin chính xác mời bạn tham khảo mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị các bệnh ung thư như Navelbin 20mg, thuốc Mefuform hay thuốc Keytruda. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân hay với các tình trạng bệnh khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Navelbin 20mg.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch. 

Dạng bào chế: Viên nang mềm.

Thành phần trong mỗi viên Navelbin 20mg gồm có: 

 • Hoạt chất chính là Vinorelbine (dưới dạng Vinorelbine ditartrate) với hàm lượng 20mg.

 • Và các tá dược và phụ liệu vừa đủ trong một viên nang mềm.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Navelbin 20mg 

Vinorelbine là một hoạt chất thuộc nhóm vinca alkaloid. Thuốc được sản xuất dựa trên công nghệ bán tổng hợp. 

Vinorelbine mang đến hiệu quả cao trong điều trị ung thư, đặc biệt với ung thư phổi hay ung thư vú di căn. Trong cơ thể, Vinorelbine tương tác với Tubulin – thành phần quan trọng của vi ống. Từ đó, thuốc làm thay đổi hình dạng các vi ống, giảm khả năng duy trì cấu trúc tế bào đồng thời ngăn chặn một số quá trình vận chuyển các chất nội sinh, gây ức chế quá trình nguyên phân, ngăn cản phân bào. Do vậy, khối u không phát triển được, giảm các ảnh hưởng xấu đến cơ thể người bệnh. 

Chỉ định 

Thuốc Navelbin 20mg được bác sĩ chỉ định trên lâm sàng cho các bệnh nhân ung thư phổi không có tế bào nhỏ. Thuốc cũng được chỉ định cho bệnh nhân ung thư vú di căn.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng 

Bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ về tất cả chức năng trên cơ thể và tùy chỉnh liều theo chỉ định của bác sĩ trong thời gian điều trị. 

Liều khuyến cáo của nhà sản xuất khi dùng viên nang đơn trị liệu: 

 • Chu kì đầu: uống 60 mg/m2. 
 • Những chu kỳ tiếp theo 60-80 mg/m2. 
 • Giảm liều khi dùng cho các bệnh nhân có mắc kèm suy gan. 
 • Mỗi chu kì điều trị sẽ cách nhau khoảng vài tuần. 

Cách dùng thuốc hiệu quả 

Thuốc được dùng theo đường uống và nên uống cùng thức ăn để đạt hiệu quả cao nhất, giảm các tác dụng phụ trên đường tiêu hoá. 

Nên nuốt cả viên, không nhai nát hay bẻ thuốc. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Tuyệt đối không sử dụng thuốc Navelbin 20mg cho những đối tượng dưới đây: 

 • Có tiền sử dị ứng với Vinorelbine hay bất kì tá dược, phụ liệu nào trong thuốc. 
 • Người suy gan nặng. 
 • Phụ nữ có thai, do thuốc có thể gây ra các ảnh hưởng đến thai nhi, nhất là khi mẹ dùng thuốc trong 3 tháng đầu thai kỳ. 
 • Phụ nữ đang cho con bú vì hiện chưa có các đánh giá đầy đủ về khả năng bài tiết của thuốc ra sữa mẹ. Do vậy mẹ phải ngừng cho con bú trước khi điều trị với thuốc. 

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh hiệu quả điều trị ung thư, Navelbin 20mg cũng gây ra các tác dụng không mong muốn cho người sử dụng trong quá trình điều trị. Người bệnh thường gặp phải các tác dụng không mong muốn khi sử dụng Navelbin 20mg/ml như buồn nôn, nôn, xuất hiện các biểu hiện khó thở hay cơn đau thắt ngực, tình trạng thiếu máu, không cung cấp đủ máu và oxy cho cơ tim hoạt động. Bên cạnh đó, ở rất ít bệnh nhân sử dụng thuốc còn gặp phải tình trạng giảm phản xạ gân xương, yếu mỏi chi,… 

Nếu bạn gặp phải bất kì khó chịu hay bất thường nào bạn khi dùng thuốc cần thông báo ngay với bác sĩ.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Thuốc Navelbin 20mg có thể xảy ra tương tác khi sử dụng đồng thời với một số thuốc, làm thay đổi các đặc tính dược lý của chính nó hay các thuốc dùng cùng. Khuyến cáo không sử dụng phối hợp Navelbin 20mg với các thuốc chống đông hay phenytoin và một số thuốc khác. 

Hãy thận trọng trong phối hợp các thuốc điều trị. Cung cấp đầy đủ thông tin về các thuốc bạn đang sử dụng cho bác sĩ và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC

Lưu ý khi sử dụng thuốc 

 • Chú ý theo dõi các chức năng của cơ thể người bệnh, khi sử dụng thuốc Navelbin 20mg. 
 • Kiểm soát chặt chẽ các vấn đề về huyết học, tránh dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. 
 • Bệnh nhân suy gan, suy thận hay có mắc kèm bệnh lý tim mạch cần chú ý khi dùng thuốc. 
 • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý dùng hay lạm dụng thuốc, dùng thuốc quá liều. 

Bảo quản 

Thuốc Navelbin 20mg cần được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh độ ẩm cao, tránh ánh sáng trực tiếp đặc biệt là ánh sáng mặt trời.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Hộp 1 vỉ gồm 1 viên. 

Nhà sản xuất: Công ty Pierre Fabre Medicament production – PHÁP.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Navelbin 20mg

Thuốc Navelbin Boite 50mg/50ml

Thuốc Navelbin 10mg/ml

Thuốc Navelbin 30mg

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Vercyte 25mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc dùng để điều trị ung thư như: Vincran, thuốc Avastin 100mg/4mg, Vercyte 25mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân hay tình trạng tiến triển bệnh khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Etopul

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị ung thư phổi, ung thư tụy  như: Tarceva 100mg, Tarceva 150mg, Methotrexate 2.5mg, Etopul,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân thì lại phù hợp với những loại thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Vincran

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh ung thư như thuốc Vincran, thuốc Cisplatin 50mg DBL, thuốc Avastin 100mg/4ml, tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Terzence 2,5

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị ung thư như Methotrexate 2.5, Endoxan 50mg, Terzence 2,5... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân hay với các tình trạng bệnh khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Tagrisso 80mg

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị ung thư như Tagrisso 80mg, thuốc Aminomux 100 hay thuốc Methotrexate 2.5. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân hay với các tình trạng bệnh khác nhau thì lại phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm