Thuốc Marin Plus

Thuốc Marin Plus

Thuốc Marin Plus Thuốc Tiêu hóa tác dụng phụ là gì? giá bán hiện nay là bao nhiêu trên thị trường ? bạn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột như MARIN PLUS, Lacteol fort 340mg, Antibio Tropical Granule… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,Trung tâm thuốc xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc MARIN PLUS.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc Tiêu hóa.

Thành phần: Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm Lactobacillus acidophilus hàm lượng 75mg các tá dược  khác vừa đủ 1 viên.

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng cốm pha hỗn dịch.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc MARIN PLUS

Thành phần Lactobacillus acidophilus là những vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa, có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng vi khuẩn có lợi, lợi tiêu hóa.

Ngoài ra,  Lactobacillus acidophilus còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Chỉ định

Thuốc MARIN PLUS được dùng trong:

 • Điều trị cho người bệnh gặp tình trạng  đi ngoài phân lỏng.
 • Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa nguyên nhân điều trị sử dụng kháng sinh gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
 • Hỗ trợ điều trị đại tiện táo, đầy hơi, trưỡng bụng.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng

 • Liều dùng thông thường ở người lớn uống 1 gói mỗi lần, uống 3 lần mỗi ngày.

 • Liều đùng thông thường cho trẻ em uống 1 gói mỗi lần, uống 1-2 lần mỗi ngày.

 • Liều dùng hỗ trợ điều trị tiêu chảy uống 1-2 gói mỗi lần, uống 4 lần mỗi ngày. Cần có kế hoạch bù dịch cho người bệnh và các  biện pháp chuyên biệt.

 • Liều dùng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa nguyên nhân sử dung kháng sinh dự phòng uống 2 gói mỗi ngày. Khi có các triệu chứng uống 4-8 gói mỗi ngày cho tới khi hết các triệu chứng.

 • Liều dùng điều trị táo bón uống  2 gói mỗi lần, uống 3 lần mỗi ngày.

Cách dùng thuốc hiệu quả

 • Thuốc được bào chế dạng cốm pha hỗn dịch. Pha thuốc với nước lọc, uống trực tiếp. Có thể uống trước, trong hoặc sau các bữa ăn. 
 • Trong thời gian sử dụng thuốc để điều trị bệnh, bệnh nhân nên tuân thủ theo các hướng dẫn dùng thuốc, liều dùng thuốc theo hướng dẫn từ người có chuyên môn như bác sỹ, dược sỹ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp người bệnh mẫn cảm với  Lactobacillus acidophilus và các thành phần của thuốc.

TÁC DỤNG PHỤ

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc MARIN PLUS cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như nôn nao, nôn mửa,… khi dùng.

Điều cần thiết khi gặp các tác dụng phụ nghi ngờ do dùng thuốc người bệnh nên thông báo tình trạng không mong muốn khi dùng thuốc ngay cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn để có biện pháp xử lý an toàn, kịp thời.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Một số thuốc, thực phẩm, đồ uống khi dùng cùng có thể ảnh hưởng tới hấp thu, chuyển hóa, tác dụng của thuốc. Các dụng này có thể làm tăng, giảm tác dụng điều trị hoặc làm gia tăng nguy cơ gặp các tác dụng không mong muốn. 

Qúa trình hấp thu tetracycline có thể giảm khi dùng cùng với thuốc. Nên thông báo với bác sỹ, dược sỹ tư vấn các thuốc đang dùng kèm để được tư vấn tránh các tương tác thuốc ngoài ý muốn có thể xảy ra khi dùng đồng thời.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Lưu ý khi sử dụng thuốc

Người bệnh khi sử dụng thuốc cần chú ý một số trường hợp như sau:

 • Thận trọng dùng thuốc cho người bệnh đi ngoài. Nên phối hợp cùng các biện pháp bù dịch.

 • Bệnh nhân cần tuân thủ chặt chẽ liều dùng và cách dùng theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn.

 • Để xa tầm với trẻ em, tránh để trẻ đùa nghịch thuốc, uống nhầm tránh gây các hậu quả không mong muốn.

 • Bệnh nhân không nên tự ý ngừng sử dụng thuốc, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ phụ trách để có thể ngừng sử dụng thuốc đúng cách, giảm tác dụng phụ khi dừng sử dụng thuốc đột ngột.

Bảo quản

 • Bảo quản thuốc ở nơi cao ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, nhiệt độ dưới 30oC. Không nên để thuốc ở những nơi ẩm thấp, trẻ em có thể dễ dàng với tới, những nơi có ánh sáng chiếu sáng trực tiếp.
 • Nên kiểm tra kĩ  hạn dùng thuốc trước khi sử dụng thuốc. Trước khi dùng thuốc nên kiểm tra kĩ thuốc bằng cảm quan bên ngoài.

NHÀ SẢN XUẤT

Thuốc có số đăng kí là: VN-13336-11

Nhà sản xuất: Thuốc  MARIN PLUS được sản xuất bởi Công ty Samchundang Pharm Co., Ltd – Hàn Quốc.

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc  gồm 10 gói. Mỗi gói 1g.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Gastrylstad Stada 15ml

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thuốc giúp điều trị các triệu chứng đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa như thuốc Bobotic, thuốc Varogel, thuốc Gastrylstad,... Tuy nhiên, mỗi đối tượng...

  Xem chi tiết >
 • Drotaverin

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị co thắt dạ dày, bệnh ruột kích thích như: No-spa Tab.40mg, No-spa Forte 80mg, No-spa 40mg/2ml, Drotaverin,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân thì lại phù hợp với những...

  Xem chi tiết >
 • Ocehepa

  Gan là một tạng lớn trong cơ thể đảm nhiệm nhiều vai trò vô cùng quan trọng. Khi gan bị tổn thương bởi bất cứ nguyên do nào đều ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe con người. Sau đây hãy cùng Sportsnano tìm...

  Xem chi tiết >
 • Deimec

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh về đường tiêu hoá như: thuốc Berberine, thuốc Antesik, thuốc Deimec,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác...

  Xem chi tiết >
 • Preclint

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để nhuận tràng, làm sạch ruột như Bisacodyl, dung dịch Fleet Phospho – soda, Preclint,...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm