Thuốc Jeil Bra 100mg/4ml

Thuốc Jeil Bra 100mg/4ml

Thuốc Jeil Bra 100mg/4ml Thuốc thần kinh có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng không? bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

670000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc có tác dụng điều trị chấn thương sọ não như Thuốc Jeil Bra, Thuốc Cholinsmax, Thuốc Kungcef. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng sản phẩm khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Jeil Bra.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc hướng tâm thần.

Dạng bào chế: Dung dịch tiêm.

Thành phần: Citicoline.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Jeil Bra 

Với thành phần chính là Citicoline, thuốc Jeil Bra có tác dụng như sau: Khi sử dụng thuốc, khả năng tổng hợp tạo ra các phospholipid ở màng của tế bào trung ương thần kinh được tăng lên, làm giảm khả năng tổn thương tế bào não, tăng sự dẫn truyền các xung thần kinh đến não. 

Chỉ định 

 • Được sử dụng với người bị chấn thương sọ não giai đoạn nặng, không còn khả năng nhận thức. 
 • Được dùng để xử trí các tai biến mạch máu ở não. 

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng của thuốc Jeil Bra được quy định trong từng trường hợp: 

Trường hợp bệnh cấp tính, tiêm trong các trường hợp khác

 • Giai đoạn cấp: 1 ngày dùng 550 – 750 mg.
 • Giai đoạn bắt đầu di chứng: 1 ngày 250 mg.

Thời gian sử dụng thuốc dựa vào các xét nghiệm lâm sàng. 

Có nhiều nguyên nhân để lựa chọn liều dùng thuốc. Liều dùng thuốc thường được xây dựng dựa trên rất nhiều yếu tố: tình trạng của người sử dụng, dạng bào chế của thuốc,… Cần luôn luôn nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ và dược sĩ. 

Liều dùng cho người trưởng thành: các quy định đưa ra thường hướng tới đối tượng là người trưởng thành sử dụng theo đường uống, ngoài ra còn có các liều dùng khác cũng được hướng dẫn trong tờ hướng dẫn sử dụng. Chỉ thay đổi liều sử dụng khi có chỉ định từ bác sĩ hoặc dược sĩ. 

Liều dùng thuốc cho trẻ nhỏ có các khác biệt so với liều cho người lớn và chưa có các thử nghiệm lâm sàng. Cần  hỏi thăm ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ em dùng. 

Cách dùng Thuốc Jeil Bra 

Sử dụng theo đúng liều dùng đã được hướng dẫn từ bác sĩ và dược sĩ. Không tự ý thay đổi liều sử dụng khi chưa được phép. Đọc kĩ tờ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng cho người dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thuốc có độ an toàn tương đối cao, rất ít xảy ra các tác dụng không mong muốn. Tuy nhiên có thể gặp một vài triệu chứng như giảm huyết áp, cơ thể khó chịu, khó thở, nổi mẩn ngứa, khó ngủ, đau đầu, hoa mắt, nôn, không muốn ăn, cơ thể bốc hỏa khi sử dụng thuốc này. Một số tác dụng không mong muốn của Thuốc Jeil Bra  có thể hồi phục.

Trên đây chưa phải là tất cả các tác dụng không mong muốn của thuốc Jeil Bra. Trong quá trình người bệnh sử dụng có thể xảy ra một số tác dụng không mong muốn chưa gặp phải trong quá trình thử nghiệm. 

TƯƠNG TÁC THUỐC

Khi dùng đồng thời các thuốc khác nhau có thể gây ra tương tác làm tăng tác dụng hoặc giảm tác dụng của các thuốc đang dùng.  Tương tác của Thuốc Jeil Bra với các thuốc khác: 

 • Citicoline làm tăng các tác dụng của L-dopa. 
 • Tương tác của Thuốc Jeil Bra với các loại đồ ăn, nước uống. 
 • Khi dùng chung thuốc với các thực phẩm có thành phần chất kích thích có thể làm giảm tác dụng của thuốc. 

Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và dược sĩ về các thực phẩm dùng cùng.

LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC

Lưu ý khi sử dụng thuốc 

Với phụ nữ đang mang thai và cho con bú:

 • Trong thời kỳ mang thai: có thể gây ra các tác dụng không mong muốn từ nhẹ đến rất nặng ( sảy thai, dị tật,…) đặc biệt là giai đoạn đầu của quá trình mang thai. 
 • Sử dụng thuốc khi đang cho con bú: Thuốc có thể bài tiết qua sữa mẹ. Khuyến cáo không dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú để tránh ảnh hưởng đến trẻ em. Rất nhiều tác dụng không mong muốn chưa xác định được có thể tác động đến trẻ nhỏ vì vậy cần tham khảo kỹ lưỡng ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. 

Bảo quản 

 • Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 20 độ, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để nồng độ và hàm lượng hoạt chất trong thuốc không bị thay đổi.
 • Đọc kĩ về cách bảo quản và hạn sử dụng của sản phẩm trên tờ hướng dẫn sử dụng.
 • Để xa tầm tay trẻ em và không tiếp xúc với vật nuôi.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Lọ 100mg/4ml.

Nhà sản xuất: Công ty Jeil Pharm Co., Ltd – HÀN QUỐC.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Thuốc Olanxol

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn tâm thần như: Zyprexa 10, Clozapyl 100mg Torr, Olanxol,...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Agicetam 800

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp phòng và điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như thuốc Pregobin, thuốc Risperidon, thuốc Agicetam 800,... Tuy nhiên, với mỗi trường hợp bệnh khác...

  Xem chi tiết >
 • Menelat 30

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh lý về tim mạch Menelat 30, Ciprofibrate, Ranolazine,.... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Somazina

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị các trường hợp tai biến mạch máu não, các di chứng thần kinh khác nhau như: Kemodyn 1000, Coltab, Neuriclor, Somazina...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau...

  Xem chi tiết >
 • Bagocit

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị chứng rối loạn lo âu và trầm cảm như thuốc: Bagocit 20, Feliz S 20, PMS-Citalopram 20mg, Citopam 10,.... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm