Thuốc Humulin R 100IU/1ml - Thuốc điều trị tiểu đường

Thuốc Humulin R 100IU/1ml – Thuốc điều trị tiểu đường

Thuốc Humulin R 100IU/1ml – Thuốc điều trị tiểu đường Thuốc Tiểu đường tác dụng phụ là gì? giá bán hiện nay là bao nhiêu trên thị trường ? mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

160000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị đái tháo đường như Insulin, Humulin R100IU/1ml, Wosulin,… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Humulin R 100IU/1ml sử dụng như thế nào? Thuốc Humulin R 100IU/1ml mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Humulin R 100IU/1ml.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc có chứa thành phần chính là:

 • Insulin với hàm lượng 100IU/ml;

 • Ngoài ra còn có tá dược vừa đủ 10ml.

1.2 Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng dung dịch tiêm.

1.3 Đóng gói: Mỗi hộp thuốc có 1 lọ chứa 10ml.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của thuốc Humulin R 100IU/1ml:

 • Insulin có trong thuốc được tổng hợp từ việc tái tổ hợp ADN, cho nên Insulin trong thuốc đồng nhất với Insulin của người, có tác dụng trong việc bổ sung Insulin cho người bệnh đái tháo đường.

2.2 Chỉ định dùng thuốc Humulin R 100IU/1ml:

 • Thuốc được dùng cho người bệnh đái tháo đường type 1 và có thể được dùng cho người bệnh đái tháo đường type 2 khi tất cả các liệu phát trước đó không còn tác dụng.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

 • Liều lượng và thời gian dùng thuốc sẽ được bác sĩ quyết định phụ thuộc vào từng bệnh nhân và mức độ bệnh.

Cách dùng thuốc hiệu quả:

 • Thuốc được bào chế dạng dung dịch tiêm nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng cách tiêm bắp, tiêm dưới da.

 • Trong khi điều trị, chú ý luân phiên dịch chuyển vị trí tiêm, không tiêm vào mạch máu, không tác động đến vùng tiêm sau khi tiêm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

5.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc như sau:

 • Cẩn trọng trong việc thay đổi sử dụng thuốc Humulin R 100IU/1ml sang sử dụng một loại thuốc có Insulin loại khác hoặc của nhà sản xuất khác, việc thay đổi cần phải có sự hướng dẫn và theo dõi sát sao của bác sĩ.

 • Nên cân nhắc trong việc điều trị bằng thuốc Humulin R 100IU/1ml cho phụ nữ có thai, chắc chắn rằng lợi ích mà thuốc mang lại lớn hơn nhiều so với rủi ro khi dùng thuốc.

 • Không nên lái xe hoặc vận hành máy móc khi sử dụng thuốc do tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng đến sự tập chung và tỉnh táo của người bệnh.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Ngoài công dụng chính là chữa bệnh, thuốc Humulin R 100IU/1ml đôi khi có thể mang đến một số tác dụng không mong muốn:

 • Tụt đường huyết.

 • Các triệu chứng dị ứng toàn thân hoặc tại vị trí tiêm như ngứa, nổi ban,…

TƯƠNG TÁC THUỐC của Humulin R 100IU/1ml

Trong quá trình sử dụng thuốc, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Humulin R100IU/1ml với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng khác như các thuốc OHA, ACE; chất acid acetylsalicylic; thuốc phong bế monoamino oxydase;….

BẢO QUẢN THUỐC Humulin R 100IU/1ml

Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo và xa tầm tay trẻ em. Để thuốc ở nơi có nhiệt độ ổn định và không quá 30 độ C và không có ánh nắng chiếu trực tiếp.

Chú ý bảo quản thuốc với nguyên vẹn lọ thuốc. Khi dùng thuốc nên đóng ngay nắp của lọ thuốc.

Tránh để bụi bẩn, các chất lạ rơi vào lọ thuốc.

Thuốc cần được lưu trữ ở nơi cách biệt với thức ăn hay các hóa chất độc hại khác.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Công ty Eli Lilly & Company.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Humulin N 100IU/1ml

Thuốc Wosulin R 40 IU/ml 10ml

Thuốc Actrapid HM 100 IU/ml 10ml

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Glycinorm-80

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thuốc có tác dụng hạ đường huyết giúp điều trị các bệnh tăng đường huyết, đái tháo đường như thuốc Gliclazide STADA, thuốc Dianorm, thuốc Glycinorm-80,... Tuy nhiên, mỗi...

  Xem chi tiết >
 • Gluzitop MR 60

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp điều trị đái tháo đường tuýp 2 như thuốc thuốc Dianorm, thuốc Glycinorm-80, Gluzitop MR 60,... Tuy nhiên, mỗi đối tượng bệnh khác nhau lại phù hợp với một...

  Xem chi tiết >
 • Melanov-M

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh đái tháo đường như thuốc Melanov - M, thuốc Metformin, thuốc Diamicron, thuốc Glucobay…. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Getzglim 2mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh đái tháo đường như thuốc Getzglim 2mg, thuốc glucobay, thuốc diamicron, thuốc Melanov M,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Trajenta duo 2,5mg/500mg – Thuốc điều trị đái tháo đường

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh đái tháo đường type 2 như: Trajenta Tab.5mg, Metformin 1000, Trajenta duo 2,5mg/500mg,...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm