Thuốc Humulin N 100IU/1ml - thuốc điều trị bệnh tiểu đường

Thuốc Humulin N 100IU/1ml – thuốc điều trị bệnh tiểu đường

Thuốc Humulin N 100IU/1ml – thuốc điều trị bệnh tiểu đường Thuốc Tiểu đường thành phần công dụng và giá bán là bao nhiêu? cùng sportsnano tìm hiểu các thông tin về sản phẩm ngay bây giờ nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị tiểu đường như Scilin, Humulin N100IU/1ml, Wosulin,… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Humulin N 100IU/1ml sử dụng như thế nào? Thuốc Humulin N 100IU/1ml mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Humulin N 100IU/1ml.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc có chứa thành phần chính là:

 • Insulin (tương tự Insulin người) với hàm lượng 100IU/ml.

 • Ngoài ra còn có tá dược vừa đủ 1 lọ.

1.2 Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng dung dịch tiêm.

1.3 Đóng gói: Mỗi hộp thuốc có 1 lọ 10ml.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của thuốc Humulin N 100IU/1ml:

 • Thành phần chính Insulin có tác dụng đưa Glucose trong máu vào trong tế bào, gián tiếp cung cấp năng lượng cho tế bào và giảm Glucose trong máu ở người tiểu đường.

2.2 Chỉ định dùng thuốc Humulin N 100IU/1ml:

 • Chỉ định cho người mắc bệnh tiểu đường type 1 và có thể dùng cho người mắc tiểu đường type 2 khi các liệu trình điều trị trước đó không đem lại kết quả.

 • Dùng trong trường hợp ổn định bệnh tiểu đường lúc đang mang thai.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

 • Liều lượng phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân và được bác sĩ quyết định.

Cách dùng thuốc hiệu quả:

 • Thuốc được bào chế dạng dung dịch tiêm nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng cách tiêm bắp, tiêm bụng và chú ý không được tiêm vào tĩnh mạch.

 • Trong quá trình điều trị, liên tục hoán đổi vị trí tiêm và không tác động cơ học vào vị trí tiêm sau khi tiêm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

5.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc như sau:

 • Thận trọng khi thay đổi việc điều trị sang một thuốc của thương hiệu khác hay Insulin khác loại với Insulin có trong thuốc này, việc thay đổi phải có sự hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của bác sĩ.

 • Có trường hợp người bệnh đang thực hiện điều trị với Insulin của người có phát sinh nhu cầu phải chuyền thành dùng Insulin của động vật, thì việc thay đổi liều lượng nên bắt đầu với liều ban đầu hoặc trong từ vài tuần đến vài tháng đầu.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Trong thời gian sử dụng thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Humulin N 100IU/1ml cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn:

 • Tụt đường huyết.

 • Dị ứng tại chỗ.

 • Dị ứng toàn thân (rất hiếm được ghi nhận).

TƯƠNG TÁC THUỐC của Humulin N 100IU/1ml

Trong quá trình sử dụng thuốc, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Humulin N 100IU/1ml với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng khác như glucocorticoid, danazol, ritodrine, thiazid, OHA, ACE, salicylate,…

BẢO QUẢN THUỐC Humulin N 100IU/1ml

Để thuốc ở nơi khô ráo và tránh xa tầm tay trẻ em. Thuốc phải bảo quản ở nơi có nhiệt độ ổn định và không quá 30 độ C và không có ánh nắng chiếu trực tiếp.

Tránh không cho dung dịch thuốc tiếp xúc trong thời gian dài với không khí, việc tiếp xúc với không khí có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triểm gây hỏng thuốc.

NHÀ SẢN XUẤT

Eli Lilly & Company – PHÁP.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Insunova N 100IU/1ml Inj.10ml

Thuốc Scilin N 100IU Inj.10ml

Thuốc Humulin 70/30

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Glycinorm-80

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thuốc có tác dụng hạ đường huyết giúp điều trị các bệnh tăng đường huyết, đái tháo đường như thuốc Gliclazide STADA, thuốc Dianorm, thuốc Glycinorm-80,... Tuy nhiên, mỗi...

  Xem chi tiết >
 • Gluzitop MR 60

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp điều trị đái tháo đường tuýp 2 như thuốc thuốc Dianorm, thuốc Glycinorm-80, Gluzitop MR 60,... Tuy nhiên, mỗi đối tượng bệnh khác nhau lại phù hợp với một...

  Xem chi tiết >
 • Melanov-M

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh đái tháo đường như thuốc Melanov - M, thuốc Metformin, thuốc Diamicron, thuốc Glucobay…. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Getzglim 2mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh đái tháo đường như thuốc Getzglim 2mg, thuốc glucobay, thuốc diamicron, thuốc Melanov M,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Trajenta duo 2,5mg/500mg – Thuốc điều trị đái tháo đường

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh đái tháo đường type 2 như: Trajenta Tab.5mg, Metformin 1000, Trajenta duo 2,5mg/500mg,...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm