Thuốc Herceptin IV 440mg

Thuốc Herceptin IV 440mg

Thuốc Herceptin IV 440mg Thuốc trị ung thư hướng dẫn cách dùng, và giá bán của sản phẩm ? mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư như Femara 2.5mg, Mabthera 100mg/10ml, Alexan 500mg… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Herceptin IV 440mg.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: thuốc được xếp vào nhóm các thuốc điều trị và dự phòng ung thư.

Dạng bào chế: thuốc được bào chế dạng bột thuốc để pha tiêm

Thành phần: thuốc có thành phần chính là Trastuzumab hàm lượng 440mg và các tá dược khác với hàm lượng vừa đủ như nhà sản xuất quy định.

Đóng gói: mỗi hộp thuốc gồm một lọ thủy tinh chứa 440mg bột thuốc.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Thuốc có hoạt chất chính là Trastuzumab nên thuốc mang các tác dụng của hoạt chất này. Trastuzumab được biết đến là một kháng thể có nguồn gốc từ người, đây là kháng thể đơn dòng tái tổ hợp của ADN. Hoạt chất này có tác dụng chọn lọc trên protein ngoại bảo của thụ thể 2 và HER2 (các yếu tố đóng vai trò tăng trưởng của biểu bì người.

Tác dụng chính của hoạt chất này là ngăn chặn quá trình phát triển và lây lan của các tế bào ung thư, đặc biệt là các tế bào bộc lộ HER2 một cách bất thường.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng được đề xuất như sau:

Truyền hàng tuần:

 • Liều khởi phát: 4mg/kg thể trọng, truyền tĩnh mạch trong thời gian 90 phút. Nếu xuất hiện các biểu hiện sốt ớn lạnh hoặc các biểu hiện lạ khác, hãy ngừng dùng thuốc ngay. Chỉ khi các triệu chứng trên giảm bớt mới nên tiếp tục truyền.

 • Liều duy trì: mỗi tuần 2mg/kg thể trọng. Tùy khả năng dung nạp của người bệnh có thể thay đổi thời gian truyền. Với bệnh nhân dung nạp tốt có thể truyền trong vòng 30 phút.

Truyền mỗi 3 tuần:

 • Liều khởi phát: 8mg/kg thể trọng. Sau 3 tuần giảm liều còn 6mg/kg thể trọng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dùng thuốc và liều lượng sử dụng.

Cách dùng thuốc hiệu quả

Thuốc được dùng đường tiêm truyền, không sử dụng thuốc để uống.

Bạn nên dùng thuốc theo đường truyền tĩnh mạch, không nên tiêm tĩnh mạch nhanh hoặc truyền nhanh.

Việc sử dụng thuốc phải được thực hiện bởi bác sĩ hoặc nhân viên y tế. Trong quá trình truyền thuốc cần phải được giám sát chặt chẽ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không sử dụng thuốc cho bệnh nhân dị ứng với Trastuzumab hoặc bất kì thành phần nào có trong thuốc.

Bạn hãy thông báo cho bác sĩ về các tiền sử dị ứng nếu có để sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả nhất.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Chưa có các nghiên cứu về sự tương tác giữa thuốc Herceptin với các thuốc khác trên người nên bạn cần thận trọng khi sử dụng nhiều thuốc cùng lúc.

Mọi quá trình sử dụng thuốc đểu phải thông báo với bác sĩ và tuyệt đối tuân thủ điều trị.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Khi sử dụng thuốc, một vài trường hợp có thể xảy ra các tác dụng phụ như:

 • Trên đường tiêu hóa: đau bụng buồn nôn, nôn, tiêu chảy

 • Suy nhược, mệt mỏi, đau ngực

 • Nhức đầu, sốt, ớn lạnh.

 • Phát ban, mẩn ngứa, nổi mề đay…

Nếu bạn xuất hiện các tác dụng không mong muốn trên, hãy ngừng sử dụng thuốc và thông báo cho bác sĩ ngay để được hỗ trợ kịp thời.

LƯU Ý

Bệnh nhân nên được điều trị và giám sát bởi các bác sĩ có chuyên môn trong điều trị ung thư vú.

Thuốc không bị ảnh hưởng tác dụng bởi tuổi tác nên người cao tuổi có thể sử dụng bình thường.

Bệnh nhân là trẻ em độ an toàn khi sử dụng thuốc chưa được đảm bảo nên bạn nên thận trọng khi sử dụng thuốc cho đối tượng này.

Phụ nữ có thai và bà mẹ đang cho con bú nên thận trọng khi sử dụng thuốc. Chỉ sử dụng khi các biện pháp an toàn khác không đáp ứng.

NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất: thuốc được sản xuất bởi hãng Roche – Thụy Sỹ.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Vercyte 25mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc dùng để điều trị ung thư như: Vincran, thuốc Avastin 100mg/4mg, Vercyte 25mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân hay tình trạng tiến triển bệnh khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Etopul

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị ung thư phổi, ung thư tụy  như: Tarceva 100mg, Tarceva 150mg, Methotrexate 2.5mg, Etopul,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân thì lại phù hợp với những loại thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Vincran

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh ung thư như thuốc Vincran, thuốc Cisplatin 50mg DBL, thuốc Avastin 100mg/4ml, tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Terzence 2,5

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị ung thư như Methotrexate 2.5, Endoxan 50mg, Terzence 2,5... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân hay với các tình trạng bệnh khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Tagrisso 80mg

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị ung thư như Tagrisso 80mg, thuốc Aminomux 100 hay thuốc Methotrexate 2.5. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân hay với các tình trạng bệnh khác nhau thì lại phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm