Thuốc Heptamyl

Thuốc Heptamyl

Thuốc Heptamyl Thuốc huyết áp thành phần công dụng và giá bán là bao nhiêu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

80000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Thuốc Heptamyl là gì? Thành phần thuốc gồm những gì? Cách sử dụng thuốc như thế nào? Giá sản phẩm là bao nhiêu? … là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến Sportsnano. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu thuốc Heptamyl để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÔNG TIN CƠ BẢN

Nhà sản xuất: Công ty Sanofi Winthrop Industrie – PHÁP.

Dạng bào chế: Viên nén.

Trong mỗi viên nén có chứa:

 • Heptaminol Chlorhydrate hàm lượng 187,8 mg.

Đóng gói: Mỗi hộp gồm 2 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên nén.

TÁC DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Heptamyl: 

 • Heptamyl là Heptaminol, đây chính là một hoạt chất có khả năng hỗ trợ và bảo vệ các mạch máu, đặc biệt là tĩnh mạch như làm tăng trương lực cơ của tĩnh mạch, tăng sức chịu đựng của thành tĩnh mạch và làm giảm tính thấm của nó.

 • Ngoài ra hoạt chất này còn có khả năng ức chế tại chỗ một số loại hóa chất trung gian làm đau cơ thể, men tiêu thể và ức chế cả các gốc tự do, ngăn cản quá trình oxy hóa từ đó giảm tình trạng viêm, thoái hóa sợi collagen trong cơ thể người bệnh.

Chỉ định dùng thuốc Heptamyl: 

 • Thuốc Heptamyl được dùng để trợ tim mạch, dùng cho những người bị các chức giảm huyết áp trong khoa hồi sức.

 • Thuốc dùng để điều trị hạ huyết áp tư thế, quan trọng trong tình huống nguyên nhân do sử dụng thuốc hướng tâm thần.

CÁCH SỬ DỤNG

 • Thuốc Heptamyl được bào chế dưới dạng viên nén nên bạn có thể sử dụng thông qua đường uống, nên uống với nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội, không nên uống thuốc cùng với nước quá nóng hoặc nước có cồn như rượu bia hay các nước uống nhiều dưỡng chất khác vì chúng có thể làm giảm tác dụng của thuốc hoặc có thể gây biến đổi các hoạt chất có trong thuốc gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn khác.

 • Thuốc Heptamyl này chỉ nên dùng cho người lớn, uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần uống từ 1 đến 2 viên tùy theo sự chỉ dẫn của bác sỹ và tình trạng bệnh tật của bệnh nhân.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 • Thuốc Heptamyl không được sử dụng đối với những người đang bị mắc chứng cao huyết áp nặng, chỉ được sử dụng cho những người nhẹ và vừa, không dùng thuốc cho người bị cường giáp và không cho trẻ em uống thuốc này.

 • Ngoài ra những người bị phù não hay động kinh phối hợp với IMAO cũng không nên uống Heptamyl vì có thể xảy ra nguy cơ tăng huyết áp đột ngột.

 • Ngoài ra đối với mỗi bệnh nhân bác sỹ có thể đưa ra nhiều chống chỉ định đối với thuốc này cụ thể, nên tham khảo ý kiến bác sỹ.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 • Nếu sử dụng thuốc Heptamyl này cùng với Doping thì sẽ gây ra phản ứng kích thích.

 • Nếu như đã trót uống quá liều thuốc nên theo dõi thường xuyên huyết áp và nhịp tim, để đảm bảo an toàn tốt nhất nên đến bệnh viện để được bác sỹ theo dõi.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Một vài triệu chứng như chóng mặt, đau đầu hoặc rối loạn đường tiêu hóa như đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Các loại thuốc IMAO khi sử dụng chung với Heptamyl có khả năng gây ra cơn cao huyết áp đột ngột.

BẢO QUẢN

Để thuốc bị ánh nắng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào vì sự tác động này rất dễ làm biến đổi các thành phần của thuốc do ánh nắng có năng lượng cao.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Heptaminol 0,1878

Ginkor fort

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Idatril 5mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh lý về tim mạch như: Idatril 5mg, Ciprofibrate, Ranolazine,.... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Savi Losartan plus HCT 50/12.5

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tăng huyết áp như: thuốc Hydrochlorothiazide 25mg, thuốc Cozaar, thuốc Savi Losartan Plus HCT 50/12.5,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp...

  Xem chi tiết >
 • Esseil-5

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tăng huyết áp như: thuốc Adalat, thuốc Egilok, thuốc Esseil-5. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Atelec 10mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tăng huyết áp như: thuốc Stadovas, thuốc Tanatril, thuốc Atelec 10mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Talliton

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh cao huyết áp như: thuốc Stamlo, thuốc Pfertzel, thuốc Talliton. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm