Thuốc Gloxin 500mg

Thuốc Gloxin 500mg

Thuốc Gloxin 500mg Thuốc kháng sinh hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, thông tin chính xác mời bạn tham khảo mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc, thực phẩm, thuốc kháng sinh điều trị các bệnh về nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm kí sinh trùng như thuốc hapenxin hàm lượng 250mg, thuốc Hafixim hàm lượng 50mg, thuốc Hapenxin hàm lượng 500mg. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Gloxin 500mg.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus, kháng nấm.

Thành phần:

Cephalexin: 500 mg (dưới dạng Cephalexin monohydrat).

Các tá dược khác vừa đủ.

Dạng bào chế: viên nang.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Cephalexin là thành phần chính của thuốc Gloxin 500mg, là kháng sinh có tác dụng diệt khuẩn. Nó được chỉ định trong các trường hợp sau:

Nhiễm khuẩn ở hầu họng, các nhiễm khuẩn ở phế quản và phổi cấp và mãn tính.

Bệnh nhân được chẩn đoán nhiễm vi khuẩn tại hệ thống đường tiết niệu ví dụ như nhiễm khuẩn tại bàng quang gây viêm bàng quang và tuyến tiền liệt.

Bệnh lậu nhưng chưa có biến chứng.

Nhiễm khuẩn tại da và các cấu trúc mô xung quanh da.

Hỗ trợ hay ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn niệu tái phát.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng

Đối với đối tượng điều trị là người lớn: bệnh nhân có thể sử dụng liều 250-500 mg/lần (tương đương với ½ và 1 viên thuốc), ngày uống 4 lần.

Trong trường hợp bệnh nặng hơn: có thể sử dụng liều 1g/lần (tương đương với 2 viên thuốc), trong trường hợp này bệnh nhân sử dụng thuốc ngày uống 2 lần điều trị trong khoảng thời gian 14 ngày.

Đối với đối tượng điều trị là trẻ em: có thể sử dụng liều cân nặng tính theo công thức sau đây 25-60 mg/kg, một ngày uống làm 2-3 lần ,liều tối đa 100 mg/kg thể trọng/ngày.

Bệnh nhân bị suy giảm chức năng của thận: nên giảm liều dùng để tránh ảnh hưởng đến chức năng của thận.

Khoảng thời gian điều trị tốt nhất để chữa khỏi bệnh cũng như giảm tỉ lệ tái phát là 1-2 tuần.

Cách dùng

Thời gian uống nên cách đều nhau ra để đảm bảo nồng độ thuốc trong cơ thể, ví dụ ngày uống 4 lần thuốc thì nên cách 6 tiếng uống 1 lần.

Uống nhiều nước, chú ý uống thuốc với nước trắng, không uống thuốc cùng các chất có ga hay chất kích thích, có thể uống thuốc kết hợp với thức ăn để dễ uống và dễ tiêu hóa hơn.

Bệnh nhân khi xuất hiện các triệu chứng quá liều hãy đến ngay cơ sở y tế hoặc liên hệ với bác sĩ điều trị để được xử lý kịp thời, tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng.

Việc sử dụng thuốc không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm hoặc có tiền sử mẫn cảm với bất kì thành phần nào có trong thuốc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Một số tác dụng không mong muốn được kể đến như:

Các rối loạn liên quan đến thần kinh trung ương tuy nhiên ít nghiêm trọng và sẽ hết nhanh trong quá trình điều trị.

Các rối loạn liên quan đến tiêu hóa như đau bụng, buồn nôn.

Các phản ứng dị ứng và rối loạn trong huyết học cần được xử lý kịp thời.

Bệnh nhân nên đến ngay trung tâm y tế để tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc dược sĩ nếu xuất hiện những biểu hiện lạ được nghi ngờ là do sử dụng thuốc gây ra.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Chưa có báo cáo.

LƯU Ý VÀ BẢO QUẢN

Lưu ý khi sử dụng thuốc

Người bệnh khi sử dụng thuốc cần chú ý một số trường hợp như sau:

 • Không sử dụng chất kích thích trong quá trình dùng thuốc điển hình như rượu, bia, thuốc lá có thể gây một số tương tác thuốc nguy hiểm đối với bệnh nhân.

 • Chỉ dùng thuốc khi còn hạn sử dụng. Kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản thuốc nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ và ánh sáng ổn định.

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 10 vỉ, mỗi vỉ bao gồm 10 viên nang.

Nhà sản xuất: công ty CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GLOMED.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Indclav 1g

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kháng sinh như: Klamentin tab.1g, Sunamo, Indclav 1g. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin gửi đến bạn...

  Xem chi tiết >
 • Safelevo 750mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị nhiễm trùng như: Bifucil 500mg,Fogum 500mg, Safelevo 750mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Floxsafe 400mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kháng sinh để điều trị bệnh do nhiễm khuẩn như: Tordol,Nakai 400mg, Floxsafe 400mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Flazenca 750.000/125

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh về răng miệng do nhiễm trùng gây ra như: Antirova Plus, Biclamos 1g, Flazenca 750.000/125. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Iba-mentin 1000mg/62,5mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc có tác dụng kháng khuẩn như: Augbidil, Curam Tab.625mg, Iba-Mentin 1000mg/62,5mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm