Thuốc Glazi 500mg

Thuốc Glazi 500mg

Thuốc Glazi 500mg Thuốc kháng sinh hướng dẫn cách dùng, và giá bán của sản phẩm ? bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm chúc bạn vui vẻ hy vọng thông tin có ích cho bạn.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Thuốc Glazi 500mg là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến Sportsnano . Bài viết này , Sportsnano xin giới thiệu  Thuốc Glazi 500mg để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN

Thành phần của Glazi 500mg

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Hoạt chất: Azithromycin dihydrat tương đương 500 mg Azithromycin

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới bao gồm viêm phế quản và viêm phổi, nhiễm khuẩn đường hô hấp trên bao gồm viêm xoang, viêm họng và viêm amidan, viêm tai giữa.

Nhiễm khuẩn da và mô mềm.

Nhiễm khuẩn sinh dục không biến chứng do Chlamydia trachomatis, nhiễm khuẩn sinh dục không biến chứng do Neisseria gonorrhoea không đa kháng thuốc.

Dự phòng nhiễm Mycobacterium avium-intracellulare (MAC) ở bệnh nhân nhiễm HIV.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Bệnh lây truyền qua đường sinh dục ở người lớn do Chlamydia trachomatis hay Neisseria gonorrhoeakhông đa kháng thuốc: 1 g liều duy nhất.

Dự phòng nhiễm MAC ở bệnh nhân nhiễm HIV: 1,2 g /1 lần mỗi tuần.

Các chỉ định khác:

– Người lớn: 500 mg mỗi ngày trong 3 ngày hoặc trong 5 ngày với một liều 500 mg ở ngày đầu tiên và dùng 4 ngày nữa với liều đơn 250 mg/ngày.

– Trẻ em: 10 mg/kg mỗi ngày trong 3 ngày hoặc trong 5 ngày với liều duy nhất 10 mg/kg ở ngày thứ nhất và sau đó là 5 mg/kg ở các ngày từ thứ 2 đến thứ 5.

Uống 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi ăn hoặc khi dùng các thuốc kháng acid chứa nhôm hay magnesi. Nuốt trọn viên thuốc với nước.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ x 3 viên nén bao phim; Hộp 2 vỉ x 3 viên nén bao phim

NHÀ SẢN XUẤT

Glomed

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Azissel 250 mg

Azitomex 250mg

Ope Azitro 500mg

Ope Azitro 200mg

Frazix 250mg

Fimazith 250mg

Myeromax 500mg

 

Copy ghi nguồn : Sportsnano.com

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Indclav 1g

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kháng sinh như: Klamentin tab.1g, Sunamo, Indclav 1g. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin gửi đến bạn...

  Xem chi tiết >
 • Safelevo 750mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị nhiễm trùng như: Bifucil 500mg,Fogum 500mg, Safelevo 750mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Floxsafe 400mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kháng sinh để điều trị bệnh do nhiễm khuẩn như: Tordol,Nakai 400mg, Floxsafe 400mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Flazenca 750.000/125

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh về răng miệng do nhiễm trùng gây ra như: Antirova Plus, Biclamos 1g, Flazenca 750.000/125. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Iba-mentin 1000mg/62,5mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc có tác dụng kháng khuẩn như: Augbidil, Curam Tab.625mg, Iba-Mentin 1000mg/62,5mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm