Thuốc Genteal Eye 0.3% 10g

Thuốc Genteal Eye 0.3% 10g

Thuốc Genteal Eye 0.3% 10g Thuốc nhỏ mắt tác dụng của nó là gì , giá bao nhiêu? bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị tình trạng khô mắt như thuốc Poly Tear 15ml, thuốc Genteal Eye 0.3% 10ml, thuốc V.Rohto Cool 13ml, tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Genteal Eye 0.3% 10g.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc nhỏ mắt.

Dạng bào chế: Gel nhỏ mắt.

Thành phần:

 •  Hypromellose với hàm lượng là 3mg.

 • Carbomer (Carbopol 980) với hàm lượng 2.2 mg.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Genteal Eye 0.3% 10g

Với sự kết hợp của các thành phần có trong thuốc, Genteal Eye 0.3% 10g có tác dụng làm trơn mắt, làm ướt bề mặt mắt, giúp giảm thiểu các triệu chứng khó chịu do khô mắt:

 • Hypromellose hay còn được biết đến với cái tên Hydroxypropyl methylcellulose là một polime tổng hợp có áp suất thẩm thấu gần giống như nước mắt nên ít gây kích ứng mắt và được thêm vào như một chất bôi trơn khi tiếp xúc với thủy tinh thể của nhãn cầu.

 • Gel Carbomer 980 có cấu tạo khá lỏng, giúp tạo ra một lớp màng mỏng trong suốt ở mắt, bảo vệ mắt và bôi trơn bề mặt mắt, khiến cho mắt dễ chịu hơn.

Chỉ định

Thuốc Genteal Eye 0.3% 10g được chỉ định sử dụng trong các trường hợp được kể đến sau đây:

 • Giảm các triệu chứng đau, nóng rát, khó chịu ở mắt do tiếp xúc với gió hoặc do khô mắt.

 • Điều trị tình trạng màng nước mắt không ổn định.

 • Giảm đỏ mắt, cộm ở mắt.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng

Người dùng sử dụng thuốc Genteal Eye 0.3% 10g  bằng cách nhỏ 1 giọt vào mắt cần điều trị. Bạn có thể sử dụng thuốc bất cứ khi nào mà bạn cảm thấy khô hoặc nhức mắt. Liều lượng khuyên dùng là từ 3 đến 5 lần, mỗi lần 1 giọt trong 1 ngày, nên nhỏ thuốc 1 lần vào trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

Cách dùng thuốc Genteal Eye 0.3% 10g hiệu quả

 • Thuốc Genteal Eye 0.3% 10g được bào chế dưới dạng gel nhỏ mắt khá lỏng và hoạt động tương tự như thuốc nhỏ mắt nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng cách nhỏ trực tiếp vào mắt rồi chớp mắt vài lần.

 • Người dùng nên nhỏ một giọt vào khóe mắt, nơi gần mũi nhất.

 • Không được để cho đầu nhỏ tiếp xúc trực tiếp với các bộ phận ở mắt.

 • Người bệnh nên tuân thủ theo hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ hoặc dược sĩ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc Genteal Eye 0.3% 10g trong các trường hợp sau:

 • Người bệnh bị dị ứng với  Hypromellose, Carbomer hoặc mẫn cảm với bất cứ chất nào có trong thành phần của sản phẩm.

 • Không nên sử dụng thuốc cho trẻ em do chưa có nhiều nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả và tính an toàn khi dùng thuốc trên đối tượng này.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Trong quá trình sử dụng thuốc Genteal Eye 0.3% 10g, người bệnh có thể gặp phải một số tác dụng phụ như: kích ứng ở mắt, nhìn mờ, ngứa mắt, nóng rát ở mắt, cảm giác dính ở mí mắt,…

Nếu như người bệnh cảm thấy xuất hiện bất kì biểu hiện hay triệu chứng nào bất thường trên cơ thể và sức khỏe của bản thân, hãy đến thông báo ngay với bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất và phương pháp điều trị thích hợp.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Nếu người dùng sử dụng nhiều hơn 2 loại thuốc nhỏ mắt cùng lúc thì nên nhỏ các loại thuốc cách nhau ít nhất 5 phút.

Chưa có nhiều tài liệu báo cáo về tình trạng xuất hiện tương tác giữa thuốc Genteal Eye 0.3% 10g với các thuốc khác gây ra hậu quả nghiêm trọng cần lưu ý khi dùng cùng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và tránh khỏi những tương tác không đáng có, điều mà người bệnh nên làm là cung cấp đầy đủ thông tin về tên những loại thuốc hoặc sản phẩm mà bạn đang dùng trước khi sử dụng thuốc Genteal Eye 0.3% 10g.

LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC

Lưu ý khi sử dụng thuốc Genteal Eye 0.3% 10g

 • Không nên đeo kính áp tròng trong khi dùng thuốc.

 • Nếu như sau khi sử dụng thuốc mà người bệnh vẫn cảm thấy khó chịu ở mắt hoặc mắt vẫn tiếp tục đỏ thì nên tạm ngừng sử dụng thuốc và thông báo với bác sĩ để có được lời khuyên tốt nhất.

 • Trong trường hợp sử dụng thuốc Genteal Eye 0.3% 10g trên đối tượng là bà bầu hoặc phụ nữ đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ thì cần hết sức thận trọng. Chỉ dùng thuốc khi yếu tố lợi ích vượt trội hơn nhiều so với nguy cơ gặp phải rủi ro. Cần tham khảo sự tư vấn của bác sĩ trước khi dùng thuốc trên đối tượng này.

 • Thuốc Genteal Eye 0.3% 10g có thể gây ra tác dụng phụ nhìn mờ gây ảnh hưởng đến quá trình điều khiển phương tiện giao thông và vận hành máy móc, thiết bị. Do đó, người dùng nằm trong đối tượng này nên cân nhắc khi dùng thuốc. Nếu xảy ra tình trạng nhìn mờ thì cần phải đợi cho mắt nhìn rõ, thị giác trở về ổn định thì mới tiếp tục làm việc.

Bảo quản

Người dùng nên bảo quản thuốc ở những nơi thoáng mát, không ẩm ướt, nhiệt độ không cao vượt quá 30 độ C. Không nên bảo quản  ở ngăn đá của tủ lạnh hoặc những nơi có độ ẩm cao như nhà tắm. Hạn chế mọi sự tác động từ ánh sáng, đặc biệt là sự tiếp xúc trực tiếp của sản phẩm với ánh nắng mặt trời. Giữ thuốc ở vị trí tránh xa khỏi tầm với của trẻ nhỏ và vật nuôi trong gia đình.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Hộp chứa 1 tuýp 10g gel nhỏ mắt.

Nhà sản xuất: Công ty Excelvision AG Hettingen – THỤY SĨ.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Poly Tears 15ml

Thuốc Genteal Eye 0.3% 10ml

Thuốc V.Rohto Cool 13ml

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Poema

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm loét giác mạc như thuốc Poema, thuốc Vigadexa, thuốc Tobrex, thuốc Flarex,… Tuy nhiên với mỗi loại thuốc khác nhau thì phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Mediclophencid H – thuốc điều trị nhiễm khuẩn mắt

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tra mắt để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn mắt như: thuốc Chlorocina - H, thuốc Speradex Eye 5ml, thuốc Hydrocortison 5g, thuốc Clorocid Tab.250mg, thuốc Mediclophencid - H,...Tuy...

  Xem chi tiết >
 • Tobiwel

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng bổ mắt như: Tobiwel, EyeMed Cap. 30, Minh Nhãn Khang, EVIPURE VISION,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng loại khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Thekatadexan

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc để điều trị các bệnh viêm tai mũi họng hay mắt như: Ciprodex 7,5ml; Nemydexan; Otilin 8ml; Thekatadexan;... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Taurine – thuốc phục hồi và tái tạo tế bào mắt

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như: thuốc Taurine Vita 250mg, thuốc EyeMed Cap. 30, thuốc Lycoeye, thuốc Taurine 4%,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm