Thuốc FenoHexal 160mg

Thuốc FenoHexal 160mg

Thuốc FenoHexal 160mg Thuốc Tim mạch cách sử dụng sản phẩm, thông tin về giá sản phẩm? bạn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc có tác dụng hạ lipid máu như Hemfibrat, FenoHexal,… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc FenoHexal 160mg sử dụng như thế nào? Thuốc FenoHexal 160mg mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc FenoHexal 160mg.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc FenoHexal 160mg có thành phần chính là:

Fenofibrate hàm lượng 160mg;

Ngoài ra còn các thành phần khác vừa đủ 1 viên.

1.2 Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang cứng.

1.3 Quy cách đóng gói: Mỗi hộp gồm 3 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của Fenofibrate:

Fenofibrate là dẫn chất của acid fibric, có tác dụng giảm tổng hợp cholesterol tại gan, giảm các thành phần gây xơ vữa động mạch tỷ trọng thấp như VLDL, LDL, đồng thời tăng lipoprotein tỉ trọng cao (HDL) và giảm tryglycerid máu nên có tác dụng điều trị tăng cholesterol và tryglycerid máu rất hiệu quả.

2.2 Chỉ định dùng thuốc FenoHexal 160mg: 

Thuốc được chỉ định dùng trong các trường hợp rối loạn chuyển hóa lipid tuýp IIa, IIb, III, IV và V nếu như liệu pháp ăn kiêng và tập luyện thể lực không có hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng thuốc vẫn cần duy trì chế độ ăn kiêng hợp lí và tập luyện thể dục thường xuyên để tăng hiệu quả điều trị.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

Liều dùng dành cho người lớn và người già: Mỗi ngày sử dụng 1 viên tương đương hàm lượng 160mg.

Lưu ý liều trên chỉ là liều tham khảo. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ điều trị để có thể định liều phù hợp trong từng trường hợp bệnh lý.

Cách dùng thuốc hiệu quả:

Thuốc được bào chế dạng viên nang nên bệnh nhân sử dụng thuốc trực tiếp bằng đường uống.

Sử dụng thuốc với nước, tránh sử dụng với bia, rượu, cà phê hoặc một số chất kích thích khác.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

4.1 Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp sau:

 • Không sử dụng cho người có tiền sử mẫn cảm với bất cứ thành phần nào có trong thuốc.

 • Chống chỉ định sử dụng thuốc để điều trị cho đối tượng là trẻ em và phụ nữ có thai.

 • Không chỉ định cho những người bệnh mắc kèm suy giảm chức năng thận, sỏi thận, suy giảm chức năng gan mức độ nặng, các bệnh lý liên quan túi mật, những bệnh nhân có tiền sử nhạy cảm với ánh sáng, sợ ánh sáng khi sử dụng fenofibrat.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Fenohexal 160mg cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn:

 • Rối loạn tiêu hóa: chậm tiêu, nôn nao, đi ngoài.

 • Kích ứng da, đau nhức cơ.

TƯƠNG TÁC THUỐC của FenoHexal 160mg

Thận trọng khi sử dụng các thuốc chống đông máu trong quá trình điều trị bằng Fenohexal 160mg.

BẢO QUẢN THUỐC FenoHexal 160mg

Các thuốc sẽ bị ẩm nếu không có vỏ. Không nên bảo quản thuốc ngoài bao bì ban đầu vì đó là nơi được thiết kế chống ẩm tốt nhất.

Nên bảo quản thuốc trong hộp kín, nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ phòng dưới 30 độ C.

Cần tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, những nơi ẩm, ướt.

Khi bóc thuốc nên sử dụng ngay, nếu không dùng đến tốt nhất nên bỏ đi, không để thuốc tiếp xúc trực tiếp với không khí ẩm sẽ làm thuốc ẩm ướt và hỏng.

Để xa tầm tay trẻ em, không sử dụng khi thuốc đã quá hạn. 

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Salutas Pharma GmbH – ĐỨC.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

FenoHexal 200mg

Thuốc Hemfibrat

Thuốc Fenbrat 300mg

Fenbrat 100mg

Thuốc Lipanthyl Supra 160mg

Thuốc Hafenthyl 200mg

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Bilgrel

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh tim mạch như: Bilgrel, Clopistad, Dogrel SaVi,.... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Pomatat

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tim mạch như: thuốc Isoptine 40mg, thuốc Cardioton, thuốc Pomatat,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • G5 Duratrix

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị dự phòng đột quỵ, xơ vữa động mạch do huyết khối gây nên như: Nefazan 75mg, Clopalvix 75mg, Realdiron 75mg, G5 Duratrix,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân thì lại...

  Xem chi tiết >
 • Clopias

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh xơ vữa động mạch như: thuốc Clopicure, thuốc Plavix, thuốc Clopias. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Infartan

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh xơ vữa động mạch như: thuốc Clopias, thuốc Pradaxa, thuốc Infartan. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm

  Có thể bạn quan tâm