Thuốc Eurotracon 100mg

Thuốc Eurotracon 100mg

Thuốc Eurotracon 100mg Thuốc Điều trị Nấm sản phẩm có giá bán rẻ nhất là bao nhiêu ? mua ở đâu ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

180000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh do nhiễm nấm như Itrazol 100 mg, Spobet 100mg, Toduc 150mg, Eurotracon 100mg. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Eurotracon 100mg.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc Điều trị nấm.

Thành phần: Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm:  Itraconazole có hàm lượng 100mg.

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng viên nang.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của itraconazole:

Itraconazole thuốc kháng nấm thuộc dẫn xuất triazole, thuốc có cấu trúc triazole nên khả năng hấp thu cao hơn và độc tính thấp hơn so với nhóm diazol vì vậy có thể sử dụng theo đường toàn thân

Itraconazole ức chế enzym tham gia vào sự tổng hợp ergosterol- là thành phần cấu tạo nên màng tế bào nấm là cho tế bào nấm bị li giải và bị tiêu diệt.

 Chỉ định

Thuốc Eurotracon 100mg được dùng trong:

Điều trị duy trì cho bệnh nhân mắc hội chứng AIDS để phòng nhiễm nấm cơ hội do tình trạng suy giảm miễn dịch.

Chỉ định trong trường hợp phòng nhiễm nấm cho bệnh nhân gặp tình trạng giảm bạch cầu trung tính ở trong máu trong thời gian dài.

Điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng nhiễm nấm toàn thân.

Điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng nhiễm nấm candida ở miệng – họng.

Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng nhiễm nấm móng chân, móng tay.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

 • Liều dùng điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng nhiễm nấm Candida âm hộ – âm đạo: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, điều trị trong 1 ngày; hoặc là mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 1 viên,điều trị trong vòng 3 ngày.

 • Liều điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng nhiễm Candida ở miệng – họng: mỗi ngày uống 1 lần,mỗi lần uống 1 viên, điều trị liên tục trong vòng 15 ngày.

 • Liều dùng điều trị cho bệnh nhân bị lang ben: mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 2 viên, điều trị liên tục trong vòng 7 ngày.

 • Liều điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng nấm móng: mỗi ngày uống 4 viên sáng 2 viên chiều 2 viên, điều trị liên tục trong vòng 7 ngày sau đó nghỉ 3 tuần trước khi bắt đầu đợt điều trị mới, điều trị từ 2-3 đợt như vậy.

 • Liều dùng trong trường hợp điều trị nhiễm nấm nội tạng: thay đổi tùy theo tác nhân gây bệnh.

Cách dùng thuốc hiệu quả

Thuốc được bào chế dạng viên nang nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống.  

Uống thuốc với nước đun sôi để nguội. Không được bẻ hay cắn thuốc,uống nguyên viên.

Thời điểm uống thuốc thích hợp là trong hay sau bữa ăn vì lúc đó tỉ lệ thuốc hấp thu vào cơ thể là lớn nhất.

Bệnh nhân nên sử dụng thuốc đúng liều theo ướng dẫn của nhà sản xuất được ghi trong tờ hướng dẫn sử dụng hay theo chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp:

Không dùng thuốc để điều trị cho bệnh nhân mẫn cảm với itraconazol hay bất kì thành phần tá dược nào có trong thuốc.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Việc phối hợp nhiều thuốc để điều trị thường dẫn đến những tương tác gây ảnh hưởng đến việc điều trị của thuốc. Các tương tác có thể làm tăng tác dụng của nhau, giảm tác dụng của nhau hoặc thậm chí gây ra những tác động có hại đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy việc nắm vững các tương tác này là vô cùng cần thiết đối với việc điều trị. Ngoài ra các tương tác của thuốc với thức ăn trong quá trình hấp thu, phân bố, chuyển hóa, thải trừ cũng ảnh hưởng đáng kể đối với việc sử dụng thuốc tối ưu trong điều trị.

Không dùng đồng thời thuốc với cisapride, midazolam, triazolam trong lâm sàng.

Bệnh nhân tham gia vào quá trình đảm bảo cho việc sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả bằng cách cung cấp đầy đủ về thông tin của các sản phẩm cũng như thuốc đang dùng với dược sĩ hay  bác sĩ điều trị.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Eurotracon 100mg cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn:

 • Trong quá trình sử dụng thuốc bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng không mong muốn như nôn nao, nhức đầu, ăn không tiêu.

 • Trong một số trường hợp ít gặp, bệnh nhân có thể gặp các phản ứng dị ứng như ngứa, ban da, phù mạch.

 • Bệnh nhân nên báo cho bác sĩ điều trị, dược sĩ các tác dụng không mong muốn hay bất cứ bất thường nào nghi do dùng thuốc để có biện pháp xử trí kịp thời.

LƯU Ý

Người bệnh khi sử dụng thuốc cần chú ý một số trường hợp như sau:

 • Thận trọng khi dùng thuốc để điều trị cho bệnh nhân có tiền sử mắc các bệnh lí về gan, gan bị tổn thương do nhiễm độc thuốc, hóa chất.

 • Để xa tầm với trẻ em, tránh trường hợp trẻ em có thể nghịch thuốc làm hư hại thuốc hoặc vô tình nuốt phải dẫn đến ngộ độc thuốc.

 • Tham khảo lời khuyên của bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ trước khi quyết định sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai hay phụ nữ đang cho con bú.

 • Thực hiện đúng các hướng dẫn sử dụng thuốc của nhà sản xuất được ghi trên tờ hướng dẫn hoặc sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất: Thuốc Eurotracon 100mg được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm C.A.T.

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc Điều trị nấm.

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 3 vỉ,mỗi vỉ có 4 viên.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Metrima

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bao gồm cả dạng đặt, bôi, uống như thuốc Metronidazol STADA, thuốc SDVAG, thuốc Metrima,… Tuy nhiên, với mỗi tình...

  Xem chi tiết >
 • Mihinyst

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm âm đạo như: Silnozigyn, Erysac, Mihinyst. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano...

  Xem chi tiết >
 • Lifazole 150mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh do Candida gây ra như: Gynekit, Foocgic Cap.150mg, Lifazole 150mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Maxgel

  Các bệnh lý về da khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và giá trị thẩm mỹ của bệnh nhân. Một trong những thuốc được nhiều người sử dụng trong điều trị nấm chính là...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc điều trị nấm Tezkin

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các loại bệnh nấm ngoài da như: Axcel Miconazole cream, Kibaluron cream, Clobest cream, Tezkin. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm