xyz-45

Thuốc Enalapril Winthrop 10mg

Thuốc Enalapril Winthrop 10mg Thuốc huyết áp tác dụng phụ là gì? giá bán hiện nay là bao nhiêu trên thị trường ? bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Thuốc Enalapril Winthrop 10mg là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến Sportsnano . Bài viết này , Sportsnano xin giới thiệu  Thuốc Enalapril Winthrop 10mg để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN        

Một viên nén bao phim Enalapril Winthrop 10mg chứa Enalapril maleate 10mg.

Tá dược: Lactose monohydrate, maize starch, crospovidone, pregelatinised starch, maleic acid và magnesium stearate.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tăng huyết áp.

Suy tim: Giảm tử vong và biếng chứng ở:

+ Bệnh suy tim có triệu chứng.

+ Bệnh lọan năng thất trái không triệu chứng.

Sau nhồi máu cơ tim (huyết động học đã ổn).

Bệnh thận do đái tháo đường (tăng hoặc không tăng huyết áp).

Suy thận mạn tiến triển.

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG    

Cách dùng:

Nuốt viên thuốc với nước, cùng hoặc không cùng với thức ăn. Cố gắng uống thuốc vào cùng khoảng thời gian mỗi ngày.

Nếu uống Enalapril nhiều hơn liều bệnh nhân nên uống: Hãy liên hệ ngay lập tức với bác sĩ hoặc phòng cấp cứu bệnh viện gần nhất để xin lời khuyên.

Nếu quên dùng Enalapril, hãy uống liều bình thường cho lần kế tiếp. Luôn luôn dùng viên nén Enalapril đúng như bác sĩ của hướng dẫn.

Liều lượng thực sự của Enalapril phụ thuộc vào huyết áp và điều kiện được điều trị. Các hướng dẫn liều cụ thể sẽ được bác sĩ kê nhưng liều thông thường được cho trong tờ hướng dẫn sử dụng này.

Liều lượng:

Tăng huyết áp: Liều khởi đầu thông thường là 5mg/ngày cho tới liều tối đa là 20mg/ngày. Trên những bệnh nhân có tăng huyết áp nhẹ, liều khởi đầu được khuyến cáo thông thường là 5 đến 10mg mỗi ngày. Trên những bệnh nhân có vấn đề về thận, tim liều khởi đầu được khuyến cáo là 5mg hoặc ít hơn. Liều duy trì thông thường là 20mg cho đến liều tối đa là 40mg dùng mỗi ngày.

Suy tim: Liều khởi đầu được khuyến cáo là 2,5mg/ngày, liều có thể tăng lên tối đa là 20mg/ngày có thể dùng dưới dạng liều đơn hoặc chia đôi liều, trong khoảng thời gian 2-4 tuần. Liều hàng ngày tối đa là 40mg, chia đôi liều.

Chức năng thận giảm: Trên những bệnh nhân có chức năng thận giảm, liều lượng Enalapril sẽ cần phải điều chỉnh phụ thuộc vào chức năng thận. Nếu bệnh nhân đang lọc máu liều lượng sẽ thay đổi hàng ngày. Bác sĩ sẽ quyết định liều lượng của bệnh nhân.

Người già: Liều lượng sẽ do bác sĩ quyết định dựa trên chức năng thận của bệnh nhân.

Trẻ em: Kinh nghiệm sử dụng Enalapril ở trẻ em tăng huyết áp còn hạn chế. Không nên sử dụng cho trẻ nhỏ và trẻ em có những vấn đề về thận.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH    

Dị ứng với Enalapril hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc, hoặc tiền sử dị ứng với thuốc thuộc nhóm ức chế ACE.

Đang có thai hoặc sẽ mang thai.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 5 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Chinoin Pharmaceutical & Chemical Works Co., Ltd – HUNG GA RY

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Ednyt 5mg

Ednyt 10mg

Thuốc Cerepril 5mg 

Thuốc Benalapril 5mg

Enahexal 5mg

Enalapril 5mg Winthrop

 

Copy ghi nguồn : Sportsnano.com

 

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Idatril 5mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh lý về tim mạch như: Idatril 5mg, Ciprofibrate, Ranolazine,.... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Savi Losartan plus HCT 50/12.5

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tăng huyết áp như: thuốc Hydrochlorothiazide 25mg, thuốc Cozaar, thuốc Savi Losartan Plus HCT 50/12.5,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp...

  Xem chi tiết >
 • Esseil-5

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tăng huyết áp như: thuốc Adalat, thuốc Egilok, thuốc Esseil-5. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Atelec 10mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tăng huyết áp như: thuốc Stadovas, thuốc Tanatril, thuốc Atelec 10mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Talliton

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh cao huyết áp như: thuốc Stamlo, thuốc Pfertzel, thuốc Talliton. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm