Thuốc Ella 30mg

Thuốc Ella 30mg

Thuốc Ella 30mg Hocmon - Nội tiết tố tác dụng của nó là gì , giá bao nhiêu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tránh thai khẩn cấp như thuốc Ella 30mg, thuốc Ecee 2, thuốc Postinor 2, thuốc Postinor-1,… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng sản phẩm khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Ella 30mg.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Hormon- Nội tiết tố.

Dạng bào chế: Viên nén.

Thành phần: Thành phần chính trong Thuốc Ella 30mg là acetate ulipristal.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của Thuốc Ella 30mg

Acetate ulipristal một loại thuốc điều biến thụ thể progesterone (SPRM) đặc hiệu. Chất này hoạt động theo cơ chế ức chế làm ngăn chặn tác dụng của progesterone và do đó sẽ làm ngưng rụng trứng nên do vậy ngăn ngừa việc mang thai khẩn cấp.

Với thành phần hoạt chính có trong thuốc là acetate ulipristal, thuốc mang đầy đủ tính chất dược lí và dược động học của thành phần này.

Chỉ định

Thuốc Ella 30mg được chỉ định để phòng ngừa có thai trong trường hợp quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp tránh thai hoặc đã sử dụng biện pháp tránh thai nhưng không đạt hiệu quả hoặc trong tình huống nghi ngờ thai bị suy.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Thuốc tránh thai Ella 30mg được dùng trong thời gian là trong vòng 5 ngày (120 giờ) sau khi giao hợp mà không được bảo vệ.

Thuốc cũng được dùng trong trường hợp thai nghi ngờ bị suy theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Thuốc Ella 30mg được khuyến cáo không được sử dụng cho  bệnh nhân có bất kì một dị ứng hay mẫn cảm với bất cứ thành phần của sản phẩm này.

TÁC DỤNG PHỤ

Sau khi sử dụng Thuốc Ella 30mg thì có thể gây những tác dụng không mong muốn hay những nguy cơ nào cho người sử dụng.

Một số biểu hiện có thể có là bị đau đầu, có cảm giác  buồn nôn, nôn ọe, có thể có cảm giác mệt mỏi và có thể có biểu hiện đau bụng.

Tuy vậy, sau khi dùng sản phẩm này nếu thấy có bất kì biểu hiện hay các triệu chứng bất thường nào, bạn cần lập tức dừng việc sử dụng sản phẩm và báo cáo với chúng tôi để có những hướng dẫn xử trí thích hợp.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Chưa có các nghiên cứu lâm sàng và các báo cáo đầy đủ về tương tác của Thuốc Ella 30mg đối với các thuốc và các thực phẩm chức năng khác.

Một số tương tác thường gặp là tương tác của Ella 30 mg với các thuốc khác như Colchicine, Edoxaban, Mitigare, Proben-C, Savaysa.

Liệt kê danh sách thuốc mà bạn hiện đang dùng bao gồm cả thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, các loại thảo dược và các thực phẩm chức năng khác để được các chuyên gia y tế xem xét liệu chúng có tương tác với Thuốc Ella 30mg không, nhằm đảm bảo việc sử dụng đạt hiệu quả và an toàn.

LƯU Ý KHI DÙNG SẢN PHẨM

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

 • Thuốc Ella 30mg là sản phẩm chỉ có tác dụng phòng ngừa mang thai khẩn cấp.
 • Chú ý đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thuốc này.
 • Kiểm tra chức năng gan ít nhất mỗi tháng một lần ở tất cả phụ nữ đang dùng thuốc và kiểm tra một lần nữa sau khi ngừng điều trị 2 – 4 tuần. 
 • Kiểm tra ngay nồng độ transaminase ở người đang dùng hiện tại hoặc gần đây có dấu hiệu hoặc có những biểu hiện triệu chứng cho thấy có tổn thương gan (ví dụ có cảm giác buồn nôn và nôn, đau hạ sườn phải, không muốn ăn, cơ thể gặp phải tình trạng bị suy nhược hoặc vàng da…)
 • Không sử dụng Thuốc Ella 30mg khi sản phẩm này đã bị quá hạn.

Bảo quản Thuốc Ella 30mg

 • Thuốc Ella 30mg được bảo quản ở nhiệt độ phòng, trong bao bì kín, ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. 
 • Không để sản phẩm này gần nơi có các thiết bị mà khi sử dụng phát ra nhiệt độ cao hoắc nơi có độ ẩm cao.
 • Tránh xa tầm với trẻ em.

NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất: Abdi Ibrahim.

Quy cách đóng gói: Mỗi hộp chứa 30 viên thuốc.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Trifeme 1,5mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc dùng để tránh thai khẩn cấp như:Victoria 1,5mg,Happynor 1, Trifeme 1,5mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Prostarin

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tránh thai kết hợp như: Diane 35, Eva, Prostarin. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin gửi đến bạn...

  Xem chi tiết >
 • Belara

  Hiện nay, trên thị trường có tác dụng tránh thai như: Marvelon, Ciclomex, Belara. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin gửi đến bạn đọc thông tin và...

  Xem chi tiết >
 • Disthyrox 100mcg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc có tác dụng điều trị hội chứng suy giáp như:Levosum,Berlthyrox 100mcg, Disthyrox 100mcg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Victoria 1.5mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc các tác dụng tránh thai khẩn cấp như: Happynor 1, Posti New 1, Victoria 1,5mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm