Thuốc Digoxin WZF 25mg

Thuốc Digoxin WZF 25mg

Thuốc Digoxin WZF 25mg Thuốc Tim mạch sản phẩm có giá bán rẻ nhất là bao nhiêu ? mua ở đâu ? bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc có tác dụng rối loạn nhịp trên tâm thất như Apitim, Losartan, Digoxin WZF,…Tuy nhiên với mỗi bệnh
nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Digoxin WZF 25mg sử dụng như thế nào? Thuốc Digoxin WZF 25mg mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Digoxin WZF 25mg.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc Digoxin WZF 25mg có chứa thành phần chính là:

Digoxin hàm lượng 0.25mg/2ml.

1.2 Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng dung dịch tiêm.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của thuốc Digoxin WZF 25mg:

Digoxin có tác dụng chủ yếu lên tim theo cơ chế kích thích các Glucosid trợ tim làm tim đập mạnh, chậm và đều. Digoxin làm thời gian tâm thu ngắn và mạnh, tâm trương lại dài ra. Lúc này nhịp tim chậm lại, thời gian nghỉ giữa các kì tâm trương và tâm thu dài ra, cung lượng tim tăng và nhu cầu oxy của cơ tim giảm nên cải thiện được tình trạng suy tim.

Bên cạnh đó Digoxin còn có tác dụng lên thận, làm ức chế kênh Na-K ATPase ở màng tế bào ống thận. Qua đó giúp kích thích tăng đào thải muối, khi lượng muối trong ống thận tăng sẽ làm tăng áp lực thẩm thấu và kéo theo nước vào trong lòng ống gây lợi tiểu. Đồng thời khi cung lượng tim tăng sẽ tăng lượng máu qua thận, tăng sức lọc cầu thận gây lợi tiểu.

2.2 Chỉ định thuốc Digoxin WZF 25mg được dùng trong:

Điều trị rối loạn nhịp trên thất, làm chậm hoặc giảm rung nhĩ hay cuồng nhĩ.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng của thuốc: 

– Liều dùng người lớn:

+ Ðiều trị chậm bằng digoxin: Liều bình thường dùng một lần 100 – 350mcg (0,10 – 0,35mg) digoxin dưới dạng thuốc tiêm tĩnh mạch. Thuốc tiêm tĩnh mạch dùng cho người không uống được viên nén. Có thể chia liều hàng ngày thành 2 lần, một buổi sáng và một buổi chiều. Mức liều điều trị dự định (trạng thái ổn định) đạt được trong vòng 5 – 10 ngày, nếu người bệnh có chức năng thận bình thường. Ðiều quan trọng là phải dùng liều duy trì với thời biểu dùng thuốc rất đều đặn.

+ Ðiều trị cấp tính, nhanh bằng digoxin: Áp dụng phương pháp này ở người bệnh cần đạt mức liều điều trị nhanh. Bác sỹ chịu trách nhiệm điều trị người bệnh phải bảo đảm sự theo dõi liên tục qua ghi điện tim và nhân viên y tế đã được huấn luyện.

+ Người bệnh cân nặng 70kg và không béo dùng liều:

 • Bắt đầu 500 – 750mcg (0,50 – 0,75mg) tiêm tĩnh mạch, hoặc 750 – 1000microgam (0,75 – 1mg) uống.

 • Khi cần, thì cho một liều khác: 250mcg (0,25mg) tiêm tĩnh mạch, cứ 3 giờ một lần, hoặc 500mcg (0,50mg) uống, cứ 6 giờ một lần, cho tới khi đạt tác dụng đầy đủ.

 • Tổng liều ngày đầu không được quá 1500mcg (1,5mg) tiêm tĩnh mạch, hoặc không được quá 2000mcg (2mg), nếu uống.

– Liều người cao tuổi: Dùng liều digoxin quá thấp cho người cao tuổi không thỏa đáng (liều như vậy thường cho 1 nồng độ dưới mức điều trị) và liều phải cho tùy theo người bệnh (62,5mcg/ngày).

– Liều trẻ em: Có thể dùng thuốc tiêm tĩnh mạch digoxin cho trẻ em nhỏ tuổi hơn. Khi dùng digoxin cho trẻ nhỏ, phải tính liều theo những thay đổi quan trọng về khả năng thải trừ digoxin của đứa trẻ, trong 6 tháng đầu sau khi đẻ.

Cách dùng thuốc hiệu quả: Thuốc được bào chế dạng dung dịch tiêm, nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường tiêm qua da.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

Không sử dụng thuốc cho người bị Block nhĩ thất độ 2 và độ 3, không đặt máy tạo nhịp. Người có tiền sử tăng kích thích tâm thất (ngoại tâm thu) khi dùng digitalis. Nhịp nhanh thất, rung thất. Rung nhĩ và hội chứng Wolf-Parkinson-White.

Chống chỉ định với người bị bệnh cơ tim tắc nghẽn.

Chú ý giảm liều: đối với người già, trẻ sơ sinh dưới 2,5 kg, bệnh tim tắc nghẽn bên trái nặng, giảm oxy mô do suy hô hấp, nhược giáp, suy tim tiến triển. Người bị tăng Ca máu, suy gan nặng, suy thận, giảm kali máu.

THẬN TRỌNG

5.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc Digoxin WZF 25mg:

 • Vì thuốc có tác dụng phụ nên người dùng cần đánh giá tình trạng cơ thể trước khi lái xe hay vận hành máy móc.

 • Bệnh nhân không tự ý dừng thuốc hay thay đổi liều mà cần thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Người bệnh khi điều trị bằng thuốc Digoxin WZF 25mg cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như:

 • Các tác dụng phụ thường gặp là tăng tính kích thích tâm thất.

 • Một số triệu chứng hiếm gặp: dị ứng, ban xuất huyết giảm tiểu cầu, ngực nữ hóa. Người bệnh có thể bị rối loạn tiêu hóa khi quá liều.

TƯƠNG TÁC THUỐC của Digoxin WZF 25mg

Không sử dụng Digoxin WZF kết hợp với các hợp chất: muối Ca (IV), sultopride, kháng acid, than ,thuốc hạ đường huyết, carbamazepine, muối, oxyd và hydroxyd của Mg, Al, Ca, thuốc hạ kali, canxi uống.

Để tránh gặp phải tương tác thuốc, người bệnh nên báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ về các thuốc đang sử dụng và tiều sử các bệnh từng mắc để được tư vấn.

BẢO QUẢN THUỐC Digoxin WZF 25mg

Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào và nơi có nhiệt độ dưới 30 độ C.

Thuốc được bào chế dạng dung dịch tiêm trong ống thủy tinh, nên cần bảo quản thuốc ở nơi an toàn, tránh rơi vỡ.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Mỗi hộp thuốc gồm 5 ống, mỗi ống 2ml.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Digoxin 0.25mg HUNGARI

Digoxin WZF 25mg

Digoxin Qualy 25

Thuốc Digoxin 0.5mg/2ml

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Bilgrel

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh tim mạch như: Bilgrel, Clopistad, Dogrel SaVi,.... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Pomatat

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh tim mạch như: thuốc Isoptine 40mg, thuốc Cardioton, thuốc Pomatat,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • G5 Duratrix

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị dự phòng đột quỵ, xơ vữa động mạch do huyết khối gây nên như: Nefazan 75mg, Clopalvix 75mg, Realdiron 75mg, G5 Duratrix,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân thì lại...

  Xem chi tiết >
 • Clopias

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh xơ vữa động mạch như: thuốc Clopicure, thuốc Plavix, thuốc Clopias. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Infartan

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh xơ vữa động mạch như: thuốc Clopias, thuốc Pradaxa, thuốc Infartan. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm

  Có thể bạn quan tâm