Thuốc Cataflam 25mg

Thuốc Cataflam 25mg

Thuốc Cataflam 25mg Thuốc chống viêm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng không? bạn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Thuốc Cataflam 25mg là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến Sportsnano . Bài viết này , Sportsnano xin giới thiệu Thuốc Cataflam 25m  để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN của [itemblock_a_4]

Diclofénac potassium 25 mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị ngắn hạn trong những trường hơp viêm đau cấp tính như trong các chuyên khoa tai mũi hong, răng hàm mặt, sản phụ khoa … và cơn đau bụng kinh, sau chấn thương hoặc phẫu thuật, cơn migrain, đau trong hội chứng cột sống, thấp ngoài khớp.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Dùng cho người lớn : liều khởi đầu khuyến cáo dùng mỗi ngày là 100-150 mg. Trong những trường hơp nhẹ hơn cũng như cho trẻ em trên 14 tuổi, thường chỉ dùng 75-100 mg/ngày là đủ. Nên chia liều mỗi ngày thành 2-3 lần dùng.

Đau bụng kinh nguyên phát : liều hàng ngày nên điều chỉnh theo từng người và thường từ 50-150 mg. Nên dùng liều khởi đầu là 50-100 mg và nếu cần có thể tăng trong một vài trường hơp lên đến 200 mg/ngày. Nên bắt đầu điều trị ngay khi có xuất hiện triệu chứng đầu tiên và tùy thuộc vào các triệu chứng, tiếp tục thêm vài ngày nữa.

Nên nuốt viên thuốc với nước, tốt nhất là trước bữa ăn.

Trong cơn migrain : khởi đầu điều trị liều 50 mg khi có tiền triệu đầu tiên. Trong trường hơp sau 2 giờ vẫn không có dấu hiệu giảm đau, có thể uống thêm 1 liều 50 mg. Nếu cần thiết có thể dùng 50 mg mỗi 4-6 giờ. Tổng liều không quá 200 mg/24 giờ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Loét dạ dày tá tràng.

– Quá mẫn đã biết với hoạt chất hay tá dươc của thuốc.

– Như các kháng viêm không stéroide khác, Cataflam không đươc chỉ định cho bệnh nhân có cơn hen, nổi mề đay hay viêm xoang cấp do tác dụng của acide acétylsalicyclique hay những thuốc khác có hoạt tính ức chế tổng hơp prostaglandine.

THẬN TRỌNG

Thận trọng sử dụng đối với phụ nữ mang thai và phụ nữ cho con bú.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Xuất huyết tiêu hóa hay loét/thủng dạ dày ruột có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình trị liệu, có thể có hoặc không có triệu chứng báo trước hay tiền sử bệnh. Nhìn chung, những chứng này gây hậu quả nghiêm trong cho người già. Trong một số rất ít trường hơp có xuất huyết dạ dày hay loét ở bệnh nhân dùng Cataflam, nên ngưng thuốc.

Như các kháng viêm không stéroide khác, những phản ứng dị ứng, bao gồm phản vệ/giống phản vệ, cũng có thể xảy ra trong những trường hơp rất hiếm mà không có xảy ra khi dùng thuốc trước đó.

Như các kháng viêm không stéroide khác, sử dụng Cataflam có thể che đi những dấu hiệu và triệu chứng nhiễm trùng do tính chất dươc lý của nó.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Một số kháng sinh như amphotericin, ampicillin natri, erythromycin lactobionat và tetracyclin hoặc là tương kỵ với acetylcystein hoặc là không có hoạt tính trong hỗn hợp với acetylcystein.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 100 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

Novartis

copy ghi nguồn Sportsnano.com

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Zostopain 60

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các chế phẩm thuốc giảm đau, hạ sốt, chống viêm không steroid được dùng để điều trị các triệu chứng đau, viêm khớp như thuốc Arcoxia, thuốc Etowell, thuốc Zostopain...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Solupred

  Bạn biết gì về thuốc Solupred, nó chứa thành phần nào, có tác dụng gì, sử dụng như thế nào cho hiệu quả...Hãy cùng Sportsnano tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Thành phần: Dạng bào chế: Viên nén. Trong...

  Xem chi tiết >
 • Trosicam

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe dùng cho người bệnh  như: Trosicam, Meloxicam STADA 15mg, Melox - Boston 7,5mg, Mobic 15mg,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại...

  Xem chi tiết >
 • Opzen

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dạng chế phẩm giúp giảm đau, tiêu sưng, tụ máu do chấn thương bao gồm cả thuốc tây y và đông y như thuốc Hirudoid, thuốc Alpha Choay, thuốc Arnican Gel, thuốc Long huyết pH,...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc chống viêm – Palibone

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh loãng xương như Palibone, Graceftil 70mg, Fossapower Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm