Thuốc Besivance 5ml

Thuốc Besivance 5ml

Thuốc Besivance 5ml Thuốc nhỏ mắt hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, thông tin chính xác mời bạn tham khảo bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

205000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh nhiễm trùng ở mắt và ở khu vực xung quanh mắt như thuốc Besivance, thuốc nhỏ mắt Biloxcin, thực phẩm sáng mắt Herbsol tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Besivance.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Điều trị bệnh mắt, tai, mũi và họng.

Dạng bào chế: Hỗn dịch thuốc nhỏ mắt vô trùng.

Thành phần: Besifloxacin hàm lượng 30.45 mg/5 ml.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Besivance

Besifloxacin là một loại kháng sinh thuộc nhóm fluoroquinolone. Thành phần hóa dược này có phổ hoạt động rộng có khả năng tiêu diệt cả vi khuẩn gram âm và gram dương gây ra các mầm bệnh ở mắt.

Cơ chế hoạt động: Hoạt chất này có khả năng ức chế DNA gyrase của vi khuẩn. Đây là một loại enzym quan trọng trong việc sao chép cũng như quá trình tổng hợp AND của tế bào vi khuẩn. Khi enzyme này bị ức chế, vi khuẩn sẽ không thể sinh sản, phát triển thêm được.

Chỉ định của thuốc Besivance

Sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị viêm kết mạc ở mắt bị tổn thương do vi khuẩn gây nên.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc rất đơn giản là bạn nhỏ thuốc trực tiếp lên mắt với mỗi lần 1 giọt x 3 lần/ngày và sử dụng mỗi lần cách nhau khoảng 5 – 7 tiếng. Dùng liên tục đều đặn thuốc trong vòng khoảng 1 tuần.

Cách dùng thuốc hiệu quả: Ttrước khi sử dụng bạn nên lắc đều hỗn dịch nhỏ mắt lên và sau đó bạn nhỏ trực tiếp thuốc lên mắt.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 • Thuốc Besivance được khuyến cáo không nên dùng cho các đối tượng bệnh nhân có bất kì một dị ứng hay quá mẫn với 1 trong các thành phần của thuốc.
 • Không nên dùng khi bệnh nhân có dấu nhạy cảm ở mắt, bệnh nhân mắc chứng viêm mắt dị ứng, sưng mắt hay gây kích ứng mắt, đỏ mắt.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

 • Dấu hiệu thường gặp nhất đó chính là bệnh nhân sẽ bị đỏ ở kết mạc mắt.
 • Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm bệnh nhân cũng có cảm giác nhìn mờ hơn, mắt có cảm giác sưng đau, kích ứng ở mắt và gây ra hiện tượng mắt bị ngứa khó chịu.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Hiện nay vẫn chưa có báo cáo nào về sự tương tác khi sử dụng thuốc nhỏ mắt Besivance với bất kì loại thuốc nào.

Để đảm bảo cho quá trình điều trị bằng thuốc bạn cần liệt kê cho bác sĩ những loại thuốc mà bạn đang dùng và các loại thực phẩm bạn dùng để chúng tôi đưa ra cho bạn lời khuyên thích hợp nhất đối với bệnh của bạn nhằm chữa trị một cách tốt nhất.

LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC

 Lưu ý khi sử dụng thuốc Besivance

 • Thận trọng khi sử dụng thuốc cho bệnh nhân là phụ nữ có thai hay cho con bú.
 • Thuốc được khuyến cáo sử dụng không được quá 2 tuần vì sẽ gây ra hiện tượng vi khuẩn kháng lại thuốc hay nấm có thể phát triển.
 • Bạn không nên sử dụng quá 10 lần/ngày.
 • Không chạm tay trực tiếp lên đầu ống nhỏ mắt để đảm bảo vô trùng lọ thuốc tránh tình trạng gây nhiễm khuẩn lên mắt.
 • Không đeo kính áp tròng khi đang sử dụng thuốc.

Bảo quản thuốc Besivance

 • Thuốc được bảo quản ở nhiệt độ bình thường trong phòng, tránh những nơi ẩm ướt và ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
 • Không được để thuốc trong tủ đông.
 • Bạn nên giữ vệ sinh đầu lọ thuốc và nhớ đóng nắp cẩn thận sau khi sử dụng.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Hộp 1 lọ 5ml dung dịch tra mắt.

Nhà sản xuất: Bausch & Lomb Incorporated – MỸ.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc nhỏ mắt Biloxcin được sản xuất bởi Công ty Dược & trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) – VIỆT NAM

Thuốc nhỏ mắt Travatan được sản xuất bởi S.A Alcon Couvreur N.V – Bỉ

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Poema

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm loét giác mạc như thuốc Poema, thuốc Vigadexa, thuốc Tobrex, thuốc Flarex,… Tuy nhiên với mỗi loại thuốc khác nhau thì phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Mediclophencid H – thuốc điều trị nhiễm khuẩn mắt

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tra mắt để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn mắt như: thuốc Chlorocina - H, thuốc Speradex Eye 5ml, thuốc Hydrocortison 5g, thuốc Clorocid Tab.250mg, thuốc Mediclophencid - H,...Tuy...

  Xem chi tiết >
 • Tobiwel

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng bổ mắt như: Tobiwel, EyeMed Cap. 30, Minh Nhãn Khang, EVIPURE VISION,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng loại khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Thekatadexan

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc để điều trị các bệnh viêm tai mũi họng hay mắt như: Ciprodex 7,5ml; Nemydexan; Otilin 8ml; Thekatadexan;... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Taurine – thuốc phục hồi và tái tạo tế bào mắt

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như: thuốc Taurine Vita 250mg, thuốc EyeMed Cap. 30, thuốc Lycoeye, thuốc Taurine 4%,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm