Thuốc Bedipa

Thuốc Bedipa

Thuốc Bedipa Thuốc khác cách sử dụng sản phẩm, thông tin về giá sản phẩm? bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh viêm gam do virus như Letsuxy 500mg; Acginin 400 9++; Thuốc Bedipa. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Bedipa.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc khác

Thành phần: Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm: Bifendat có hàm lượng 25 mg

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng viên nén dài bao phim.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Bedipa

Tác dụng của Bifendat: có tác dụng trong việc điều trị bệnh viêm gan do virus, phòng ngừa và điều trị các chứng viêm gan xuất phát từ việc uống nhiều  rượu, viêm gan nguyên nhân do thuốc,… 

Chỉ định

Thuốc Bedipa được dùng trong:

Điều trị triệu chứng cho bệnh nhân gặp tình trạng viêm gan do virus (Cấp tính và mãn tính, bao gồm cả chứng virus viêm gan B).

Phòng ngừa và điều trị triệu chứng cho bệnh nhân gặp tình trạng viêm gan nguyên nhân do uống nhiều  rượu, viêm gan nguyên nhân do thuốc ( các thuốc kháng sinh, thuốc kháng nấm, thuốc kháng lao, kháng ung thư…) 

Điều trị triệu chứng cho bệnh nhân gặp tình trạng gan nhiễm mỡ.

Điều trị triệu chứng cho bệnh nhân gặp tình trạng rối loạn chức năng của gan (triệu chứng biểu hiện là người mệt mỏi, thở khó, kém ăn).

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng

 • Liều dùng điều trị cho bệnh nhân là người trưởng thành và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: mỗi lần uống từ 1 đến 2 viên, chia làm 3 lần trong ngày. 

 • Liều dùng điều trị cho bệnh nhân là trẻ em từ 2 – 6 tuổi: mỗi ngày uống từ 1-2 viên 

 • Liều dùng điều trị cho bệnh nhân là trẻ em từ 6 – 12 tuổi: mỗi ngày uống từ 2 – 3 viên 

 • Liều dùng điều trị cho bệnh nhân là trẻ dưới 2 tuổi cần tham khảo ý kiến của bác sỹ.

 Chú ý: nếu sau khi SGPT trở về bình thường, bệnh nhân nên duy trì trị liệu bằng BEDIPA trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm.

Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng sử dụng với liều như trên, tùy thuộc vào từng đối tượng bệnh nhân mà có thể sử dụng các liều khác nhau, dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Cách dùng thuốc hiệu quả

Uống thuốc với 1 cốc nước đầy nguội. Nên uống thuốc nguyên viên, không nhai, bẻ gãy thuốc trước khi sử dụng. Nên uống thuốc sau bữa ăn để giảm các kích ứng có thể xảy ra trên dạ dày.

Bệnh nhân nên tuân thủ theo liều dùng đã quy định sẵn hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất nếu có thể. Không nên uống quá liều quy định ở trên tùy vào từng độ tuổi, đặc biệt nên dùng thuốc một cách thường xuyên liên tục để có thể đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

TÁC DỤNG PHỤ

Bên cạnh tác dụng điều trị thì không thể tránh khỏi các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Tùy vào cơ địa của từng người mà có thể gặp các đáp ứng khác nhau. 

Khi có bất cứ biểu hiện nào khác thường tuyệt đối không được chủ quan mà phải báo cho bác sỹ để được tư vấn, kiểm tra và xử lý, tránh những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Khi sử dụng đồng thời hai hay nhiều thuốc có thể xảy ra các tương tác làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị cũng như làm gia tăng thêm các tác dụng không mong muốn. Hiện tại chưa có báo cáo mới nhất về tương tác của thuốc trên.

Để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả điều trị, trước khi sử dụng thuốc cần báo cho bác sỹ các thuốc bạn đang dùng để hạn chế các tương tác không có lợi có thể xảy ra.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Lưu ý khi sử dụng thuốc

Một vài lưu ý khi sử dụng thuốc như sau:

 • Kiểm tra chất lượng thuốc, hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm trước khi dùng, tuyệt đối không được sử dụng thuốc quá hạn hay không còn đảm bảo chất lượng.

 • Thận trọng khi dùng cho đối tượng bà bầu và phụ nữ đang cho con bú do chưa có dữ liệu an toàn khi sử dụng.

 • Chỉ sử dụng thuốc khi thuốc còn nguyên vẹn, không bị biến đổi màu, đổi vị, thuốc có dấu hiệu giảm chất lượng.

 • Nếu không thấy có tác dụng sau 1 tuần sử dụng thuốc thì nên báo với bác sỹ để được tư vấn tăng liều hay đổi thuốc thích hợp.

 • Chỉ sử dụng thuốc còn hạn sử dụng, khi quên uống thuốc và để thuốc hết hạn thì nên đến quầy thuốc mua lại liều mới và gửi thuốc đã hết hạn cho quầy thuốc để tiến hành thu hồi. Tuyệt đối không bỏ thuốc vào bồn cầu để vứt.

Bảo quản

Điều kiện bảo quản thuốc cũng ảnh hưởng phần nào đến chất lượng của nó. Thuốc cần được bảo quản nơi có độ ẩm không quá cao, nhiệt độ phòng thích hợp,không quá 30 độ C. Không được bảo quản thuốc trong ngăn đá hay trong nhà tắm hay để ngay dưới ánh sáng trực tiếp. Không được để ở nơi trẻ có thể lấy.

NHÀ SẢN XUẤT

SĐK: Thuốc có số đăng kí là VNB-0457-03

Nhà sản xuất: Thuốc Bedipa được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược & thiết bị vật tư Y tế Thanh Hóa – VIỆT NAM

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 12 vỉ, mỗi vỉ gồm 10 viên nén dài bao phim.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • PROSTEZ

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm chức năng dùng cho người bệnh  phì đại tiền liệt tuyến như PROSTEZ, Doppelherz Prostacalm, Vương Bảo… tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại...

  Xem chi tiết >
 • Vitamin E 400 + Nha đam

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe dùng để dưỡng tóc, trẻ hóa làn da, ngăn ngừa lão hóa như Vitamin E 400 + Nha đam (E hướng dương) Cap.100, Aloes, Vitamin E. Tuy nhiên với...

  Xem chi tiết >
 • Sản phẩm Lưu Huyết An Thần Bimidavi

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe dùng cho bổ huyết, thông kinh mạch như Lưu Huyết An Thần Bimidavi, Thuốc Hoạt Huyết Đơn, Thuốc Hoạt Huyết Hoàng Thành,… tuy nhiên với...

  Xem chi tiết >
 • NAPULO

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng như thuốc cho người bị huyết áp cao như: Thuốc Furosemid, Thuốc Vinzix Inj.20mg/2ml, Suopinchol Inj.20mg/2ml, thực phẩm chức năng Napulo. Tuy...

  Xem chi tiết >
 • PADSMIT

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc cũng như thực phẩm chức năng có công dụng duy trì vóc dáng như Giảm cân Slim Mix Nhật Bản, Viên uống giảm cân Sumbeau, Rich Slim USA. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm