Thuốc Avastin 100mg/4ml

Thuốc Avastin 100mg/4ml

Thuốc Avastin 100mg/4ml Thuốc trị ung thư có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng không? bạn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị ung thư như Eloxatin 5mg/ml 20ml, Rescuvolin 50mg, Thuốc Eloxatin 50mg. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Avastin 100mg/4ml.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc trị ung thư.

Thành phần: Bevacizumab hàm lượng 100mg trong 4ml.

Dạng bào chế: Dung dịch.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Avastin 100mg/4ml

Thành phần Bevacizumab trong thuốc có tác dụng chống tạo mạch và ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mang oxy và chất dinh dưỡng đến các khối u, do đó thuốc có thể làm chậm sự phát triển và lây lan của các khối u ở bệnh nhân ung thư.

Chỉ định

Thuốc Avastin 100mg/4ml được dùng trong:

 • Điều trị ung thư đại trực tràng di căn, ung thư vú di căn hoặc ung thư vú tái phát khu trú.

 • Chữa trị ung thư phổi không tế bào nhỏ, ung thư phổi tái phát hoặc di căn, ung thư phổi giai đoạn tiến triển.

 • Điều trị ung thư tế bào thận tiến triển và di căn.

 • Điều trị u nguyên bào thần kinh đệm, u tế bào thần kinh đệm ác tính giai đoạn IV.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng

 • Liều điều trị ung thư đại trực tràng di căn: điều trị bước đầu: 2 tuần dùng 1 lần với liều 5 mg/kg cân nặng; hoặc 3 tuần 1 lần với liều liều 7.5 mg/kg. Điều trị bước 2: 2 tuần 1 lần với liều 10 mg/kg; hoặc 3 tuần 1 lần với liều 15 mg/kg. Nên tiếp tục điều trị đến khi bệnh tiến triển. 

 • Liều điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển, di căn hoặc tái phát: Sử dụng kết hợp phác đồ hóa trị có platin 6 chu kỳ, sau đó dùng Avastin đơn trị liệu đến khi bệnh tiến triển. Với phác đồ có cisplatin: liều của Avastin là 7.5 mg/kg mỗi lần, 3 tuần 1 lần. Với phác đồ có carboplatin: liều của Avastin là 15 mg/kg mỗi lần, 3 tuần dùng 1 lần

 • Liều điều trị ung thư tế bào thận tiến triển, di căn: 2 tuần 1 lần, mỗi lần liều 10 mg/kg. Phối hợp interferon alfa-2a trong bước 1. 

 • Liều điều trị u nguyên bào thần kinh đệm, u tế bào thần kinh đệm ác tính : Đơn trị liệu hoặc phối hợp irinotecan. 2 tuần dùng 1 lần, mỗi lần 10 mg/kg/ hoặc 3 tuần dùng 1 lần, mỗi lần 15 mg/kg. Nên tiếp tục điều trị Avastin đến khi bệnh tiến triển. 

Cách dùng thuốc hiệu quả

Thuốc được bào chế dạng dung dịch nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường tiêm tĩnh mạch.

Trong quá trình dùng thuốc, người dùng không nên tự ý thay đổi liều lượng. Không tự tăng liều hoặc giảm liều để tránh gặp phải những hậu quả không lường trước được. Cần tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Avastin 100mg/4ml cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như

 • Mất cảm giác ngon miệng, thay đổi mùi vị, tiêu chảy, sụt cân, khô miệng

 • Lở loét da, miệng, nổi mẩn đỏ

 • Ho, tức ngực, co giật, đau họng

 • Nhiễm trùng, sốt,…

Bệnh nhân nên báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn để được xử lý an toàn và kịp thời nếu như trong quá trình sử dụng thuốc, bệnh nhân gặp phải bất kỳ biểu hiện lạ trên cơ thể nghi ngờ là tác dụng phụ xảy ra do dùng thuốc.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Trong quá trình sử dụng thuốc, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Avastin 100mg/4ml với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng khác. Các tương tác có thể làm ảnh hưởng tới tác dụng hoặc độc tính của thuốc trên cơ thể người bệnh. Do đó, điều người bệnh cần làm là trình bày với bác sĩ những loại sản phẩm bạn đang dùng để tránh tương tác không đáng có.

LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC

Lưu ý khi sử dụng thuốc

Thận trọng khi sử dụng thuốc trên những đối tượng sau:

 • Bệnh nhân có ho ra máu.

 • Người bệnh có nguy cơ chảy máu phổi.

 • Bệnh nhân từng bị tắc động mạch do huyết khối

 • Thận trọng dùng thuốc trên đối tượng là người cao tuổi.

 • Bệnh nhân có vấn đề về tim mạch.

Đối với đối tượng dùng thuốc là bà bầu và phụ nữ đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ thì cần thật cẩn trọng khi dùng thuốc. Chỉ dùng thuốc khi yếu tố lợi ích vượt trội hơn nhiều so với nguy cơ gặp phải rủi ro.

Bảo quản

Bảo quản thuốc ở nơi cao ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30oC. Hạn chế tối đa tác động trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời vì có thể gây ra biến tính thuốc. Giữ thuốc tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 1 lọ có thể tích 4ml.

Nhà sản xuất: Công ty Roche Diagnostics GmbH – Thụy Sĩ.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Eloxatin 5mg/ml 20ml

Thuốc Rescuvolin 50mg

Thuốc Eloxatin 50mg

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Vercyte 25mg

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc dùng để điều trị ung thư như: Vincran, thuốc Avastin 100mg/4mg, Vercyte 25mg. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân hay tình trạng tiến triển bệnh khác nhau thì phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Etopul

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị ung thư phổi, ung thư tụy  như: Tarceva 100mg, Tarceva 150mg, Methotrexate 2.5mg, Etopul,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân thì lại phù hợp với những loại thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Vincran

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh ung thư như thuốc Vincran, thuốc Cisplatin 50mg DBL, thuốc Avastin 100mg/4ml, tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Terzence 2,5

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị ung thư như Methotrexate 2.5, Endoxan 50mg, Terzence 2,5... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân hay với các tình trạng bệnh khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Tagrisso 80mg

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị ung thư như Tagrisso 80mg, thuốc Aminomux 100 hay thuốc Methotrexate 2.5. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân hay với các tình trạng bệnh khác nhau thì lại phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm