Thuốc Avamys Spr.60doses - Thuốc điều trị hen phế quản

Thuốc Avamys Spr.60doses – Thuốc điều trị hen phế quản

Thuốc Avamys Spr.60doses – Thuốc điều trị hen phế quản Thuốc Hô hấp tác dụng của nó là gì , giá bao nhiêu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

205000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị viêm mũi dị ứng như thuốc Avamys Spr.60doses, Flixonase 0.05% Spr.60, Flixotide 125mg Spr.120. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Avamys Spr.60doses.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc hô hấp.

Thành phần: Fluticasone hàm lượng 27,5mcg.

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế ở dạng dung dịch xịt.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Avamys Spr.60doses

Thành phần Fluticasone trong thuốc có tác dụng chống viêm do làm giảm tính thấm thành mạch và giải phóng kinin, giảm tạo thành sẹo ở mô, đồng thời Fluticasone còn có tác dụng chống ngứa và kích thích co mạch.

Chỉ định

Thuốc Avamys Spr.60doses được dùng trong:

 • Điều trị các triệu chứng trên mũi ở trẻ em từ 2 đến 11 tuổi bị viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm mũi dị ứng quanh năm.

 • Điều trị các triệu chứng ở mũi bao gồm xung huyết, ngứa mũi, chảy nước mũi, hắt hơi ở người từ 12 tuổi trở lên bị viêm mũi dị ứng quanh năm.

 • Điều trị làm giảm các triệu chứng ở mắt và mũi bao gồm ngứa, rát bỏng, đỏ mắt và chảy nước mắt ở người từ 12 tuổi trở lên bị viêm mũi dị ứng theo mùa.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng

 • Liều dùng dành cho trẻ em từ 2 đến 11 tuổi: Mỗi lần dùng 1 ngày, mỗi bên mũi 1 nhát xịt. Trong trường hợp không thấy cơ thể đáp ứng đầy đủ, mỗi bên mũi có thể xịt 2 nhát sau đó giảm liều xuống 1 nhát.

 • Liều dùng dành cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn: Liều khởi đầu là 1 ngày 1 lần, mỗi bên mũi xịt 2 nhát; liều duy trì 1 ngày 1 lần, mỗi bên mũi xịt 1 nhát.

Cách dùng thuốc hiệu quả

Thuốc được bào chế dạng dung dịch xịt nên bệnh nhân sử dụng thuốc đường xịt mũi. Bệnh nhân nên chú ý đóng nắp sau mỗi lần sử dụng để thuốc không bị tác động từ bên ngoài và có thể dùng tiếp lần tiếp theo. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Avamys Spr.60doses cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như chảy máu cam, loét mũi hoặc cảm giác đau nhức đầu.

LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC

Lưu ý khi sử dụng thuốc

 • Nên cân nhắc trước khi sử dụng thuốc cho đối tượng là phụ nữ đang mang bầu hoặc đang trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

 • Thận trọng khi sử dụng thuốc cho bệnh nhân mắc bệnh lý gan mức độ nặng.

Bảo quản

Người dùng nên bảo quản thuốc Avamys Spr.60doses ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, nhiệt độ dưới 30 độ C. Không nên bảo quản thuốc ở ngăn đá của tủ lạnh hoặc những nơi có độ ẩm cao như nhà tắm, góc phòng Hạn chế mọi sự tác động từ ánh sáng, đặc biệt là sự tiếp xúc trực tiếp của sản phẩm với ánh nắng mặt trời. Giữ thuốc ở vị trí tránh xa khỏi tầm với của trẻ nhỏ và vật nuôi trong gia đình.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 1 lọ chứa 60 liều xịt.

Nhà sản xuất: Thuốc Avamys Spr.60doses được sản xuất bởi Công ty Glaxo Operations UK., Ltd – Anh.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Allegro Spr.120

Flixonase 0.05% Spr.60

Flixotide 125mg Spr.120

Flixotide Neb. 0,5mg/2ml

Thuốc Avamys Spr.120 

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Givet-4

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng và hen phế quản như: hộp xịt salbutamol, terbutaline, Symbicort, Seretide, Givet-4,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • Neilmed Nasogel for dry nose

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm để hỗ trợ chứng khô mũi như: thuốc COLDi-B, thuốc Xisat, thuốc Neilmed Nasogel for dry nose 30ml. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Mufecin spray

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng như: thuốc Rhinocort Aqua, thuốc Nasonex, thuốc Mufecin spray. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Hacimux – Thuốc làm tiêu chất nhầy đường hô hấp

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc long đờm điều trị các bệnh về đường hô hấp khác nhau như: Bromhexin, Hacimux, Mucosolvan, Ambroxol...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Rhinassin – OPC

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng như Thông xoang tán, Sinus, Rhinassin, Esha. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm