Thuốc Argyrol 1% 5ml Danapha

Thuốc Argyrol 1% 5ml Danapha

Thuốc Argyrol 1% 5ml Danapha Thuốc nhỏ mắt hướng dẫn cách dùng, và giá bán của sản phẩm ? mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

12000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị các bệnh nhãn khoa như Nasodrop, Argyrol 1% 5ml Danapha, Dexalevo. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc nhỏ mắt Argyrol 1% 5ml Danapha.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc điều trị bệnh lý ở mắt.

Dạng bào chế: Dung dịch để nhỏ mắt.

Thành phần:

 • Argyrol có hàm lượng 50 mg.
 • Nước cất vừa đủ 5 ml.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng của thuốc Argyrol 1% 5ml Danapha

Argyrol là một dạng muối bạc, có tác dụng sát trùng do muối bạc này có thể gây tương tác với protein của vi khuẩn, tạo nên tác dụng kháng khuẩn nhẹ.

Chỉ định

Trong lâm sàng, thuốc nhỏ mắt Argyrol 1% 5ml Danapha được chỉ định cho các trường hợp: Phòng ngừa/điều trị đau mắt cho đối tượng trẻ sơ sinh.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng

Thuốc nhỏ mắt Argyrol 1% 5ml Danapha phải được dùng dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ, liều lượng được khuyến cáo như sau: 1 -2 giọt/mắt/lần x 2 -4 lần/ngày. Hoặc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ/dược sĩ

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và cần phải tuân thủ đúng chỉ định điều trị của bác sĩ.

Cách dùng thuốc hiệu quả

Thuốc Argyrol 1% 5ml Danapha chỉ được dùng ngoài để nhỏ mắt, không được phép uống hay nhỏ vào các vị trí khác.

 • Khi nhỏ mắt, bạn cần chú ý để đầu lọ thuốc cách xa mắt và mi mắt, tránh trường hợp đầu lọ thuốc chạm vào mi mắt gây mất vệ sinh.
 • Lau sạch phần thuốc tràn ra khỏi mắt
 • Sau khi nhỏ thuốc, bạn hãy đóng nắp lại cẩn thận để bảo quản thuốc cho tốt.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không sử dụng thuốc để nhỏ mắt cho những người dị ứng Argyrol hay với bất kì các thành phần có trong thuốc .

Hãy báo cho bác sĩ/dược sĩ biết về tiền sử dị ứng thuốc của người dùng, để có thể lựa chọn phương pháp trị liệu thích hợp trong từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Chưa có báo cáo hay thông tin lâm sàng nào ghi nhận các tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc nhỏ mắt Argyrol 1% 5ml.

Nếu bạn có các biểu hiện lạ hay các tác dụng phụ kể trên, hãy ngừng thuốc ngay và thông báo cho bác sĩ để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Chưa có các dữ liệu thông tin về sự tương tác giữa thuốc Argyrol 1% 5 ml Danapha với các thuốc hoặc sản phẩm khác. Tuy nhiên nếu bạn dùng đồng thời các loại thuốc nhỏ mắt khác nhau, không nên dùng các thuốc quá gần nhau để tránh ảnh hưởng đến tác dụng điều trị.

Thông báo cho bác sĩ biết tất cả các thuốc hay liệu pháp trị liệu bạn đang sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị khi dùng thuốc.

LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC

Lưu ý khi sử dụng thuốc

 • Để tránh gây nhiễm bạc ở mắt, không sử dụng thuốc nhỏ mắt Argyrol 1% 5 ml trong thời gian quá 2 tuần.
 • Tuyệt đối không dùng thuốc để uống
 • Đối với phụ nữ có thai: Chưa có các nghiên cứu đầy đủ về mức độ an toàn của thuốc trên phụ nữ có thai. Cân nhắc kĩ trước khi dùng, chỉ sử dụng khi lợi ích mang lại lớn hơn.
 • Đối với bà mẹ đang cho con bú: Chưa biết thuốc có bài tiết vào sữa mẹ hay không. Tuy nhiên rất nhiều thuốc hiện nay có thể bài tiết vào sữa mẹ nên tốt nhất không nên sử dụng.
 • Với người lái xe và vận hành máy móc, thuốc không có các tác dụng gây ảnh hưởng tới khả năng làm việc. Chưa có khuyến cáo nào về việc không sử dụng Argyrol cho đối tượng này.

Bảo quản

 • Không sử dụng thuốc quá 15 ngày tính từ ngày mở nắp.
 • Không để thuốc trong tầm với của trẻ.
 • Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát.

NHÀ SẢN XUẤT

Đóng gói: Mỗi hộp Argyrol 1% gồm một lọ thuốc dung tích 5 ml.

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược DANAPHA – VIỆT NAM.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Estobra được sản xuất bởi Công ty Dược khoa – Trường Đại học Dược HN – VIỆT NAM

Thuốc Dexalevo được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội – VIỆT NAM

Thuốc Tirodi được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược vật tư Y tế Hải Dương – VIỆT NAM

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Poema

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm loét giác mạc như thuốc Poema, thuốc Vigadexa, thuốc Tobrex, thuốc Flarex,… Tuy nhiên với mỗi loại thuốc khác nhau thì phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Mediclophencid H – thuốc điều trị nhiễm khuẩn mắt

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tra mắt để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn mắt như: thuốc Chlorocina - H, thuốc Speradex Eye 5ml, thuốc Hydrocortison 5g, thuốc Clorocid Tab.250mg, thuốc Mediclophencid - H,...Tuy...

  Xem chi tiết >
 • Tobiwel

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng bổ mắt như: Tobiwel, EyeMed Cap. 30, Minh Nhãn Khang, EVIPURE VISION,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng loại khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Thekatadexan

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc để điều trị các bệnh viêm tai mũi họng hay mắt như: Ciprodex 7,5ml; Nemydexan; Otilin 8ml; Thekatadexan;... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Taurine – thuốc phục hồi và tái tạo tế bào mắt

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như: thuốc Taurine Vita 250mg, thuốc EyeMed Cap. 30, thuốc Lycoeye, thuốc Taurine 4%,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm