Thuốc Anaferon children 3mg - Thuốc trị các bệnh đường hô hấp

Thuốc Anaferon children 3mg – Thuốc trị các bệnh đường hô hấp

Thuốc Anaferon children 3mg – Thuốc trị các bệnh đường hô hấp Thuốc Hô hấp có công dụng là gì, mua sản phẩm chính hãng ở đâu? bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

150000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc có tác dụng điều trị viêm đường hô hấp do virus, nhiễm khuẩn như Oracefal, Cefuroxim, Anaferon
children 3mg,… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Thuốc Anaferon children 3mg sử dụng như thế nào? Thuốc Anaferon children 3mg mua ở đâu, giá bao nhiêu? Có tác dụng phụ gì không?…Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Thuốc Anaferon children 3mg.

THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc Anaferon children 3mg có thành phần chính như sau:

Kháng thể kháng Interferon gamma có hàm lượng 3mg và các tá dược vừa đủ 1 viên.

1.2 Dạng bào chế: dạng viên nén.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của thuốc Anaferon children 3mg:

Thuốc Anaferon children 3mg giúp ngăn cản sự thâm nhập của virus trong mô, tác động lên hệ thống nội sinh của interferon và các cytokines liên quan, làm giảm sự sản sinh ra interferons IFNa/β và interferon gama IFNγ. 

Thuốc kích thích đáp ứng miễn dịch thể dịch và đại thực bào. Thuốc Anaferon children 3mg cho trẻ em làm tăng sản sinh ra các kháng thể, hoạt hóa chức năng của T-effectors và T-helpers (Th) và điều hòa tỷ lệ của yếu tố này. Thuốc có tác động tăng cường chức năng dự trữ Th và các tế bào khác có tham gia vào đáp ứng miễn dịch.

Thuốc tạo ra đáp ứng miễn dịch của cả Th1 và Th2 thông qua việc tăng cường sản sinh ra Th1 (IFNγ, IL-2) và Th2 (IL-4, 10) cytokine, điều hòa hoạt tính cân bằng Th1/Th2. Thuốc làm tăng cường khả năng hoạt động của các thực bào và các tế bào tiêu diệt tự nhiên (NK cells). Thuốc cũng có tính chất chống lại sự đột biến.

2.2 Chỉ định thuốc Anaferon children 3mg được dùng trong các trường hợp:

Dự phòng và điều trị những bệnh nhiễm virus đường hô hấp cấp tính (bao gồm cúm).

Phối hợp điều trị herpes môi, herpes sinh dục, thủy đậu, tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm trùng. Phối hợp điều trị và dự phòng tái phát herpes mạn tính bao gồm (herpes môi, herpes sinh dục), virus viêm não truyền từ ve (tick-borne encephalitis virus), enterovirus, rotavirus, coronavirus, calicivirus.

Phối hợp điều trị các bệnh nhiễm khuẩn, suy giảm miễn dịch thứ phát do nhiều nguyên nhân, kể cả bội nhiễm do virus và vi khuẩn. 

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng của thuốc: 

Dùng đồng thời Anaferon children 3mg với thuốc kháng virus, kháng khuẩn hoặc thuốc điều trị triệu chứng khác khi cần thiết.

 • Trẻ em trên 1 tháng tuổi: Viêm đường hô hấp trên, cúm, nhiễm trùng đường ruột, nhiễm Herpes, viêm dây thần kinh: Điều trị càng sớm càng tốt, bắt đầu từ khi xuất hiện triệu chứng nhiễm virus cấp tính. Trong 2 giờ đầu, cứ 30 phút dùng 1 viên; sau đó, dùng tiếp 3 viên chia 3 lần trong khoảng thời gian bằng nhau. Từ ngày thứ 2 trở đi, 1 viên x 3 lần/ngày đến khi hồi phục hoàn toàn. Nhiễm virus hô hấp cấp và cúm: Nếu đến ngày thứ 3 mà không cải thiện, tham khảo ý kiến bác sỹ.

 • Dự phòng trong mùa dịch: Mỗi ngày 1 viên, trong 1-3 tháng. Herpes sinh dục cấp tính: Dùng cách quãng đều nhau, 1-3 ngày đầu: 1 viên x 8 lần/ngày; sau đó 1 viên x 4 lần/ngày, trong ít nhất 3 tuần.

 • Dự phòng tái phát nhiễm Herpes mạn tính: Mỗi ngày 1 viên, có thể đến 6 tháng, tùy từng trường hợp. Điều trị và dự phòng suy giảm miễn dịch, phối hợp điều trị nhiễm khuẩn: Mỗi ngày 1 viên.

Nên dùng lúc bụng đói: Ngậm đến khi viên được phân tán hoàn toàn trong khoang miệng. Không dùng trong các bữa ăn. Trẻ 1 tháng tuổi đến 3 tuổi:

Hòa tan viên thuốc trong lượng nhỏ nước uống (khoảng 1 thìa cafe) ở nhiệt độ phòng.

Cách dùng thuốc hiệu quả: 

Thuốc được bào chế dạng viên nén, nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống (có thể hòa tan với nước trước khi uống).

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

5.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc Anaferon children 3mg:

Không nên sử dụng thuốc với người mắc các bệnh hiếm gặp có rối loạn dung nạp galactose theo di truyền, suy giảm lactase hoặc không hấp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Cần đánh giá trạng thái cơ thể trước khi lái xe hay vận hành máy móc.

Không sử dụng thuốc trong thời gian dài có thể ảnh làm nặng thêm triệu chứng.

Để đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh nhân nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Hiện nay chưa có dữ liệu về tác dụng phụ khi sử dụng thuốc. Nếu có bất kì vấn đề bất thường nào xảy ra trong quá trình sủ dụng thuốc, cần đến gặp bác sĩ để xử lý kịp thời.

TƯƠNG TÁC THUỐC của Anaferon children 3mg

Trong quá trình sử dụng thuốc, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Anaferon children 3mg với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng khác.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về tương tác thuốc của thuốc Anaferon children 3mg.

BẢO QUẢN THUỐC Anaferon children 3mg

Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Tránh để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao trên 30 độ C.

Kiểm tra hạn sử dụng, bảo quản ở nơi dễ nhớ và tránh xa tầm tay trẻ em.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Mỗi hộp thuốc gồm 1 vỉ, mỗi vỉ có 20 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Materia Medica – NGA.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Phagofi-10mg 

Thuốc Ambroxol 30mg NIC PHARMA

Thuốc Kipel 10

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Givet-4

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng và hen phế quản như: hộp xịt salbutamol, terbutaline, Symbicort, Seretide, Givet-4,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • Neilmed Nasogel for dry nose

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm để hỗ trợ chứng khô mũi như: thuốc COLDi-B, thuốc Xisat, thuốc Neilmed Nasogel for dry nose 30ml. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Mufecin spray

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng như: thuốc Rhinocort Aqua, thuốc Nasonex, thuốc Mufecin spray. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Hacimux – Thuốc làm tiêu chất nhầy đường hô hấp

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc long đờm điều trị các bệnh về đường hô hấp khác nhau như: Bromhexin, Hacimux, Mucosolvan, Ambroxol...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Rhinassin – OPC

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng như Thông xoang tán, Sinus, Rhinassin, Esha. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm