Neilmed Nasogel for dry nose

Neilmed Nasogel for dry nose

Neilmed Nasogel for dry nose Thuốc Hô hấp tác dụng của nó là gì , giá bao nhiêu? mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm để hỗ trợ chứng khô mũi như: thuốc COLDi-B, thuốc Xisat, thuốc Neilmed Nasogel for dry nose 30ml. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Sportsnano xin gửi đến bạn đọc thông tin và cách sử dụng thuốc Neilmed Nasogel for dry nose 30ml.

THÀNH PHẦN CỦA NEILMED NASOGEL FOR DRY NOSE 30ML

Nhóm thuốc: Thuốc hô hấp.

Dạng bào chế: Gel lỏng xịt mũi.

Thành phần: 

Mỗi chai Neilmed Nasogel for dry nose có thành phần chính là Natri clorid, Natri hyaluronat, Natri bicarbonat, Lô hội,… cùng tá dược vừa đủ 30ml.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH CỦA NEILMED NASOGEL FOR DRY NOSE 30ML

Công dụng của Neilmed Nasogel for dry nose 30ml:

 • Neilmed Nasogel for dry nose là một loại gel dạng lỏng, được hòa tan trong nước. Thành phần chính của sản phẩm là natri clorid (muối biển) được pha chế với natri hyaluronat, lô hội hay các tá dược khác. Natri hyaluronat là một hoạt chất được tìm thấy giữa các lớp mô của cơ thể, có tác dụng giữ nước và chống ma sát rất hiệu quả. Còn lô hội, từ lâu đã được sử dụng để làm dịu và cung cấp độ ẩm cho da và niêm mạc. Khi kết hợp các thành phần với nhau, Neilmed Nasogel mang lại một độ ẩm tối ưu để hydrat hóa và bôi trơn đường mũi bị khô và kích thích.

 • Neilmed Nasogel for dry nose giúp giảm khô mũi khi khí hậu hanh khô, khi ở trong môi trường thiếu độ ẩm. Bệnh nhân sử dụng máy thở oxy hay hệ thống CPAP (thở áp lực dương liên tục) bị khô mũi cũng có thể sử dụng sản phẩm. Neilmed Nasogel cũng hiệu quả cho các triệu chứng khô do viêm teo mũi, điều trị sau xạ trị và phẫu thuật xoang.

 • Bên cạnh đó, Neilmed Nasogel còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh viêm mũi, viêm xoang, sổ mũi, nghẹt mũi,… Khi sử dụng sản phẩm các dịch nhầy ở mũi được làm loãng, rồi long ra khỏi niêm mạc mũi, làm thông thoáng đường mũi. 

Chỉ định của Neilmed Nasogel for dry nose 30ml:

 • Neilmed Nasogel for dry nose sử dụng cho người bị khô mũi, viêm mũi vì nhiều lý do, giúp cấp ẩm và làm mềm, săn se niêm mạc mũi.

 • Chỉ định hỗ trợ điều trị một số triệu chứng của các bệnh viêm mũi, viêm xoang, nghẹt mũi, sổ mũi,…

LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNG NEILMED NASOGEL FOR DRY NOSE 30ML

Liều dùng Neilmed Nasogel for dry nose 30ml:

Sử dụng từ 1 – 2 lần xịt dung dịch Neilmed Nasogel for dry nose cho mỗi bên mũi. Khoảng cách giữa mỗi lần sử dụng sản phẩm là từ 4 – 6 giờ. 

 • Bệnh nhân mắc bệnh khô mũi mạn tính có thể giảm khoảng cách giữa các lần xịt xuống còn 2 – 4 giờ, mỗi ngày có thể dùng từ 6 – 12 lần.  

Cách dùng Neilmed Nasogel for dry nose 30ml hiệu quả:

 • Vệ sinh sạch sẽ mũi trước mỗi lần sử dụng Neilmed Nasogel. Để khởi động vòi xịt, ấn nút xịt xuống và giữ nguyên trong khoảng 4s, sau đó xả ra. Lặp lại bước trên khoảng 4 – 5 lần cho đến khi gel phun đều ra. 
 • Để vòi xịt của Neilmed Nasogel vào trong từng bên mũi và ấn xịt dứt khoát, đến khi đủ liều. Lau sạch đầu xịt và đóng chặt nắp để tránh bị dị vật xâm nhập vào sản phẩm. 
 • Sau vài ngày, áp lực bơm của vòi xịt sẽ bị mất đi, khi đó, tiến hành lại bước khởi động vòi xịt ở trên. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA NEILMED NASOGEL FOR DRY NOSE 30ML

 • Không sử dụng Neilmed Nasogel for dry nose cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. 
 • Trẻ em dưới 6 tuổi không dùng Neilmed Nasogel.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA NEILMED NASOGEL FOR DRY NOSE 30ML

 • Tác dụng phụ thường không xảy ra khi sử dụng sản phẩm Neilmed Nasogel. Tuy nhiên, nếu bên trong mũi rất khô và dễ bị kích thích, có thể xảy ra châm chích khi dùng sản phẩm.

 • Phản ứng quá mẫn nghiêm trọng rất hiếm khi xảy ra ở các đối tượng sử dụng Neilmed Nasogel for dry nose. Tuy nhiên, hãy đến ngay cơ sở y tế nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng như phát ban, sưng họng, khó thở,…. 

TƯƠNG TÁC CỦA NEILMED NASOGEL FOR DRY NOSE 30ML

Chưa có thông tin về tương tác của Neilmed Nasogel for dry nose với các hoạt chất khác. 

LƯU Ý VÀ BẢO QUẢN KHI SỬ DỤNG NEILMED NASOGEL FOR DRY NOSE 30ML

Lưu ý khi sử dụng Neilmed Nasogel for dry nose 30ml:

 • Tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của Neilmed Nasogel for dry nose 30ml trước khi dùng.
 • Chỉ sử dụng Neilmed Nasogel cho mục đích ghi trên nhãn thuốc. 

Bảo quản Neilmed Nasogel for dry nose 30ml:

 • Bảo quản Neilmed Nasogel for dry nose 30ml ở nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh xa các yếu tố như ánh sáng mặt trời, nhiệt độ, độ ẩm. Không bảo quản Neilmed Nasogel trong tủ lạnh.

NHÀ SẢN XUẤT NEILMED NASOGEL FOR DRY NOSE 30ML

Nhà sản xuất: Neilmed Nasogel for dry nose được sản xuất bởi NeilMed® Pharmaceuticals, Inc. – Hoa Kỳ. 

Đóng gói: Một hộp Neilmed Nasogel for dry nose gồm 1 chai chứa 30ml gel lỏng xịt mũi.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ VỚI NEILMED NASOGEL FOR DRY NOSE 30ML

Thuốc xịt mũi Bidisol

Xisat 70ml

Sterimar Spr.50m

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Givet-4

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng và hen phế quản như: hộp xịt salbutamol, terbutaline, Symbicort, Seretide, Givet-4,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • Mufecin spray

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng như: thuốc Rhinocort Aqua, thuốc Nasonex, thuốc Mufecin spray. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Hacimux – Thuốc làm tiêu chất nhầy đường hô hấp

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc long đờm điều trị các bệnh về đường hô hấp khác nhau như: Bromhexin, Hacimux, Mucosolvan, Ambroxol...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với...

  Xem chi tiết >
 • Rhinassin – OPC

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng như Thông xoang tán, Sinus, Rhinassin, Esha. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc ho trẻ em – OPC

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng trị ho, đau họng như thuốc ho P/H, siro ho Atukid, Thuốc ho trẻ em OPC,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm