Kidmin 200ml - Dung dịch tiêm truyền cung cấp chất đạm

Kidmin 200ml – Dung dịch tiêm truyền cung cấp chất đạm

Kidmin 200ml – Dung dịch tiêm truyền cung cấp chất đạm Dung dịch tiêm truyền cách sử dụng sản phẩm, thông tin về giá sản phẩm? mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Thuốc Kidmin 200ml là thuốc gì ? Thành phần thuốc Kidmin 200ml gồm những gì ? Cách sử dụng thuốc Kidmin 200ml như thế nào ? Giá sản phẩm Kidmin 200ml là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến Sportsnano .

Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu thuốc Kidmin 200ml để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN

Mỗi 200 mL chứa: L-leucine 2.8g; L-isoleucine 1.8; L-valine 2g; L-lysine acetate 1.42g; L-methionine 0.6g; L-phenylalanine 1g; L-threonine 0.7g; L-tryptophan 0.5g; L-histidine 0.7g; L-arginine 0.9g; L-tyrosine 0.1g; L-alanine 0.5g; L-aspartic acid 0.2g; L-cysteine 0.2g; L-glutamic acid 0.2g; L-proline 0.6g; L-serine 0.6g.

Tổng lượng acid amin 14.4g, tỉ lệ acid amin thiết yếu/acid amin không thiết yếu E/N = 2.6, lượng acid amin phân nhánh 45.8%, Na+ 0.4mEq/L, acetate- 9mEq/L, áp suất thẩm thấu 580mOsm/L.

Phụ liệu vừa đủ 200mL.

TÁC DỤNG CỦA THUỐC 

Với thành phần hoạt chất chính là hỗn hợp các chất đã kể trên thì thuốc Kidmin 200ml mang đầy đủ những tác dụng của các hoạt chất này mang lại.

L-Lysin là một loại acid amin thiết yếu không được cơ thể tự tổng hợp được vì vậy phải bổ sung từ bên ngoài qua quá trình hấp thu thức ăn, nó là thành phần quan trọng đối với sự hấp thu calci, hay tổng hợp các hormon cho cơ thể.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Cung cấp acid amin và các chất dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận cấp/mạn tính trong trường hợp giảm protein máu

Bệnh nhân bị suy dinh dưỡng, trước/sau phẫu thuật.

Cân bằng thành phần protein cho bệnh nhân suy thận cấp/mạn tính trong trường hợp lọc máu, thẩm phân máu & thẩm phân phúc mạc.

Bổ sung dinh dưỡng cho tĩnh mạch bệnh nhân ở hôn mê gan.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Suy thận mạn: truyền IV ngoại biên: người lớn: 200 mL/ngày, tốc độ 100mL/60 phút (truyền chậm ở trẻ em, người già & bệnh nặng); lọc máu: truyền vào tĩnh mạch của tuần hoàn thẩm tách từ 60-90 phút trước khi kết thúc lọc máu; truyền IV trung tâm: người lớn: 400 mL/ngày. Suy thận cấp: người lớn: 600 mL/ngày, truyền nhỏ giọt tĩnh mạch trung tâm. Chỉnh liều tùy thuộc cân nặng, tuổi tác và tình trạng lâm sàng của bệnh nhân.

Thuốc được dùng qua đường truyền tĩnh mạch với tốc độ truyền là 2-2.5ml dung dịch/1 phút (tương đương 40- 50 giọt)

Để dung dịch Kidmin 200ml phát huy hiệu quả tối ưu, bệnh nhân nên sử dụng thuốc đúng như chỉ định của bác sĩ.

Trong quá trình sử dụng thuốc nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau củ và trái cây, đặc biệt là các trái cây giúp bổ sung vitamin B cho cơ thể. Nói không với các loại thức uống có cồn, chất kích thích.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không sử dụng Dung dịch Kidmin 200ml cho những trường hợp bệnh nhân có tiền sử dị ứng với hoạt chất hoặc những phụ liệu, tá dược của thuốc.

Không dùng thuốc cho bệnh nhân bị mắc bệnh suy thận nặng, bệnh nhân suy tim, bệnh nhân rối loạn chuyển hóa.

Không dùng thuốc cho bệnh nhân có nồng độ cholesterol trong máu tăng cao.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN 

Bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng buồn nôn và nôn, tiêu chảy mức độ nặng khi dùng thuốc ở liều dùng cao.

Có thể tình trạng sốt, gai rét cũng xảy ra.

Ngoài ra thuốc có thể gây ra tình trạng đau đầu, mệt mỏi và phát ban ngoài da.

Nếu như người bệnh cảm thấy xuất hiện bất kỳ biểu hiện hay triệu chứng nào bất thường trên cơ thể và sức khỏe của bản thân, hãy đến thông báo ngay với bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất và phương pháp điều trị thích hợp.

TƯƠNG TÁC THUỐC 

Hiện nay không có thông báo về sự tương tác giữa dung dịch Kidmin 200ml với các sản phẩm thuốc khác trên thị trường.

Để tránh khỏi những tương tác không đáng có, điều mà người bệnh nên làm là cung cấp đầy đủ thông tin về tên những loại thuốc hoặc sản phẩm mà bạn đang dùng trước khi sử dụng dung dịch Kidmin 200ml.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Hạn chế tình trạng quên liều để thu được hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Không sử dụng thuốc khi đã hết hạn sử dụng.

Kiểm tra màu sắc và độ trong của dung dịch thuốc trước khi sử dụng.

Hãy báo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bạn, các bệnh mắc kèm, các thuốc dùng cùng để đảm bảo an toàn, hạn chế các tác dụng không mong muốn có thể xảy ra.

BẢO QUẢN THUỐC

Thuốc nên được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, để xa tầm với của trẻ. Điều kiện bảo quản thích hợp là dưới 30 độ C.

Không để thuốc tại những nơi ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Chai 200 mL x 1’s

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty CP Otsuka OPV – VIỆT NAM

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Moricid 500ml

Moriherpamin-200ml

Moriamin S2

Alversin 500ml

Aminosteril N – Hepa 250ml

Alvesin 40 Inf.250ml

Morihepamin Inf.200ml

Alvesin 40 Inf.500ml

Aminoplasmal 10% Inf.500ml

Nephrosteril Inf.250ml

Neoamiyu Inf.200ml

Giá thuốc có thể giao động tùy vào cơ sở phân phối. Thuốc được bán ở Sportsnano với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Povinsea

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh lý về gan như: thuốc Korulive 500mg/5ml, thuốc Philorpa-5g, thuốc Povinsea,.. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Nước cất lọ nhựa CPC1

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước cất dùng để pha dung dịch tiêm truyền như: nước cất pha tiêm TW2, nước cất pha tiêm CPC1, nước cất lọ nhựa CPC1,...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • DỊCH TRUYỀN NATRI CLORID 0,9% BIDIPHARM

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dung tiêm truyền như:dung dịch truyền Ringer lactat B.Braun, dịch truyền Natri clorid 0,9% 250ml, dịch truyền Natri clorid 0,9% 500ml,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân và mục tiêu điều...

  Xem chi tiết >
 • Mg-tan 360ml

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dung dịch tiêm truyền cung cấp năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể như Glucose 30%, Mg-tan 360ml, Nirpid 10%,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc tiêm truyền Korulive 500mg/5ml

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh viêm gan, xơ gan như Korulive Inj 5g/10ml, Korulive Inj 500g/5ml, Helotec, Revive. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm