Fenosup Lidose 160 mg - Thuốc hạ mỡ máu hiệu quả

Fenosup Lidose 160 mg – Thuốc hạ mỡ máu hiệu quả

Fenosup Lidose 160 mg – Thuốc hạ mỡ máu hiệu quả Hạ mỡ máu hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, thông tin chính xác mời bạn tham khảo mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

198000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay có rất nhiều loại thuốc có tác dụng tốt trong điều trị tăng cholesterol máu, trong đó có thuốc Fenosup lidose 160mg, Thuốc Apamtor 10mg, thuốc Atorvastatin Winthrop 20mg,.. Tùy trường hợp bệnh nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng loại thuốc khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới Sportsnano.com thắc mắc: Fenosup Lidose 160mg có thành phần là gì ? Fenosup Lidose 160mg sử dụng như thế nào ? Thận trọng khi sử dụng Fenosup Lidose 160mg là gì ? Sản phẩm Fenosup Lidose 160mg có giá bao nhiêu và mua ở đâu ? Sản phẩm Fenosup Lidose 160mg sử dụng có gây hại gì không ? ….. Bài viết sau đây Sportsnano xin được giới thiệu về sản phẩm Fenosup Lidose 160mg để giải đáp những thắc mắc của khách hàng. 

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

1.1 Công dụng của thuốc Fenosup Lidose 160mg là gì ?

Fenofibrate trong thuốc có tác dụng giảm cholesterol máu nhờ làm giảm các cấu phần gây xơ vữa động mạch tỉ trọng thấp (VLDL và LDL) và cải thiện sự phân bố cholesterol trong huyết tương nhờ làm giảm tỉ lệ cholesterol toàn phần/cholesterol HDL (tỉ lệ này thường cao khi mắc bệnh tăng lipid máu gây xơ vữa động mạch).

Fenofibrate có thể giảm cholesterol máu đến 20-25% so với trước khi dùng thuốc. Fenofibrate giúp làm tăng đáng kể nồng độ HDL cholesterol từ 10-30%, từ đó giảm thiểu nguy cơ bệnh mạch vành.

Bên cạnh đó, Fenofibrate cũng giúp giảm nồng độ triglyceride máu hiệu quả lên đến 40-50%, từ đó giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và gây huyết khối.

Điều trị lâu dài với thuốc sẽ làm giảm đáng kể, thậm chí khỏi hoàn toàn cholesterol ngoài mạch máu.

Thuốc có tác dụng bài acid uric niệu, có thể làm giảm acid uric máu đến 25%.

Thành phần fenofibrate còn giúp cải thiện tỉ lệ apo A1/apo B nhờ làm tăng apoprotein A1 và giảm apoprotein B, từ đó giảm khả năng mắc chứng xơ vữa động mạch.

Fenofibrate có tác động chống sự kết tập tiểu cầu qua sự giảm ADP, acid arachidonic và epinephrine.

1.2 Chỉ định dùng thuốc Fenosup Lidose 160mg cho những bệnh gì ? 

Fenosup Lidose 160mg được chỉ định dùng cho trường hợp bệnh nhân tăng cholesterol máu. Thuốc cũng được chỉ định cho trường hợp tăng triglyceride máu đơn thuần hoặc kết hợp (Loại IIa, IIb, rối loạn lipid máu IV, cũng như rối loạn lipid máu loại III và V mặc dù chỉ một số ít bệnh nhân đã được điều trị trong thử nghiệm lâm sàng) ở bệnh nhân không đáp ứng tốt với chế độ ăn kiêng và những biện pháp không dùng thuốc khác như giảm cân và tập luyện thể chất, đặc biệt khi có bằng chứng về các yếu tố rủi ro liên quan.

Việc điều trị tăng lipid máu thứ phát được chỉ định nếu tình trạng tăng lipid máu vẫn diễn ra dù đã điều trị hiệu quả bệnh tiềm ẩn (ví dụ như rối loạn lipid máu ở bệnh đái tháo đường).

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng của thuốc: nên tham khảo ý kiến bác sĩ, tránh tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc gây nên những hậu quả khôn lường.

Với người lớn hoặc người cao tuổi: liều dùng được chỉ định là 1 lần/1 ngày, uống 1 viên.

Với bệnh nhân suy thận thì cần giảm liều.

Với trẻ trên 10 tuổi: dùng tối đa 5 mg/1 ngày/1 kg cân nặng, kết hợp chế độ ăn được kiểm soát chặt chẽ.

Cách dùng thuốc hiệu quả: 

Nếu quên một liều, uống bổ sung ngay khi nhớ. Nếu đã đến thời gian cho liều tiếp theo, bỏ qua liều bị quên. Không dùng hai liều sát nhau để bù cho liều đã quên.

Dùng thuốc cho đến khi bác sĩ chỉ định ngưng sử dụng, không ngưng vì thấy tình trạng được cải thiện, điều đó sẽ khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn.

Nếu bạn có thắc mắc gì, liên hệ với bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ.

Duy trì chế độ ăn kiêng khi dùng thuốc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng cho người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

Không dùng cho bệnh nhân suy gan hoặc suy thận, từng dị ứng ánh sáng, nhạy với tác dụng độc của ánh sáng trong quá trình dùng thuốc nhóm fibrate hay ketoprofen, bệnh lý túi mật.

Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Không dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi. 

THẬN TRỌNG

4.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc Fenosup Lidose 160mg là gì ?

Cần thăm dò chức năng của gan và thận trước khi bắt đầu dùng thuốc.

Trường hợp dùng thuốc 3-6 tháng mà nồng độ lipid không giảm, cần tìm các phương pháp bổ trợ hoặc thay thế.

Kiểm tra thường xuyên các men transaminase mỗi 3 tháng.

Phải theo dõi prothrombin trong máu nếu kết hợp Fenosup Lidose với thuốc chống đông.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

5.1 Tác dụng phụ gặp phải khi dùng thuốc Fenosup Lidose 160mg là gì ?

Giống như bất kì loại thuốc nào khác, bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng không mong muốn khi dùng thuốc, mặc dù không phải bệnh nhân nào cũng gặp phải những trạng thái này.

Tác dụng phụ phổ biến nhất:

– Tiêu hóa: rối loạn tiêu hóa, dạ dày hoặc đau ruột (Đau bụng, buồn nôn, nôn, tiêu chảy và đầy hơi) ở mức độ nghiêm trọng.

– Da: Các phản ứng như phát ban, ngứa, nổi mề đay hoặc phản ứng nhạy cảm ánh sáng, trong các trường hợp riêng lẻ (thậm chí sau nhiều tháng sử dụng không biến chứng) có thể xảy ra hiện tượng nhạy cảm với da do ánh sáng mặt trời).

Một số phản ứng ít gặp hơn:

– Gan: Nồng độ transaminase huyết thanh tăng vừa phải có thể thấy ở một số bệnh nhân; viêm gan (hiếm).

– Khi các triệu chứng (ví dụ vàng da, ngứa) chỉ ra viêm gan xảy ra, các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm sẽ được tiến hành để xác minh và ngưng fenofibrate.

– Cơ bắp: Cũng như các thuốc hạ lipid khác, các trường hợp nhiễm độc cơ (đau cơ lan tỏa, viêm cơ, chuột rút và yếu cơ) và các trường hợp tiêu cơ vân rất hiếm đã được báo cáo.

– Tăng creatinine huyết thanh và urê, nói chung là nhẹ, và cũng có thể thấy giảm nhẹ hemoglobin và bạch cầu.

Nếu gặp phải những triệu chứng này cần tạm ngưng sử dụng thuốc và hỏi ý kiến bác sĩ.

TƯƠNG TÁC THUỐC của Fenosup Lidose 160mg

Thuốc có thể tương tác với một số thuốc khác khi sử dụng đồng thời. Để đảm bảo an toàn khi điều trị, nên khai báo với bác sỹ tất cả các loại thuốc mình đang dùng và nhờ bác sỹ tư vấn về ảnh hưởng của các loại thuốc có thể xảy ra khi dùng.

Thuốc chống đông máu đường uống: Fenofibrate tăng cường tác dụng chống đông đường uống và có thể làm tăng nguy cơ chảy máu. Khuyến cáo rằng nên giảm liều thuốc chống đông máu khoảng một phần ba khi bắt đầu điều trị và sau đó điều chỉnh dần dần nếu cần thiết theo dõi theo tỷ lệ.

Cyclosporin: Một số trường hợp nghiêm trọng suy giảm chức năng thận đã được báo cáo trong khi dùng đồng thời fenofibrate và cyclosporin. Do đó, chức năng thận của những bệnh nhân này phải được theo dõi chặt chẽ và việc điều trị bằng fenofibrate đã dừng lại trong trường hợp thay đổi nghiêm trọng các thông số trong phòng thí nghiệm.

BẢO QUẢN THUỐC Fenosup Lidose 160mg

Bảo quản trong hộp kín ở nơi thoáng mát và tránh ánh sáng.

Bạn không nên bảo quản chúng ngoài bao bì ban đầu vì đó là nơi được thiết kế chống ẩm tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cần tránh dùng tay ướt hoặc bẩn khi sử dụng thuốc viên. 

Phần lớn các thuốc bảo quản sẽ bị ẩm nếu không có vỏ. Và cũng tránh điều này vì các thuốc có thể tương tác với nhau khiến chúng trở nên mất tác dụng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

 SMB Technology S.A – Bỉ.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

FenoHexal 200mg

Thuốc Hemfibrat

Thuốc Fenbrat 300mg

Fenbrat 100mg

Thuốc Lipanthyl Supra 160mg

FenoHexal 160mg

Thuốc Hafenthyl 200mg

Giá thuốc có thể thay đổi tùy vào từng cơ sở phân phối thuốc. Khi mua thuốc bạn nên lựa chọn những cơ sở có uy tín để tránh mua phải các sản phẩm thuốc kém chất lượng. Hiện nay, thuốc được bán tại website của Trung tâm thuốc, chúng tôi tư vấn miễn phí, giao hàng toàn quốc.

10.1 Mỗi viên nang cứng  có thành phần là gì ?

Hoạt chất chính là Fenofibrate hàm lượng 160mg.

Tá dược hàm lượng vừa đủ 1 viên nang cứng. 

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Cholestin thực phẩm hạ mỡ máu giá bao nhiêu tiền?

  THÀNH PHẦN  Ngưu tất ...... 500mg - Nghệ ........... 500mg - Hoa hòe ........ 500mg - Tinh bột, Magnesi Stearat vừa đủ 1 viên CÔNG DỤNG - Điều trị Cholesterol máu cao. - Phòng ngừa xơ vữa động mạch, cao...

  Xem chi tiết >
 • Thanh đường an

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng hạ mỡ máu và hỗ trợ ổn định đường huyết như Cholessen, Thanh đường an, Hamomax,... Tuy nhiên, mỗi người sẽ phù hợp với từng sản phẩm khác...

  Xem chi tiết >
 • Vinatan

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc giúp hỗ trợ làm giảm cholesterol máu hiệu quả như Simvastatin, Fenofibrat, Berafibrat. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài...

  Xem chi tiết >
 • Nần Vàng thực phẩm hạ mỡ máu giá bao nhiêu tiền?

  THÀNH PHẦN Mỗi viên nang Nần Vàng Tiên Thảo 500mg có chứa: Cao rễ Nần Vàng... 480 mg; Cao rễ Ngưu Tất ...10 mg; Cao nụ Hoa Hòe ...1 mg; CÔNG DỤNG Cung cấp các hoạt chất quý từ thảo mộc giúp giảm Cholesterol...

  Xem chi tiết >
 • An Hạ Nguyên thực phẩm hạ mỡ máu giá bao nhiêu tiền?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng hạ mỡ máu, hỗ trợ điều trị cơn đau thắt ngực, phòng tránh nhồi máu cơ tim như An Hạ Nguyên, A.T Rosuvastatin 5, Lipistad 20mg,... tuy nhiên với mỗi bệnh...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm