Dung dịch truyền Human Albumin 20% 100ml Hungari

Dung dịch truyền Human Albumin 20% 100ml Hungari

Dung dịch truyền Human Albumin 20% 100ml Hungari Dung dịch tiêm truyền tác dụng phụ là gì? giá bán hiện nay là bao nhiêu trên thị trường ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

1480000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dung dịch tiêm truyền cung cấp albumin như Human Albumin 20% Inf.100ml Hungari, Human Albumin 20% Inf.50ml Hungari, Albiomin 20%,… tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc Human Albumin 20% Inf.100ml Hungari.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Dung dịch tiêm truyền cung cấp albumin.

Dạng bào chế: Dung dịch tiêm truyền.

Thành phần:

 • Albumin chiếm khoảng 95%.
 • Immunoglobulin G
 • Immunoglobulin A
 • Immunoglobulin M 
 • Ion natri; Ion kali; Ion calci; Ion magiê; Ion chlorid.
 • Kết hợp với tá dược vừa đủ.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng:

Albumin là protetin chính trong huyết thanh người. Chức năng chính của albumin là duy trì áp suất thẩm thấu keo của máu và liên kết, vận chuyển các chất có khối lượng phân tử nhỏ trong cơ thể. 

Với mỗi 1g albumin truyền vào máu sẽ làm tăng 18ml thể tích huyết tương, giúp làm giảm hematocrit và giảm độ nhớt của máu.

Chỉ định:

Trong thẩm tách máu ở những bệnh nhân cần điều trị trong thời gian dài, việc tiêm truyền dung dịch này có tác dụng phụ trợ. 

Dung dịch này được chỉ định tiêm truyền cho những người mà cơ thể bị mất lượng lớn albumin như sau những ca chấn thương nặng hoặc vừa trải qua các ca mổ hay tình trạng bệnh nhân bị bệnh suy gan cấp hay bị thận hư cấp hoặc xơ gan cổ chướng.

Ở trong điều trị sốc hoặc hạ huyết áp, đối với những người mà cơ thể mà lượng dịch vượt quá mức cho phép hoặc cơ thể họ không thể thu nhận lượng lớn muối thì cũng được chỉ định truyền dung dịch này.

Dung dịch này cũng được chỉ định truyền cho những người bị giảm thể tích tuần hoàn dẫn đến tình trạng sốc.

Bên cạnh đó dung dịch này cũng được chỉ định sử dụng ở người lớn mắc hội chứng suy hô hấp cấp hoặc làm dung dịch tiêm truyền trong ca mổ bypass phổi. 

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cách dùng: Tiêm truyền tĩnh mạch.

Liều lượng: Liều lượng phụ thuộc độ tuổi và tình trạng của bệnh nhân.

Với người lớn thì liều khởi đầu được truyền là 100 mL, liều thêm vào tùy thuộc vào chỉ định, tốc độ  truyền thích hợp là 1 mL/phút. Trong trường hợp cần phục hồi nhanh chóng lượng máu trong cơ thể thì cần truyền nhanh, và nếu liều ban đầu chưa đủ đáp ứng thì sau 15- 30 phút có thể truyền nhắc lại cho bệnh nhân.

Với trẻ em truyền với hàm lượng bằng 25-50 ml hoặc 0,6 – 1 g/kg và truyền với tốc độ  khoảng 1/4 ml/ phút. Những trường hợp trẻ bị vàng da sơ sinh được chỉ định truyền với hàm lượng 1 g/kg.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Human Albumin 20% Inf.50ml Hungari được khuyến cáo không được sử dụng cho  bệnh nhân có bất kì một dị ứng hay mẫn cảm với bất cứ thành phần của dung dịch tiêm truyền này ( kể cả tá dược).

Chống chỉ định tiêm truyền trên những người bị thiếu máu nặng hoặc những bệnh nhân bị suy tim mà thể tích máu nội mạch có thể bình thường hoặc có thể tăng.

TÁC DỤNG PHỤ

Bên cạnh tác dụng cung cấp và bổ sung albumin cho cơ thể dung dịch này cũng gây 1 số tác dụng phụ không mong muốn và dưới đây là 1 số tình trạng không mong muốn đã được ghi nhận, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc

Sau khi được tiêm truyền dung dịch này, bệnh nhân có thể có cảm giác buồn nôn và nôn ọe, rối loạn nhịp tim ( cụ thể trong trường hợp này là nhịp tim nhanh).

Đã ghi nhận các phản ứng dị ứng trên da như nổi mẩn, phát ban trên 1 số người bệnh.

Người bệnh có thể có các biểu hiện của tụt huyết áp sau khi được truyền dung dịch này.

Trong quá trình truyền dung dịch nếu thấy các triệu chứng trên hoặc có bất kì biểu hiện nào khác thường cần phải báo lại ngay với nhân viên y tế gần đó để có thể xử trí một cách kịp thời, tránh tình trạng nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người bệnh.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Hiện nay chưa có báo cáo cụ thể về tương tác thuốc, trước khi tiêm truyền cho bệnh nhân đang được truyền bằng các dung dịch khác, bác sĩ cần xem xét liệu có sự tương tác nào không, nếu chắc chắn không mới tiến hành tiêm truyền dung dịch này.

LƯU Ý KHI DÙNG SẢN PHẨM

Lưu ý khi sử dụng

Đảm bảo vô trùng tuyệt đối dụng cụ tiêm truyền.

Chưa có các nghiên cứu trên lâm sàng và những báo cáo về việc sử dụng dung dịch này tiêm truyền cho phụ nữ mang thai và cho con bú do vậy những đối tượng này cần cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ trong trường hợp bắt buộc sử dụng.

Bảo quản

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ ở nhiệt độ từ 2-8oC. Không bảo quản trong tủ đông. Để thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để chai thuốc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Không  được để ở nơi có độ ẩm cao.

NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất: Teva Pharma Works Co., Ltd Hungary.

Quy cách đóng gói của sản phẩm: Chai 100 ml.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Albumin Human USP 25% Inf.50ml

Albiomin 20% (Duc)

Human Albumin 20% Inf.50ml Biotest

Biseko 50ml

Human Albumin 20% Inf.50ml Hungari 

Human Albumin 20% Inf.50ml Behring

Human Albumin Baxter 250g/l Inf.50ml

Human Albumin Baxter 200g/l Inf.50ml

Kedrialb Inf.200g/l 50ml

Kedrialb Inf.200g/l 100ml

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Povinsea

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh lý về gan như: thuốc Korulive 500mg/5ml, thuốc Philorpa-5g, thuốc Povinsea,.. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Nước cất lọ nhựa CPC1

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước cất dùng để pha dung dịch tiêm truyền như: nước cất pha tiêm TW2, nước cất pha tiêm CPC1, nước cất lọ nhựa CPC1,...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • DỊCH TRUYỀN NATRI CLORID 0,9% BIDIPHARM

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dung tiêm truyền như:dung dịch truyền Ringer lactat B.Braun, dịch truyền Natri clorid 0,9% 250ml, dịch truyền Natri clorid 0,9% 500ml,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân và mục tiêu điều...

  Xem chi tiết >
 • Mg-tan 360ml

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dung dịch tiêm truyền cung cấp năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể như Glucose 30%, Mg-tan 360ml, Nirpid 10%,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc tiêm truyền Korulive 500mg/5ml

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh viêm gan, xơ gan như Korulive Inj 5g/10ml, Korulive Inj 500g/5ml, Helotec, Revive. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm