Dung dịch truyền Albumin Human USP 25% Inf.50ml

Dung dịch truyền Albumin Human USP 25% Inf.50ml

Dung dịch truyền Albumin Human USP 25% Inf.50ml Dung dịch tiêm truyền có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng không? mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


THÔNG TIN CƠ BẢN

Nhà sản xuất: Công ty Baxter AG – Áo.

Nhà đăng ký: Công ty Baxter Healthcare (ASIA) Pte., Ltd.

Nhóm thuốc: Huyết thanh và globulin miễn dịch

Dạng bào chế: Dung dịch tiêm truyền.

Thành phần: Trong mỗi ống tiêm, truyền có chứa 95% là Albumin và lượng tá dược vừa đủ.

Đóng gói: Có 2 loại là 50ml và 100ml.

TÁC DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng Albumin Human 25%: 

 • Như các nhà khoa học đã nghiên cứu, tác dụng quan trọng nhất của Albumin đối với cơ thể chính là bổ sung trợ giúp áp lực keo của máu và góp phần vào chức năng vận chuyển máu. Albumin có tác dụng giúp ổn định thể thức tuần hoàn của máu và nó là một hoạt chất chuyên vận chuyển các hormon, enzym, thuốc hay độc tố trong cơ thể. Sau khi được tiêm, truyền vào cơ thể, Albumin có tác dụng ngay lập tức vào tuần hoàn máu người bệnh.

Chỉ định dùng thuốc Albumin Human USP 25% Inf.50ml:

 • Dung dịch tiêm truyền Albumin dùng để truyền cho bệnh nhân nhằm bổ sung lượng Albumin vào cơ thể khi bị thiếu hoạt chất này ở các bệnh nhân mắc bệnh giảm thể tính tuần hoàn máu, bị truy tim mạch, dùng cho những người bị sốc do sốt xuất huyết, những người bị nhiễm trùng, nhiễm độc, người bị chấn thương nặng, dùng cho bệnh nhân bị viêm tụy cấp.

 • Dung dịch tiêm này có thể dùng cho các bệnh nhân bị hạ Protein trong máu như mắc các bệnh về gan, dùng để hỗ trợ cho quá trình lọc thận nhân tạo, dùng cho những người chức năng thận bị suy giảm nặng.

 • Dùng cho những trẻ em bị tăng Bilirubin huyết, cho những người phải phẫu thuật tim, phổi đối với người trưởng thành.

CÁCH SỬ DỤNG

 • Tùy thuộc vào từng bệnh nhân từng mức độ bệnh mà truyền với liều lượng và tốc độ khác nhau. Khi dùng sản Human Albumin 25% nồng độ muối thấp thì có thể tiêm truyền trực tiếp thông qua đường tĩnh mạch, ban có thể pha loãng sản phẩm này trong dung dịch đẳng trương như NaCl 0,9%.

 • Cũng như nhiều loại dung dịch khác, bạn cần phải làm ấm dung dịch lên mức nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ của cơ thể rồi bắt đầu truyền với trường hợp truyền một lượng dịch lớn.

 • Không nên sử dụng những loại dung dịch đã bị vẩn đục, có kết tủa bên dưới. Nên dùng thuốc ngay sau khi mở nắp, tuyệt đối không giữ lại phần dịch thừa để dùng cho lần khác, phải vứt đi ngay.

 • Tốc độ tùy thuộc vào người bệnh nhưng trung bình sẽ là từ 1 đến 2 ml mỗi phút.

 • Khi dùng Human Albumin nồng độ muối thấp thì không nên dùng chung với các thuốc khác, không kết hợp với máu toàn phần hoặc với hồng cầu cô đặc.

 • Tuyệt đối không được pha loại dung dịch này với nước để tiêm truyền cho bệnh nhân vì có thể dẫn đến nguy cơ tán huyết cho người truyền.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 • Không được truyền dung dịch Albumin Human cho bệnh nhân đã từng có tiền sử dị ứng với các loại thuốc có chứa Albumin hoặc dị ứng với bất kì thành phần nào có trong loại dung dịch này.

 • Không dùng cho những người đang trong tình trạng hoặc đang chịu hậu quả của việc tăng thể tích máu hay đang bị loãng máu ví dụ như người bị suy tim mất bù, người bệnh đnag bị tăng huyết áp, phù phổi, bị xuất huyết tạng, bị giãn tĩnh mạch thực quản, thiếu máu một cách trầm trọng, không dùng cho bệnh nhân bị mất nước.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

hiếm gặp nhưng cũng rất nhẹ, chỉ xảy ra các hiện tượng như sốt nhẹ, cảm giác buồn nôn, chóng mặt, hạ huyết áp, tim đập nhanh hơn, cảm giác khó thở, nếu thấy trường hợp này nên giảm tốc độ truyền thì các hiện tượng trên sẽ giảm.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Phải theo dõi bệnh nhân sau khi tiêm truyền ít nhất 30 phút, nếu thấy tình trạng có có vấn đề gì thì ổn, nhưng nếu có tình trạng gì phức tạp diễn biến cần phải đưa đến bệnh viện ngay lập tức.

BẢO QUẢN

Bảo quản dung dịch tiêm truyền Albumin Human tại những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ không quá 30 độ C.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Human Albumin 20% Inf.100ml Hungari

Albiomin 20% (Đức)

Human Albumin 20% Inf.50ml Biotest

Biseko 50ml

Human Albumin 20% Inf.50ml Hungari 

Human Albumin 20% Inf.50ml Behring

Human Albumin Baxter 250g/l Inf.50ml

Human Albumin Baxter 200g/l Inf.50ml

Kedrialb Inf.200g/l 50ml

Kedrialb Inf.200g/l 100ml

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Povinsea

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh lý về gan như: thuốc Korulive 500mg/5ml, thuốc Philorpa-5g, thuốc Povinsea,.. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Nước cất lọ nhựa CPC1

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước cất dùng để pha dung dịch tiêm truyền như: nước cất pha tiêm TW2, nước cất pha tiêm CPC1, nước cất lọ nhựa CPC1,...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • DỊCH TRUYỀN NATRI CLORID 0,9% BIDIPHARM

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dung tiêm truyền như:dung dịch truyền Ringer lactat B.Braun, dịch truyền Natri clorid 0,9% 250ml, dịch truyền Natri clorid 0,9% 500ml,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân và mục tiêu điều...

  Xem chi tiết >
 • Mg-tan 360ml

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dung dịch tiêm truyền cung cấp năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể như Glucose 30%, Mg-tan 360ml, Nirpid 10%,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc tiêm truyền Korulive 500mg/5ml

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh viêm gan, xơ gan như Korulive Inj 5g/10ml, Korulive Inj 500g/5ml, Helotec, Revive. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm