Dung dịch Morihepamin Inf.200ml

Dung dịch Morihepamin Inf.200ml

Dung dịch Morihepamin Inf.200ml Dung dịch tiêm truyền hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, thông tin chính xác mời bạn tham khảo mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

190000

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dung dịch cung cấp chất đạm cho cơ thể như Morihepamin Infusion 200 ml, dung dịch Neoamiyu infusion 200 ml,… Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng loại dung dịch khác nhau. Bài viết này Sportsnano xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dung dịch Morihepamin Infusion 200 ml.

THÀNH PHẦN

Nhóm thuốc: Dung dịch truyền nước và điện giải, cân bằng nông độ acid-base.

Dạng bào chế: Dạng dung dịch tiêm truyền.

Thành phần: Gồm các chất acid amin.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng

Dung dịch này có chứa các thành phần là các acid amin thiết yếu và các acid amin không thiết yếu nhằm bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết.

Các acid amin khi đi vào cơ thể có tác dụng giúp điều chỉnh cân bằng các khoáng chất, các chất điện giải trong dung dịch nội môi ở gian bào cũng như trong lòng mạch nhằm thiết lập lại cân bằng các quá trình chuyển hóa protid, glucid, lipid trong cơ thể từ đó giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục các chức năng.

Hoạt chất đi vào cơ thể theo con đường truyền tĩnh mạch nên sẽ trực tiếp đi vào huyết tương và nhanh chóng phân bố khắp các nơi trong tuần hoàn, được cơ thể hấp thu nhanh chóng rồi được chuyển hóa ở gan. Sau khi chuyển hóa ở gan, dung dịch sẽ được đào thải  qua đường hô hấp và đường tiểu.

Chỉ định

Dung dịch truyền đạm chỉ định dùng cho người kém hấp thu và tổng hợp protein cung cấp cho cơ thể, người có thể trạng gầy gò ốm yếu do bị thiếu các chất dinh dưỡng, người đang điều trị các bệnh ác tính gây tổn hao sức khỏe như u ác tính, người bệnh sau khi vừa tiến hành các cuộc phẫu thuật mất nhiều máu để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, người ăn không ngon miệng trong một thời gian dài.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dùng

Dung dịch truyền đạm được truyền vào cơ thể theo đường truyền tĩnh mạch chậm (nhỏ giọt).

Đối với người lớn: 10 – 20 mL/kg/ngày tức là có thể truyền khoảng 3 túi một ngày tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như nhu cầu  cần các chất dinh dưỡng của cơ thể của từng người.

Đối với trẻ em:

 • Trẻ 3 – 5 tuổi: 15 mL/kg/ngày.
 • Trẻ 6 – 14 tuổi: 10 mL/kg/ngày. Tối đa: 1 mL/kg/giờ tức là có thể truyền từ 1-2 túi trong một ngày, phụ thuộc vào từng thể trạng của bé và chỉ định của bác sĩ. 

Đối với trường hợp dùng cho dinh dưỡng ngoài đường tiêu hóa thì tổng lượng dịch truyền không quá 40 mL/kg/ngày.

Cách dùng

Muốn dung dịch truyền vào cơ thể phát huy hiệu quả tuyệt đối thì tốc độ truyền nhỏ giọt chậm để tránh những phản ứng gây ra không mong muốn khi truyền.

Với các bệnh nhân gầy gò suy dinh dưỡng, bệnh nhân đang trong giai đoạn hồi phục sức khỏe thì cần có chế độ ăn dinh dưỡng cao như ăn nhiều thịt cá, tăng cường rau xanh hoa quả để bổ sung protein và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Cùng với ăn uống đủ chất, bệnh nhân cũng cần nâng cao thể lực bằng các vận động, hoạt động thể thao vừa sức để tăng cường sức khỏe, thúc đẩy các quá trình chuyển hóa tổng hợp các chất cần thiết cho cơ thể.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Với các bệnh nhân có bệnh lí về tim mạch như suy tim hay tăng tiền gánh hoặc hậu gánh thì không được chỉ định truyền dung dịch này do có thể dẫn đến nguy cơ phù phổi cấp nhanh chóng dẫn đến khó thở và có thể chết sau vài phút.

Không dùng cho người bị dị ứng với bất kì thành phần nào trong dung dịch.

TÁC DỤNG PHỤ

Tác dụng không mong muốn thường gặp là sau khi truyền bệnh nhân có thể có cảm giác muốn ói hoặc ói. Cảm giác này sẽ biến mất sau vài giờ truyền thuốc.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Hiện chưa có báo cáo nào với các phản ứng tương tác của dịch truyền này với các thuốc khác.

LƯU Ý KHI DÙNG SẢN PHẨM

Lưu ý khi sử dụng dịch truyền

Chưa có báo cáo ảnh hưởng của thuốc đến khả năng lái xe và vận hành máy móc. 

Trước khi truyền dịch cần phải được thăm khám cụ thể đặc biệt các chỉ số về tim mạch để tránh các phản ứng sốc thuốc dẫn đến tử vong có thể xảy ra.

Bảo quản

Dung dịch được bảo quản ở nhiệt độ dưới 30ᴼC và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

NHÀ SẢN XUẤT

SĐK: VN-5732-01

NSX: Ajinomoto Pharma Co., Ltd – NHẬT BẢN.

Đóng gói: Dạng túi dung dich chứa 200 ml.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Moricid 500ml

Moriherpamin-200ml

Moriamin S2

Alversin 500ml

Aminosteril N – Hepa 250ml

Alvesin 40 Inf.250ml

Alvesin 40 Inf.500ml

Aminoplasmal 10% Inf.500ml

Nephrosteril Inf.250ml

Neoamiyu Inf.200ml

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Povinsea

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh lý về gan như: thuốc Korulive 500mg/5ml, thuốc Philorpa-5g, thuốc Povinsea,.. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc...

  Xem chi tiết >
 • Nước cất lọ nhựa CPC1

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước cất dùng để pha dung dịch tiêm truyền như: nước cất pha tiêm TW2, nước cất pha tiêm CPC1, nước cất lọ nhựa CPC1,...Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù...

  Xem chi tiết >
 • DỊCH TRUYỀN NATRI CLORID 0,9% BIDIPHARM

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dung tiêm truyền như:dung dịch truyền Ringer lactat B.Braun, dịch truyền Natri clorid 0,9% 250ml, dịch truyền Natri clorid 0,9% 500ml,... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân và mục tiêu điều...

  Xem chi tiết >
 • Mg-tan 360ml

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dung dịch tiêm truyền cung cấp năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể như Glucose 30%, Mg-tan 360ml, Nirpid 10%,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc tiêm truyền Korulive 500mg/5ml

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh viêm gan, xơ gan như Korulive Inj 5g/10ml, Korulive Inj 500g/5ml, Helotec, Revive. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau....

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm