Cerviprim Gel 0.5 mg/3 g - Thuốc dùng cho điều trị sản khoa

Cerviprim Gel 0.5 mg/3 g – Thuốc dùng cho điều trị sản khoa

Cerviprim Gel 0.5 mg/3 g – Thuốc dùng cho điều trị sản khoa Thuốc sản khoa xuất xứ rõ ràng, thông tin về giá bán sản phẩm? bạn hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giá liên hệ

Đặt mua sản phẩm

Số lượng:


Thuốc Cerviprim Gel 0.5 mg/3 g là thuốc gì ? Thành phần thuốc Cerviprim Gel 0.5 mg/3 g gồm những gì ? Cách sử dụng thuốc Cerviprim Gel 0.5 mg/3 g như thế nào ? Giá sản phẩm Cerviprim Gel 0.5 mg/3 g là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến Sportsnano.

Bài viết này, Sportsnano xin giới thiệu Thuốc Cerviprim Gel 0.5 mg/3 g để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN

Dinoprostone hàm lượng 0,5mg. 

TÁC DỤNG CỦA THUỐC 

Với thành phần chính là Dinoprostone, thuốc Cerviprim Gel 0.5mg/3g có tác dụng kích thích tử cung giúp phụ nữ mang thai chuyển dạ và sinh con. Tác dụng của thành phần Dinoprostone có dược lực tương đương như prostaglandin E2 (PGE2). Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng kích thích cơ trơn trong đường tiêu hóa.

Khi tiêm kích thích bằng Dinoprostone làm cho nội mạc tử cung của tử cung co bóp giống như sự co thắt tử cung khi chuyển dạ, khi đó quá trình thụ thai sẽ được ngăn cản. Hơn thế nữa Dinoprostone còn có tác dụng điều hòa vận chuyển canxi màng tế bào và nồng độ nội bào của chu kỳ 3 ‘, 5’ – adenosine monophosphate. Dinoprostone giúp cho cổ tử cung được làm mềm, thoát nước và giãn nở.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Khi bắt đầu quá trình chuyển dạ gặp khó khăn do chỉ số Bishop thấp, thuốc có tác dụng chuẩn bị trước để thời điểm cổ tử cung chín và giãn nở vào đúng thời kì sinh sản của phụ nữ.

Có tác dụng kết thúc thai kỳ từ tuần thứ 12 – 20 được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt bình thường cuối cùng, cũng như để loại bỏ các sản phẩm thụ thai trong  tử cung giúp kiểm soát tránh thai hoặc bỏ thai trong tử cung tử vong đến 28 tuần, tuổi thai theo tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt bình thường cuối cùng.

Thuốc còn được sử dụng trong quản lý bệnh trophoblastic thai kỳ không đối xứng (nốt ruồi hydatidiform lành tính).

Sử dụng thuốc trong việc cải thiện tình trạng cổ tử cung như là “chín” cổ tử cung ở phụ nữ mang thai ở thời điểm gần để khởi phát chuyển dạ và kiểm soát xuất huyết sau sinh.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Thuốc Cerviprim Gel 0.5 mg/3 g được sản xuất để dùng chỉ một lần và thuốc được  chứa sẵn trong bơm tiêm. Bơm tiêm gồm 3 thành phần: catheter, ống bơm và ống đựng thuốc, ống bơm được gắn vào miệng của ống đựng thuốc và được đựng trong một vỉ kín. Thuốc được điều chế dư để bù trừ cho lượng gel dính lại trong catheter. Khi sử dụng thuốc bạn cần phải lắp lại bơm tiêm đúng cách theo hướng dẫn.

Sử dụng catheter để bơm thuốc. Thuốc được bơm hoàn toàn vào ngay dưới lỗ trong cổ tử cung.

Sau khi bơm bệnh nhân cần nằm ngửa thêm khoảng hơn 30 phút nữa.

Bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

Chống chỉ định đối với các thuốc có tác dụng kích thích chuyển dạ (oxytocin):

Tiền sử sinh mổ hoặc phẫu thuật lớn ở tử cung

Tình trạng bất tương xứng đầu chậu

Suy thai trước đây

Sản phụ lớn tuổi đã sinh nhiều lần

Sản phụ sinh khó hoặc sang chấn khi chuyển dạ

Tăng cơn gò tử cung về cường độ và tần số

Cấp cứu sản khoa

Nhau tiền đạo hay bị chảy máu âm đạo không giải thích được trong thời kỳ mang thai

Tình trạng bệnh nhân không cho phép chỉ định sinh ngả âm đạo như tình trạng mạch máu tuần hoàn nhau thai nhi nằm sát hay vắt ngang lỗ trong cổ tử cung (vasa previa) hay nhiễm herpes bộ phận sinh dục tiến triển

THẬN TRỌNG

Glaucoma hoặc tăng nhãn áp

Hen suyễn hay tiền sử bị hen suyễn

Rối loạn chức năng thận hay gan, vỡ ối

Theo dõi cẩn thận cơn gò tử cung, tình trạng thai, sự giãn và xóa mở cổ tử cung

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Buồn nôn, nôn và tiêu chảy

Thay đổi tim thai trong quá trình sinh.

Vỡ tử cung và bất thường cơn gò tử cung kèm hoặc không kèm suy thai

Tác động trên dạ dày-ruột, đau lưng và sốt

TƯƠNG TÁC THUỐC

(khi sử dụng chung với những thuốc sau đây, sẽ gây ảnh hưởng tác dụng của thuốc)

Prostaglandin có khả năng làm tăng tác động của oxytocin

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Gel dùng cho âm đạo: 0.5 mg/3 g (2.5 ml) x hộp 1 bơm tiêm có sẵn thuốc với 1 catheter

NHÀ SẢN XUẤT

AstraZeneca

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ 

Progendo 200mg

Hemazine 

Menogon.

Giá thuốc có thể thay đổi tùy vào từng cơ sở phân phối thuốc. Khi mua thuốc bạn nên lựa chọn những cơ sở có uy tín để tránh mua phải các sản phẩm thuốc kém chất lượng. Hiện nay, thuốc được bán tại website của Trung tâm thuốc, chúng tôi tư vấn miễn phí, và có hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • Oxytocin 10 IU Đức

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc được sử dụng trong sản khoa như Oxytocin 10 IU Đức, Oxytocin 5IU/ml,... Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này,...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Mifepristone 200mg

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc sản khoa như Taniald, Menogon, Mifepristone 200, tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng sản phẩm khác nhau. Nhiều bệnh nhân liên hệ tới...

  Xem chi tiết >
 • Miếng dán tránh thai EVRA – Miếng dán giải phóng qua da.

  Miếng dán tránh thai EVRA là thuốc gì ? Miếng dán tránh thai EVRA có tác dụng gì ? Miếng dán tránh thai EVRA có giá bao nhiêu ? Miếng dán tránh thai EVRA sử dụng như thế nào ? ... Là những câu hỏi mà Sportsnano nhận được...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc Profertil

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc sản khoa như Progesterone, Levonorgestrel, Profertil, tuy nhiên tùy vào tình trạng sức khỏe mà bệnh nhân được cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bài viết sau...

  Xem chi tiết >
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp Levonorgestrel (trong 72 giờ sau quan hệ)

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc sản khoa như Utrogestan 200mg, Progesterone, Levonorgestrel tuy nhiên tùy vào tình trạng sức khỏe mà bệnh nhân được cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bài viết...

  Xem chi tiết >
 • Đọc thêm